Á hậu Nghiêm Thị Lan bị con nghiện hãm hiếp dọa tung clip

Clip nóng Á hậu Nghiêm Thị Lan bị con nghiện hãm hiếp dọa tung lên mạng. Mới đây sau khi đoạt giải Á hậu cô về Thái Bình làm phát thanh viên cho xã.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

a hau nghiem thi lan bi con nghien ham hiep doa tung clip hinh 2
Vì vướng vào “lưới tình” với một “con nghiện” quê Quảng Ninh, cô gái này đã bị người yêu nhiều lần hãm hiếp, dọa giết, cưỡng đoạt tiền, đe dọa tung clip sex lên mạng.

a hau nghiem thi lan bi con nghien ham hiep doa tung clip hinh 1

Hãm hiếp Á hậu Nghiêm Thị Lan còn dọa tung clip

Theo Á hậu: “Tôi quen anh ấy trong lần đi tuyên truyền về HIV tại một trại cai nghiện ở Quảng Ninh. Tại đây hai bên trao đổi số điện thoại liên lạc. Sau khi ra khỏi trại anh ấy đến tìm gặp tôi. Vì cùng cảnh ngộ nên chúng tôi rất hiểu, nói chuyện với nhau rất hợp”.

a hau nghiem thi lan bi con nghien ham hiep doa tung clip hinh 4
Ban đầu anh ấy tỏ tình, tôi từ chối nhưng bị anh ấy hãm hiếp. Về sau có một số lần chúng tôi quan hệ tự nguyện, không ngờ anh ấy lại lén lút quay phim để giờ hù dọa tôi. Vì quá tin tưởng và muốn giúp đỡ anh ấy nên tôi bị lợi dụng quá nhiều. Giờ anh ấy còn lấy tính mạng mẹ con tôi ra dọa dẫm, mới đây còn đến đòi tiền và cưỡng hiếp tôi”, nạn nhân ngậm ngùi.

Vụ hiếp dâm á hậu Nghiêm Thị Lan làm gia đình tan nát

a hau nghiem thi lan bi con nghien ham hiep doa tung clip hinh 3

Một người thân trong gia đình cho biết, gần đây Á hậu luôn có dấu hiệu bị trầm cảm, ít nói, nhiều lúc còn đòi tự vẫn. Cô con gái 12 tuổi của nạn nhân cũng bùi ngùi cho biết: “Mấy hôm nay mẹ cháu khóc nhiều lắm, mẹ bảo mẹ đau và tủi thân. Cháu rất sợ người đàn ông ấy, mỗi lần đến lại đòi đánh đập lấy tiền mẹ cháu, nhiều lần mẹ cháu còn đòi chết. Mấy hôm nay đêm nào cháu cũng sợ bị bắn chết”.

(Hay Hay Nhất tin tức mới hot)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.