Anh hùng và mỹ nhân – Truyện 18+

Bấy giờ, Xuân Nương mới đứng dậy, bận quần áo vô. Rồi nói với Tây Môn Lộc:
– Tây Môn đại gia cứ nằm nghỉ giây lát là sẽ hồi phục. Chất thuốc dù đã được giảm đi, nhưng vẫn còn khá mạnh, và chỉ được giải tỏa hết sau ba ngày ba đêm khi đại nhân đã hoàn tất giao hợp với Tố Quyên và các thiếu nữ khác ở đây. Khi ngài đã chuẩn bị cho cuộc hành trình kế tiếp, hãy bước qua tấm màn rèm kế bên, nơi ngài sẽ gặp gỡ bảy mươi kỹ nữ thuộc loại nhất lưu của lầu chúng tôi, rồi chặng đường cuối cùng, ngài sẽ được giao phối với đệ nhật mỹ nhân Nguyễn Tố Quyên. Tiện thiếp chúc ngài tìm được những gì thoã mãn nhất trong cuộc sống.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Để mặc Tây Môn Lộc còn ngơ ngác chưa hiểu hết lời của Xuân Nương thì người thiếu phụ này đã từ từ khuất sau một tấm màn rèm gần đó. Miệng nàng ta lẩm bẩm nói những câu tựa hồ chỉ để cho mình nghe:

– Lại thêm một gã chán sống sắp lìa khỏi cõi đời này rồi!
– – – – – – – – – – – – – – – – –
Tây Môn Lộc dưỡng sức một lát xong liền bước qua cánh cửa thứ hai. Nơi đây xuân sắc muôn màu. Đó là một căn đại sảnh vô cùng rộng rãi và cực kỳ mỹ lệ. Giữa đại sảnh là bảy thiếu nữ xuân sắc mặn mà trong những bộ xiêm y tươi mát, lả lướt trong những điệu nhảy cuồng si. Các cô vừa nhảy vừa hát những lời nhạc dâm dật nói lên lời chào gọi với khách mua vui. Bài hát như sau:

Đến với em đêm nay em kề vui bên chàng,
Hãy ôm em dịu dàng, ta say sưa mộng đẹp,
Thầm nhủ bên nhau dưới ánh trăng và ánh đèn,
Mơ về chàng, cười với chàng, âm nhạc triền miên,
Đừng xa em đêm nay, ôm lấy em anh nhé,
Em là người của chàng, hãy ôm chặc lấy em,
Hãy uống chung rượu này, buồn phiền sẽ quên cả,
Ta vui chơi, đừng quan tâm là mình đã say,
Thời gian qua rồi, xin đừng hỏi em là ai,
Chuyện đã qua hãy để nó qua, đừng quan tâm,
Hãy cùng nhau say vui trong điệu nhạc nhé người.

Um ba, la um ba, ùm ba, la ùm bà,
Úm ba, la um ba, la ùm ba, la um.
Um ba, la um ba, ùm ba, la ùm bà,
Úm ba, la um ba, la ùm ba, la um.

Đến với em đêm nay em sẽ là của chàng,
Thầm nhủ bên nhau dưới ánh trăng và ánh đèn,
Mơ về chàng, cười với chàng, âm nhạc triền miên,
Đừng xa em đêm nay, ôm lấy em anh nhé,
Cướp lấy tim chàng, bằng cánh tay mềm này đấy,
Hãy trở lại anh nhé, người đàn ông đáng yêu,
Chỉ nhảy với mình anh, mong anh thương thật lòng,
Hỡi chàng ơi, em không quan tâm gì chỉ trừ tiền,
Em là người của chàng, hãy ôm chặc lấy em,
Hãy uống chung rượu này, buồn phiền sẽ quên cả,
Ta vui chơi, đừng quan tâm là mình đã say,
Thời gian qua rồi, xin đừng hỏi em là ai,
Chuyện đã qua hãy để nó qua, đừng lo âu,
Hãy cùng nhau say vui trong điệu nhạc nhé người.

Um ba, la um ba, ùm ba, la ùm bà,
Úm ba, la um ba, la ùm ba, la um…….

