MẸO +1 TẢI PHIM NHANH
LIKE ĐỂ TẢI TRANG NHANH!

Kim chi trần truồng, toàn thân không còn gì che đậy, đứng bất động trước mặt chàng như một bức tượng của một tiên nữ được nhà điêu khắc tài ba tạo thành. Cặc Đông bắt đầu ngóc dậy khi nhìn thấy lồn nàng được che phủ bởi một lớp lông lăn quăn, đen mượt và cắt tỉa gọn gàng.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tra no bang tinh duc - Truyen 18+

Full đọc trả nợ bằng tình dục truyện 18+

Đông ngạc nhiên, khi thấy Kim Chi bước vào văn phòng chàng. Đã lâu Đông không gặp, bỗng dưng nàng đến mà không báo trước. Kim Chi là em dâu của vợ Đông. Chàng đã để ý đến dáng người thon gọn, ngực nở, eo nhỏ, mông cân đối của nàng từ lâu.

Nàng hai mươi lăm tuổi, đẹp như minh tinh màn bạc. Hôm nay nàng mặc áo blouse trắng và váy đen, bó sát vào đường cong tuyệt mỹ của cặp mông nẩy nở.

Đông lên tiếng trưóc ;”Chào Kim Chi, lâu quá không gặp em, ngọn gió bất ngờ nào đã thổi em đến đây vậy?”
“Chào anh, cám ơn anh đã cho em được tiếp kiến không báo truớc.”Kim Chi đáp lại với giọng nhỏ nhẹ gần như nói thầm”Em thật sự tuyệt vọng, và em nghĩ chỉ có anh là người duy nhất có thể giúp em.”
Đông ngắt ngang:”Mời em ngồi, em uống gì, cà phê, coca hay rượu?”
“Xin anh cho uống coca”
Đông đưa ly coca mời Kim Chi và hỏi:”Em cần anh giúp việc gì đây? ”

– Em cần một số tiền.
– Anh rất ngạc nhiên, vợ chồng em sống một cách phong lưu lắm mà sao em lại cần tiền?
– Em cần tiền để trang trải một món nợ cho riêng em. Em không muốn cho chồng em biết.
– Em cần bao nhiêu?
– Ba chục ngàn dollars.
– Sao nhiều vậy?
– Vì nhiều nên em mới đến nhờ anh cứu giúp.
– Em sẽ hoàn trả anh bằng cách nào, nếu em muốn dấu chồng em?
– Anh coi như đó là món quà anh tặng em được không?
– Kim Chi ! em nên biết, anh là một thương gia. Tiền anh phải đầu tư vào các thương vụ.
– Như vậy là anh không giúp em?
– Anh đang nghĩ cách để giúp em.
– Bằng cách nào hả anh?
– Đối với em, anh khó từ chối, nhưng anh phải rút một số tiền lớn trong vốn đầu tư cho em muợn. Anh chỉ có thể cho em mượn không tiền lời, không thể là món quà tặng em được. Mỗi tháng em phải trả lại anh hai ngàn.
– Anh nói sao? Em làm gì xoay sở được hai ngàn dư ra mỗi tháng để trả anh . Giải pháp này chắc em chịu để chủ nợ họ xé xác em thôi.

Truyện 18+ Trả nợ bằng tình dục

Truyen 18+ Tra no bang tinh duc

Đông nhìn nét mặt buồn rầu của người đẹp, tim đập mạnh và một ý đồ bắt đầu nẩy nở trong óc chàng.
– Anh nghĩ, em là một người đàn bà rất đẹp. Với vóc dáng quý phái, hấp dẫn, chắc chắn nhiều đàn ông mơ tưởng đến em. Với lợi thế đó, em hãy xử dụng sắc đẹp của em để thanh toán món nợ.
– Anh bảo em đi làm điếm hả?
– Không hẳn vậy. Anh sẽ giúp em, tìm những người đàng hoàng, có địa vị, có tiền nhiều và họ cần giữ miệng kín đáo để bảo toàn danh dự, địa vị của chính họ và cho em nữa.
– Không còn cách nào khác hả anh?
– Anh nghĩ, đây là biện pháp tốt nhất. Vừa nhanh chóng trả hết nợ, vừa kín đáo. Chồng em cũng không bao giờ biết được việc em làm.
– Nhưng em cần có ngay ba mươi ngàn.
– Anh sẽ cho em mượn số tiền đó và chỉ cho em cách trả lại anh một cách mau chóng. Như vậy tiện cho em và anh cũng đỡ kẹt vốn.
– Em không còn lựa chọn nào khác ! Vậy chi tiết thế nào?
– Tốt, để anh coi. Chúng ta hãy bắt đầu từ giá cả. Một cô gái gọi hạng sang giá năm trăm dollars. Anh nghĩ đó là giá phải chăng.
– Không ! Em không phải là gái điếm. Em là gái có chồng, có địa vị. Em không thể nhận giá đó.
– Vậy em muốn bao nhiêu?
– Mỗi lần một ngàn dollars. Em tiếp khách ba mươi lần là xong.
– Đồng ý. Anh đề nghị mỗi lần một ngàn. Mỗi tháng em tiếp khách bốn lần. Như vậy chỉ trong vòng bẩy tháng rưỡi em trả hết nợ.
– OK . Nhưng em gặp khách ở đâu?
– Việc đó để anh giúp em. Anh sẽ cho em biết ngày giờ và địa điểm gặp khách. Việc cần thiết em phải làm là giữ gìn sắc đẹp như ngày nay. Việc quan trọng là anh sẽ ký ngay một ngân phiếu để em thanh toán món nợ với người ta.
– Ngay bây giờ em có tiền hả? Cám ơn anh.

