Anh gù – Truyện 18 +

Anh gù – Truyện 18 + Anh gù

Anh gu - Truyen 18 + Anh gu
Từ ngày xa mợ Liên, tôi như ngươì mất hồn, chểnh mảng việc học hành, lang thang khắp nơi chung quanh trang trại, có khi đi thật xa, cách nhà đến cả năm, mười cây số. Tình cảm nam nữ và lửa dục nung nấu cả tâm hồn tôi. Như đã nói, tôi đang cần một người đàn bà, cần ghê gớm. Không biết tại sao trời lại sinh ra tôi như vậy. Ở cái tuổi 13, tôi đã làm tình với mợ Liên tất cả 10 lần trong 4 đêm liên tiếp mà vẫn không cảm thấy đuối sức . Trái lại, tôi ăn rất nhiều. Hình như bao nhiêu đồ ăn vào người tôi là để tạo ra cái ” chất dâm” đó.
Một hôm tôi đang lang thang cạnh một bờ suối thì nghe có tiếng nhiều phụ nữ đang cười đùa xa xa. Chỉ mới nghe tiếng phụ nữ mà cu tôi đã bật lên. Tôi đã xa mợ Liên hơn 10 ngày rồi còn gì ! Tôi tò mò chạy nhanh về phía có tiếng cười, nhưng bỗng nhiên tôi khựng lại. Một cảnh tượng kỳ quái đang ở ngay trước mặt tôi. Một anh chàng đang cởi trâu, nhưng không cởi trên lưng trâu mà cởi ngay sau…đít. Hắn vừa đăm đăm nhìn xuống bờ suối, vừa bám lâý đít con trâu và …nắc. Thì ra hắn đang đụ con trâu cái. Con trâu vẫn ăn cỏ tỉnh bơ , thỉnh thoảng lại quay đầu ngó lui, có lẽ vì nhột. Đây là một con trâu cái tơ, da không đen lắm nên cái lồn của nó cũng khá xinh. Người ấy đang đút con cặc cứng và to vào trong lồn trâu và nhắp nhắp liên tục. Hắn không biết tôi đang nhìn hắn vì mắt đang chăm chú về phía bờ suối , nơi có tiếng phụ nữ cười. Tôi không nhìn hắn nưã, mà nhìn về phía suối. Thì ra có chừng 5, 6 cô đang tắm. Cô nào cũng để nguyên áo quần như vậy mà bơi lội, cười đùa dưới suối, quần áo dính sát vào người. Có hai cô mặc áo quần màu trắng nên trông giống như trần truồng, thấy cả núm vú và lông . Tôi cảm thấy qúa nứng, con chim như muống bật tung ra. Ngay lúc ấy anh chàng chơi trâu trông thấy tôi. Anh ta hốt hoảng, nhưng rồi bình tỉnh trở lại. Anh ta lấy tay chỉ về phía suối nói :
– Coi kìa ! Họ đang thay áo quần.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi chạy đến gần bên anh ta và nhìn xuống suối. Chỗ này trông thật rõ. Có ba bốn cô đang trần truồng như nhộng. Có cô cặp vú chỉ mới nhú nhưng đã có lông lồn . Có cô đã hoàn toàn nẩy nở, hai mông to tròn, cặp vú lớn, đong đưa theo nhũng động tác thay áo quần, lông dưới háng đen rạ?, trông chỉ muốn úp mặt vào mà cắn, mà vén lông ra để cho cu vào. Anh chàng chơi trâu nói :

– Đây là đoàn nữ thanh niên xung phong đang công tác. Hôm nay không có cô trưởng đoàn tắm. Cô ta thật làhết sẩy! Ngày mai đúng 5 giờ chiều ra đây xem đi. Có ống nhòm đem theo luôn.

Anh ta đưa tay làm động tác chào rồi cỡi trâu đi. Tôi đưa tay chào lại vàvề nhà.

Ngày hôm sau đúng hẹn đến bờ suối, tôi đãthấy anh chàng chơi trâu đứng đó rồi, nhưng lần này không có trâu. Bây giờ tôi mới nhìn kỷ hắn. Hắn chỉ hơn tôi vài tuổi và rất xấu trai, hai chân lại đi khập khiễng, lưng gù. Hình như bao nhiêu xấu xa trên đời trời đều dành cho hắn. Nhìn hắn, tôi nghĩ ngay đến anh gù trong phim Nhà Thờ Đức Bà.