Từ lúc giao phối Xuân Nương, tới lúc nghe xong khúc nhạc dâm dật ủy mị này, thời gian cũng độ chừng một canh giờ hơn và dương vật của Tây Môn Lộc đã nhóc đầu dậy chờ lệnh. Hơn thế nữa, dược thuốc lại bộc phát khiến cho nó nóng bỏng, và sắt son bền bỉ hơn bao giờ hết. Bảy cô gái đó lanh lẹ hiểu ý người, nên ngừng dừng hát và chạy đến sà vào lòng Tây Môn Lộc và nũng nịu. Các cô trong bảy bộ đồ màu sắc khác nhau, đỏ, cam, vàng, xanh lá cây, xanh da trời, chàm và tím tượng trưng cho bảy màu của cầu vồng tạo nên một hình sắc độc đáo. Điểm đặc biệt, là bảy cô gái này, người nào người nấy cũng có nét đẹp chim sa cá lặn, mội cô có một mùi hương thơm ngây ngất, một nét đẹp mặn mà, và da thịt của những thiếu nữ này đều trắng nõn và mịn mà. Cô gái áo tím là người sà vào lòng Tây Môn Lộc trước, các cô gái khác thì bu quanh bên hắn và cô gái áo tím. Người con gái áo tím này có một nét đẹp nhu mì, đài cát của một người thiếu nữ thuần khiết thơ ngây. Cô ta nũng nịu nói với Tây Môn Lộc:
– Đại gia ơi, ngài hãy cho em hưởng lạc vợ chồng bên người đêm nay nhé.

Chỉ một câu nói thỏ thẻ, ngọt lịm như đường ấy rót vào tai ấy đã khiến Tây Môn Lộc hăng máu. Gã hung hăng xé toạt bộ xiêm y tím nhung trên người của thiếu nữ áo tím ấy ra, tay cầm dương vật thúc đẩy sâu vào cửa lồn mỏng manh như tơ liễu của người con gái này. Cô gái ấy rú lên một tiếng, nước mắt nước mũi chảy dầm dề nhìn thấy thật đáng thương. Âu cũng là vì của quý của dương vật hơi quá khổ so với cái lỗ âm đạo nhỏ tí xíu của người con gái này. Hơn nữa những cái giọng quá ư là mạnh bạo của Tây Môn Lôc khiến cô ta bị thốn và đau xót. Nhưng, chỉ một lát sau đó, khi đã thích nghi, người con gái ây xuýt xoa sung sướng, và chỉ hơn nửa nén nhan, cô ta đã bấm mạnh vào người Tây Môn Lộc vài giây rồi rùng mình thoát tinh. Cô ta dịu dàng nói với gã:

– Đại gia, anh quả là có phong phạm của bậc trượng phu, tiếc là tiện thiếp sức khoẻ yếu ớt không phục vụ chu đáo cho ngài, xin ngài để chị em của tiện thiếp hầu hạ cho ngài nhé.

Tây Môn Lộc hài lòng, gật đầu lấy một tấm ngân phiếu một ngàn lượng đưa cho cô ta. Cô gái áo tím mỉm cười duyên rồi lặng lẽ rút lui. Bấy giờ, người con gái áo chàm mới ngồi xuống trước mặt Tây Môn Lộc dãn hai đùi ra chờ đợi. Tây Môn Lộc, hài lòng trước cử chỉ sẵn sàng của cô gái này, gã khẽ thoáng nhìn qua nét đẹp của người con gái áo chàm này. Cô gái này, nét đẹp tuy cũng dịu dàng, nhưng có phần sắc xảo hơn cô gái áo tím. Chỉ ngắm lấy nhiêu đó thôi, Tây Môn Lộc nâng cặp đùi gác ngang vai, hai tay sờ bóp lấy cặp nhũ hoa căng tròn mủm mỉm,và dùng sức bắt đầu hất sâu con cặc vào lồn người thiếu nữ này. Cửa lồn của cô gái áo Chàm này có phần rộng rãi và dễ chịu hơn so với cửa lồn của cô gái đầu tiên, tuy vậy vì dáng người cô gái nhỏ nhoi nên chiều dài đường kính từ cửa lồn tới tử cung của cô ả không sâu lắm. Cũng do vậy, Tây Môn Lộc có lợi thế ở những cái nắc nhanh và mạnh bạo. Nói chung người con gái áo Chàm này từ nét đẹp tới cơ thể đều làm người ta cảm giác dễ dàng khi đụ vào. Chỉ nhấp nhô chừng giây lát người con gái này đã rung lên bần bật. Nàng bắt đầu rú mạnh rên siết:
– Oâi người ơi, sao sướng quá, đại gia ơi, anh hùng của em, hãy nắc mạnh lên anh nhé.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.