Anh muốn chơi em, để anh đút nó vô lồn – Truyện 18+

Tuy vậy, nhưng nàng không có vẻ gì là muốn nhanh chóng che đậy lại thân hình lồ lộ của nàng đang trần truồng một cách trọn vẹn trước mặt tôi. Còn phần tôi, dĩ nhiên tôi vô cùng lúng túng. Tôi ấp úng xin lỗi nàng trong lúc cặp mắt tham lam vẫn không ngừng lướt dài trên pho tượng lõa thể được khắc bằng da thịt của chính nàng mà tội đang may mắn có được diễm phúc chiêm ngưỡng một cách tận tường trong gang tấc. Tôi nhìn trọn vẹn hai núm vú đỏ hồng nho nhỏ của nàng một cách say mê no đủ. Kế tiếp là chiếc bụng thon nho nhỏ rất xinh đẹp không một chút mỡ dư thừa nào dưới làn da mịn láng. Và ác liệt nhất là từng sợi lông rậm, hơi quăn quăn của nàng nơi bụng dưới như mời mọc, như réo gọi giục giã tôi. Tôi biết rằng cơ hội ngàn năm một thưởu tôi mới có được dịp chứng kiến cơ thể trần truồng của Hoa đang bày ra trước mắt một cách lồ lộ như vậy.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Riêng phần Hoa, cơn hốt hoảng đầu tiên khi chiếc khăn vừa rơi xuống để thân thể nàng được phô bày trọn vẹn trước mắt tôi đã nhanh chóng trôi qua. Có lẽ nàng đã bình tĩnh lại, hay là một cố tình muốn cho tôi chiêm ngưỡng thân hình với những đường cong tuyệt mỹ của nàng hay sao đó, nên tôi chẳng thấy nàng ngượng hay mắc cở gì cả với ánh mắt tôi đang say mê nhìn trân trân vào chổ kín đáo nhất của nàng. Có đến vài giây sau, khi tôi đã quan sát trọn vẹn được thân thể trần truồng của Hoa rồi. Trống ngực tôi đang đập thình thình. Trước thái độ im lạng không phản đối ánh mắt của Hoa, tôi có cảm tưởng như Hoa đang ngấm ngầm mời gọi tôi hãy tiến tới với nàng thêm nữa. Tôi ngước mắt nhìn gương mặt xinh đẹp của Hoa và định bất chấp hậu quả để đặt lên môi nàng một nụ hôn háo hức. Nhưng thật không ngờ. Hoa đang nhìn tôi mỉm cười, nàng nũng nịu trách móc tôi
“Nhìn đã mắt chưa? Còn không mau nhặt chiếc khăn cho tôi!”

Dĩ nhiên nụ cười của nàng như là một hấp lực vũ bão để cuốn hút tôi vào cơn lốc tình vừa chợt đến. Tôi khom thấp người xuống với tay nhặt chiếc khăn tắm cho nàng, và vừa đúng lúc tôi biết rằng phần kín đáo nhất nơi bụng dưới của nàng đang chỉ cách mặt tôi bằng một khoảng cách thật gần gũi đến trong gang tấc.

Nơi đó, tôi thấy được hai mép ngoài chu ú vun cao của nàng chạy dài song song dưới đáy hình tam giác mịn lông của nàng để tạo thành một đường kẻ rãnh thật hấp dẫn và quyến rũ. Từ phía bên trong đường rãnh này lu lú ra một hạch thịt nho nhỏ. Trời ơi, tôi nói có trời làm chứng lúc đó tôi thật lòng muốn banh hai đùi nàng ra để cho chiếc lưỡi của mình được liếm dài vô lồn của nàng hết sức.

Giữa lúc tôi còn đang ngần ngừ chưa quyết định được phải làm sao. Chẳng lẽ đã thấy…tới đây rồi mà tôi đành rời nhà nàng để ra không, và đi bỏ thư tiếp thì thật tôi là một thằng ngu nhất trên đời khi mỡ đã dâng đến miệng mèo rồi mà vẫn còn chưa biết ăn. Còn bây giờ làm gan “táp” đại vào làn rãnh đang hẻ ra giữa hai đùi nàng thì thú thật tôi…chưa dám.