Đông nhấn nút hệ thống điện thoại liên lạc nội bộ ra lệnh: “Cô Bích. Tôi đang có việc thảo luận với một khách hàng quan trọng. Tôi không nhận điện thoại, không tiếp khách, ai đến nói tôi đi vắng. Mọi việc chờ tôi xong việc sẽ giải quyết. Đừng làm rộn tôi.”

Sau khi ra lệnh cho cô thư ký không cho ai vào, Đông đứng dậy, đi vòng qua bàn giấy, đến sau ghế Kim Chi đang ngồi, đặt tay lên vai nàng nói:”Bây giờ, anh là người khách đầu tiên. Em hãy bắt đầu thực hiện kế họach trả nợ mà em đã chấp nhận.”

Kim Chi đứng dậy, nhìn thẳng vào mắt chàng. Sau một lúc do dự, nàng thong thả mở từng nút áo. Đông để mắt theo dõi từ chiếc cúc áo đầu tiên cho đến cúc áo cuối cùng được tháo ra. Nàng nhún vai, lắc mấy cái để áo trượt qua vai rớt xuống đất.

Hai trái đào chín mọng nổi lên giữa lồng ngực Kim Chi còn đưọc che đậy trong chiếc nịt vú mầu trắng. Nàng đưa tay mở chiếc móc giữa hai quả đồi để giải thoát cặp vú tuyệt vời. Chầm chậm nàng gỡ chiếc nịt vú, quẳng lên bàn. Hai vú tròn trắng, đầu vú như hạt bắp, mầu hồng nhô lên giữa quầng vú mầu nâu chĩa thẳng vào tầm nhìn của Đông.

Nhịp tim Đông đập mạnh và nhanh, khi bàn tay chàng lướt nhẹ trên đôi vú mềm mại của nàng. Tay chàng dừng lại ở đầu vú bắt đầu cương cứng.”Em hãy tạm ngưng thoát y, dừng lại ở đây cho anh được thưởng thức hương vị của cặp vú đầy khêu gợi này”
Đông cúi xuống, hôn lên hai vú. Rồi tay chàng nâng hai vú như cân xem chúng nặng bao nhiêu. Miệng chàng ngậm một đầu vú vừa bú, vừa liếm. Còn đầu vú bên kia cũng được hai ngón tay chàng ve viên, xe soắn.

Sung sướng được đụng đến cặp vú mà chàng từng mơ ước từ lâu. Chàng đứng thẳng, mắt chăm chăm nhìn cặp vú và nói:”Em có cặp vú thật tuyệt vời, chín mọng, căng tròn, hơi ấm tỏa ra như có sức hút kéo miệng anh lại gần. Anh đang tỉnh hay mơ đây?”

Khen ngợi xong, Đông lại cúi xuống ngậm lấy đầu vú mút chùn chụt. Lưỡi chàng lia quanh quầng vú, thỉnh thoảng đầu lưỡi lại búng vào đầu vú. Cặp môi chàng ngậm chặt đầu vú kéo căng ra. Môi, lưỡi phối hợp với hàm răng nhai đầu vú, làm nó xưng lên, cứng nhắc.

– Em thấy thế nào ! Có cảm thấy thích không?
– Có…Em cảm thấy như có giòng điện chậy rần rần trong cơ thể em.
– Anh yêu em, anh muốn em từ lâu. Nhưng anh không ích kỷ, chỉ muốn sướng một mình. Anh muốn làm cho em cũng đạt được nhiều khoái cảm. Anh không muốn lợi dụng em. Anh muốn chúng mình cùng vui chung. Anh muốn làm vừa lòng em.
– Cám ơn anh.