Thấy tôi hắn nói tỉnh bơ :

– Chơi trâu lần nào chưa ?

Tôi ngập ngừng nói :

– Trâu thì chưa, nhưng người thì rồi.

Hắn trố mắt nhìn tôi một cách thán phục :

– Chừng này tuổi mà đã chơi người sao ? Thật không ? Nó ra làm sao ? Sướng không ?

Tôi nói :

– Không những chơi người mà con chơi người lớn, một phụ nữ 23 tuổi đẹp như tiên.

– Sao, kể nghe coi !

– Đây là chuyện trong nhà, không kể được.

– Bộ mày chơi chị mày sao ?

Nghe hắn nói và nhìn tướng hắn, tôi không muốn goị hắn bằng “anh” chút nào cả. Tôi trả lời:

– Mày nói bậy bạ quá! Chỉ là vợ goá của ông cậu họ xa mà thôi.

– Thôi để tao kể trước, rồi mày kể sau cũng được. Chơi trâu cũng sướng lắm mầy ơi. Tuy lồn nó rất sâu, nhưng lại hẹp , không khác gì người. Mầy không biết chứ người ta còn chơi ngỗng nữa, còn sướng hơn cả chơi người. Nhưng kìa ! Bọn họ đang xuống tắm.

Tôi vội nhìn xuống suối. Có 7 cô đang nhào xuống suối, để nguyên cả áo quần như vậy mà tắm. Cô xuống suối sau cùng nhào xuống nước như một mũi tên, trên người chỉ có chiếc si-líp. Cô này có lẽ lớn tuổi nhất, nhưng đẹp nhất, nhất là thân hình.

Đôi vú cô ta to nhọn như vú mợ Liên, nước da không trắng như da mơ Liên, nhưng thân hình cao to hơn và có vẻ mạnh khoẻ hơn. Các cô tắm rất nhanh, rồi lên bờ thay áo quần. Vẫn như hôm qua, các cô trần truồng như nhộng. Tôi lấy ống nhòm ra để lên mắt, chĩa ngay vào cô đẹp nhất mà tôi đóan là cô trưởng đoàn. Ngoài thân hình đẹp, cô ta có khuôn mặt cũng khá đẹp. Tôi chăm chú nhìn vào háng cô ta. Chùm lông hình như được cắt xén kỹ lưỡng, nên trông rất gọn gàng. Anh gù dằng lấy ống nhòm trên tay tôi, đưa lên mắt nhìn chăm chú các cô rồi nói :

– Con trưởng đoàn này dâm lắm. Tao từng thấy nó nằm trên bụng ba thằng thanh niên trong ba ngày khác nhau và nhịp nhịp …

Hắn chưa nói dứt câu đã lấy tay chộp lấy con cu tôi và tròn xoe đôi mắt :

– Trời đất ơi ! To hơn cả tao. Hèn chi…

Hắn ngẫm nghĩ một lát rồi nói :

– Tao bày cách cho mày chơi con này. Nhưng mày phải cho tao xem mầy chơi nó. Tao xấu trai quá, nó chê. Mày nghe lời tao làm như vầy…như vầy…

Sáng hôm sau, theo mưu kế của hắn, 7 giờ 30 sáng, tôi làm bộ đi học và ra ngoài suối. Anh gù đã núp sẵn trong lùm cây chờ và nháy mắt cười. Tôi đợi một lúc thì nghe có tiếng phụ nữ cười nói từ xa. Tôi vội vàng tuột hết áo quần nhảy xuống suối, làm như vô tình không trông thấy ai. Chừng một phút sau thì có 8 cô đi ngang qua. Lúc bấy giờ vì đang nghĩ đến cô trưởng đoàn và nhất là nghĩ đến cô ta sắp đưỡc chiêm ngưỡng con chim vĩ đại của mình, tôi nổi máu dâm lên và con chim bật lên, hiên ngang như một con rắn hỗ mang sắp đớp mồi. Vài cô trông thấy tôi, cười ré lên rồi bụm mắt chạy, nhưng cũ?g có mấy cô lầm lì im lặng đi như không có chuyện gì xảy ra, trong đó có cô trưởng đoàn. Tôi làm bộ mắc cỡ, ngồi thụp xuống, nhưng hai mắt vẫn không rời cô ta. Hình như cô ta đang đi chậm lại và cố gắng lắm mới không quay đầu nhìn tôi.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.