A em này dâm thật, không mặc quần lót – Truyện 18+

Long nói rồi nằm ngửa ra giường. Em lấy trên bàn một cái áo mưa, xé vỏ rồi tròng một cách thành thạo lên dương vật đang cương cứng của Long. Xong xuôi em ngồi xổm trên bụng Long, tay lần xuống dưới hướng dương vật cậu đâm thẳng vào cửa mình. Em từ từ hạ mông xuống cho dương vật chui vào ngập tận gốc rồi bắt đầu nhấp nhổm lên xuống, thỉnh thoảng lại dán chặt lồn xuống sàng qua sàng lại. Long nằm đó tận hưởng, sướng tê tái. Thật ra cậu bị kích thích bởi mắt thì nhiều hơn vì dương vật bị trùm áo mưa mất cảm giác khá nhiều, chỉ khi nào em sàng mông, mép lồn bóp chặt lấy gốc dương vật cậu mới thấy đã nhất. Nhưng cảnh tượng em phi ngựa trên bụng cậu thì dâm không thể tả. Long say sưa ngắm cơ thể em trong khi em hoạt động hết mình. Chừng như em bắt đầu nứng lại, môi em chu ra, mắt nhìn đăm đăm vào háng hai người, nơi lồn em đang dập tơi bời dương vật Long. Em nhún mỗi lúc một nhanh và mạnh khiến Long phải đưa tay đỡ mông em để giảm bớt. Trông em có vẻ sắp ra nên Long vội nhổm dậy đẩy em nằm ngửa ra rồi từ trên dập xuống dành lại thế chủ động. Em ôm chặt lấy người Long, chẳng còn e ngại các vết sẹo nữa, hai đùi cũng quắp cứng lấy hông cậu. Long dập như máy khâu rồi đột nhiên trân người ra phóng tinh. Em sắp đến đích nên vẫn chưa chịu buông cậu ra, mông vẫn liên tục hẩy, sàng, lắc. Long dúi thêm vài cái nữa vừa để phóng nốt tinh, vừa giúp em tới rồi cả hai nằm vật ra giường, thở hổn hển.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Long và em đang nằm nghỉ trên giường đột nhiên cửa phòng bật mở. Tay anh chị theo đuổi em bước vào cùng ba gã cô hồn. Hắn chỉ vào Long đang nằm trần như nhộng trên giường: “Thằng này dám qua mặt tao, tụi mày xử nó đẹp vào!”. Thoáng chút hốt hoảng nhưng Long trấn tĩnh lại ngay. Hai thằng tiến đến giường lôi Long dậy. Cậu để mặc cho chúng đẩy mình đến trước mặt gã kia. Vung vẩy con dao trong tay vẻ đe dọa: “Dám cua đào của ông nội mày à?”, đột nhiên gã lên gối vào hạ bộ Long. Long lắc vai thoát khỏi sự kềm giữ của hai tên, rùn người nện cùi chỏ xuống huyệt phía trên đầu gối của gã. Gã đau đến không rú lên nổi, đổ gục xuống. Hự. Hự. Hự. Liên tiếp ba tên còn lại dính những đòn chặt, chém vào những chỗ yếu hiểm trên cơ thể, đau đớn gục xuống sàn. Các đòn cận chiến của Nhất Nam giúp Long hạ chúng trong vòng có một giây. Cậu vẫn chưa quên nghề. Long đàng hoàng lại phía giường mặc quần áo. Chúng còn phải nằm đó vài phút nữa. Long quay về phía em bảo: “Mặc đồ vào, mình đi thôi”. Cậu sững người lại khi trên tay em là một khẩu súng: “Lùi lại! Hai tay đưa lên nếu không tao bắn nát cặc! Mặc dù tao có hơi tiếc đấy …” Em nhếch mép, vẻ ngây thơ đã biến đâu mất hết, khẩu súng vẫn chĩa vào bụng dưới Long. Nhìn vẻ mặt Long, em cười đểu: “Mày tưởng chị mày là gái thật à? Bọn tao chỉ dụ mồi về đây rồi luộc thôi. Không ngờ mày chơi quá nên chị mày phải ra tay.” Long vẫn chưa tiêu kịp biến cố này thì gã kia đã khập khiễng đến bên giường nhận khẩu súng từ tay em. Hóa ra chúng đúng là một bọn. Mặt vẫn nhăn lại vì đau, gã chĩa súng vào ngực Long chửi: “Con mẹ mày. Mày giỏi thì chơi thử nữa đi!” Long hạ tay xuống ngầm vận khí. “Đưa tay lên”, gã quát “không tao …”. Gã không có cơ hội quát hết câu vì dính siêu lực của Long. Ả kia cũng dính chưởng bất động luôn. Long thần người một lúc rồi vội đến gỡ súng trong tay gã. Đúng lúc đấy lại có mấy bóng người xông vào. Sắc phục cảnh sát. Thôi rồi. Long nghĩ, cậu không còn cách nào khác đánh chịu bị còng tay. Có điều cảnh sát không hiểu nổi tình trạng bất động của hai người, trong đó ả đàn bà vẫn trần truồng nửa nằm nửa ngồi trên giường. Họ cố gắng lay gọi nhưng cả hai vẫn bất động như thế. Long đã giải thích được một phần hoàn cảnh của mình. Cậu nói chúng bị cậu điểm huyệt và chỉ có cậu mới giải được. Mặc dù không tin lắm nhưng một viên cảnh sát vẫn mở còng cho Long để cậu giải huyệt. Long ngầm vận khí nghịch chiều rồi đưa tay phải điểm vờ mấy cái nhưng thực chất là phóng khí từ tay trái. Gã nọ bừng tỉnh vẫn quát tiếp: “… bắn nát …” rồi sững lại. Khó tả nổi vẻ mặt của gã khi thấy trong phòng đầy cảnh sát còn Long thì đang đứng cạnh gã. Vẻ sững sờ đó sau này Long còn thấy lại nhiều lần. Tất cả bị giải đi, kể cả Long.

Bí mật của Long thế là bị lộ. Ba tên đồng bọn kia tuy bị hạ gục nhưng chúng vẫn nhìn thấy mọi diễn biến và khai ra cách Long làm bất động gã nọ và ả đàn bà. Chẳng biết bằng cách nào, cánh sát lần ra được đầu mối của vụ cướp tiệm vàng với vụ này. Long cùng một lúc trở thành người vừa có công – bắt được bọn cướp chuyên lừa những gã lắm tiền háo sắc – vừa có tội – mua dâm, cướp tiệm vàng – lại vừa là người bị hại trong vụ tai nạn. Trung tá An lúc đó mới là thiếu tá, đội phó đội Phản ứng đặc biệt đến gặp Long đề nghị một cuộc trao đổi. Cậu sẽ được miễn hết mọi tội nếu trả lại số vàng và gia nhập vào cảnh sát, đúng hơn là đội Phản ứng đặc biệt.

Long còn sự lựa chọn nào khác. Một cơ hội quá tốt cho cậu. Mọi người cũng hơi bất ngờ khi cậu quyết định không học nữa mà gia nhập cảnh sát. Nhưng rồi mọi chuyện cũng qua. Long đã trở thành một thành viên đặc biệt của đội Phản ứng đặc biệt. Bắt bọn cướp tiệm vàng Z28 chỉ là một trong những chiến công nhỏ của anh.

Hết (Truyện 18+ hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.