Cũng may, giữa lúc tôi đang phân vân vẫn chưa biết tính đường nào ở thế tiến thoái lưỡng nan này thì Hoa đã giải cứu tôi ra khỏi tình trạng lưỡng lự này. Khi tôi đang quỳ thấp xuống dưới chân nàng đê nhặt chiếc khăn cho nàng và mắt tôi không rời khoảng da thịt hình tam giác nơi bụng dưới của nàng thì tôi cảm giác được mấy ngón tay của Hoa đang xoa nhè nhẹ trên mái tóc sau gáy tôi. Hoa hơi dang đùi ra đôi chút cho phía lằn rãnh bên dưới của nàng thêm phởi bày rõ nét trước mắt tôi. Tôi nghe giọng nàng thều thào ỏn ẻn: “Anh Dũng, Nếu mà tôi thấy cái gì tôi thích thì tôi sẽ hôn vào đó. Còn anh thì sao?”
Tôi đâu cần trả lời trả vối gì với nàng thêm nữa, lời nói của nàng đã quá rõ ràng như một mệnh lệnh cho phép tôi được đưa chiếc lưởi của mình ra.

Tôi nhẹ nhàng cúi mặt mình đến gần đám lông quăn quăn hình tam giác của nàng nơi bụng dưới và từ từ le dài chiếc lưỡi của mình ra liếm dọc theo đường rãnh dưới đáy lồn nàng, để bắt đầu nghe được hơi thở gấp rút của nàng giữa lúc các ngón tay nàng như mười chiếc móng sắt đang kẹp, quấn, ghịt , lấy mái tóc sau gáy tôi. Từ từ, nàng giở cao một chân lên và gác bàn chân của nàng trên thành dựa của chiếc ghế salon nơi phòng khách. Có nghĩa là bây giờ tuy nàng vẫn đứng một chân dưới đất, nhưng độ mở của hai đùi nàng đã đến mức tối đa trong thế đứng gác chân lên ghế để phơi bày toàn bộ vùng da thịt hình quả trám đỏ hồng vun cao của nàng cùng miệng hang sâu hun hút.

Tôi say mê di chuyển chiếc lưỡi của mình theo từng cơn cảm giác của nàng. Hai tay tôi vòng ra sau bợ lấy bờ mông Hoa siết mạnh cho đầu lưỡi của tôi đuợc tiến sau đến mức tối đa trong hang động của nàng. Hơi thở của Hoa bây giờ đã biến thành tiếng rên ư ử thật não nùng. Tôi biết rằng nàng đang sướng đến tuyệt mức cùng môi lưỡi của tôi phía bên dưới, và điều này đã kích thích thêm cơn rượn tình của tôi cùng cô gái xinh đẹp chủ căn nhà tôi đang đưa thư này.

Trong khi tôi vẫn tiếp tục dùng lưỡi của mình để hôn và liếm bên dưới của nàng, và nàng đang quằn quại trong cơn sướng thì tôi đã đưa một tay để tháo gỡ hết những chiếc cúc áo, cúc quần trên bộ quần áo mà tôi đang mặc trên người. Cho đến khi tôi đứng lên thì toàn thân tôi đã trần truồng như Hoa. Phần dưới của tôi tự nãy giờ đã vương cứng như đá. Trong lúc tôi kéo cho thân hình trần truồng của nàng ép sát vào da thịt tôi để đặt lên môi nàng nụ hôn thì một tay của Hoa đã lòn xuống bên dưới để mân mê phần thịt da đam mê nhất của tôi. Phải nói rằng bàn tay của nàng như có phép thần tiên, cho nên khi nàng vuốt đến đâu là tôi rùng mình theo cơn sướng đến đấy. Cũng như nàng khi nãy tôi đã bắt đầu rên lên những tiếng rên lạc thú và phát ra những lời thều thào bên tai nàng:
“Ô! Hoa ơi, thật tuyệt vời em ơi, anh nứng qua rồi, sướng quá đi em ơi.”

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.