Đông chộp lấy cặp vú xoa bóp và nói:”Bây giờ, em có thể tiếp tục”Kim Chi kéo dây khoá váy. Nàng đẩy cạp váy qua đôi mông tròn lẳn đẹp không tả được để nó từ từ rơi xuống mắt cá chân. Trên nguời nàng chỉ còn lại một chiếc slip mầu hồng mỏng, bé nhỏ chỉ đủ che mớ lông lồn. Nàng móc ngón tay vào chiếc slip để cởi bỏ mảnh vải cuối cùng còn dính trên người nàng.

Kim chi trần truồng, toàn thân không còn gì che đậy, đứng bất động trước mặt chàng như một bức tượng của một tiên nữ được nhà điêu khắc tài ba tạo thành. Cặc Đông bắt đầu ngóc dậy khi nhìn thấy lồn nàng được che phủ bởi một lớp lông lăn quăn, đen mượt và cắt tỉa gọn gàng.

Nhìn bộ mặt mất thần của chàng, nàng lên tiếng hỏi: “Anh dự định để nguyên quần áo như vậy để địt em hả? “Chợt tỉnh cơn mê, chàng vội vàng đáp lại: “Dĩ nhiên không”và nhanh chóng cởi áo, tháo cà vạt. Kim Chi giúp chàng cởi quần, trong khi chàng cởi các cúc áo sơ mi. Kim Chi mở khóa thắt lưng, rồi kéo giây kéo quần, tay nàng chạm phải con cặc cương cứng khi nàng giải thoát nó ra khỏi quần.

Đông đá văng đôi giầy vào góc phòng, để nàng lấy chiếc quần ra khỏi người chàng. Cùng lúc đó Đông lột chiếc áo thung qua đầu, quẳng lên bàn. Kim Chi đặt hai bàn tay lên ngực chàng, xoa bóp. Bàn tay nàng đi dần lên cổ, kéo đầu chàng cho cặp môi chàng đến gặp môi nàng. Nụ hôn đầu tiên nàng tặng chàng thật say đắm. Lưỡi nàng lướt qua hai môi, lia vào hàm răng chàng, trong khi ngực chàng và ngực nàng ép sát vào nhau. Hai vú nàng phập phồng, trồi lên, trụt xuống theo hơi thở dồn dập.

Hai cặp môi vẫn dính sát vào nhau. Hai lưõi đang quấn quít bên nhau, chuyền từ miệng người này qua miệng người kia. Đông ôm Kim Chi đi đến sofa, để nàng ngồi xuống. Trong khi nàng ngồi xuống, tay nàng nắm lấy con cặc cương cứng, chuyền từ tay này sang tay kia. Ngón tay cái nàng xoa nhè nhẹ trên quy đầu, ngay lỗ đái. Chàng rùng mình rỉ ra một giọt nước nhờn trăng trắng. Nàng cúi xuống, dùng lưỡi hớt lấy giọt tinh khí đầu tiên của chàng mới thoát ra từ đầu cặc.

Kim Chi trân trọng hôn lên đầu cặc, thân cặc, luôn cả bìu dái. Môi hôn, lưỡi liếm, miệng ngậm đầu rùa, nún dần như trẻ nhỏ mút cà rem. Đầu rùa từ từ mất hút trong miệng nàng. Khi đầu cặc vào tới cổ họng, nàng ngẩng đầu lên cho nó thong thả đi ra ngoài hút ít dưỡng khí rồi lại trở vào. Cặc ra vào, vào ra truớc chầm chậm, sau nhanh dần. Môi nàng mím chặt, vuốt cặc chàng làm làn da bọc quy đầu bóng láng.

Đông hợp ý nàng, hẩy mông cho cặc xuất, nhập ăn khớp với nhịp độ lên, xuống của miệng nàng. Cặc chàng khi bị miệng nàng hút đụng cổ họng, lưỡi nàng đẩy cặc cong lại, răng nàng vờn trên thân cặc như gãi ngứa. Đông đã địt biết bao cô gái, nhưng chưa có ai có tài khẩu dâm như Kim Chi. Chàng nhắm mắt, nín thở, hưởng thụ những khoái cảm tuyệt vời do miệng, lưỡi của nàng tạo ra. Vợ Đông cũng là một người bú cặc có hạng nhưng so với Kim Chi thì còn kém xa.

Thân xác mê mẩn, tâm hồn lâng lâng như bay bổng lên cõi thiên thai, Đông rú lên:”Tuyệt vời…. em là nàng tiên có thiên khiếu, với tài năng này chắc chắn Tổng Thống có mất chức vì em cũng không tiếc.”Được khen ngợi, nàng càng ra sức tấn công địch. Miệng bú, lưỡi liếm, tay nâng bìu dái, nắn hai ngọc hoàn làm Đông không chiụ nổi phải la lớn:

– Dừng lại… S.t..o…p ! Anh chịu hết nổi rồi. Ngừng….annnhhh rra.a.a. Anh cần để dành cho đến chiều na

0 comments… add one

Gửi cảm nhận