Bạn Thân Thịnh Và Yến – Truyện 18+

Bạn Thân Thịnh Và Yến – Truyện 18+  Bạn Thân Thịnh Và Yến, Câu truyện kể về Thịnh và Yến là một đôi bạn thân và Lên Rường..!

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ban Than Thinh Va Yen - Truyen 18+

Thịnh và Yến da năm năm chung sống hạnh phúc bên nhaụ Yến rất đẹp với một thân hình thon nhỏ cân đổi, mái tóc den nhánh phủ ngang vai, cặp vú nẩy nở săn chắc, đôi mông tròn trĩnh. Cặp uyên ương này vừa dọn đến ngôi nhà mơí được mấy ngày thì Tâm và Lan, hai người hàng xóm đến thăm rồi từ đó họ trở thành bạn thân thiết với nhaụ.
Một việc bất ngờ xẩy ra vào một buổi chiều thứ bẩỵ Thịnh Yến sang nhà Tâm Lan dự bữa cơm tổị Sau bữa cơm, Thịnh giúp Lan thu dọn chén bát dem di rửa ở nhà bếp, trong khi đó Tâm và Yến ngồi nói chuyện ở nhà khách.

Đang rửa chén bát, thình lình Lan ghé tai Thịnh nói nhỏ

– Anh không nên để Yến gần Tâm một mình như vậỵ
– Tại saỏ
– Vì Yến sẽ bị Tâm chinh phục.
– Tôi không tin chuyện đó sẽ xẩy rạ
– Anh nên nhớ rằng Tâm rất giỏi về khoa tán gái đấỵ
– Tôi tin ở Yến, không sao đâụ
– Tôi dám cá với anh chỉ trong nửa tiếng đồng hồ là Yến sẽ ngả
vào vòng tay Tâm.
– Tôi không tin.
– Vậy anh dám cá không ?
– OK, bao nhiêu ?
– Không chơi bằng tiền
– Vậy cá thế nào ?
– Người thua phải làm nô lệ cho người thắng một ngày, có nghĩa là người thắng có quyền sai người thua làm bất cứ việc gì.
– Ddồng ý, chúng ta thực hiện việc này như thế nào ?
– Chúng ta sẽ rời khỏi nhà một lúc và anh theo sự chỉ dẫn của tôị

Thịnh và Lan ra phòng khách. Thay vì ngồi xuổng Lan nói ” Hai người cứ tiếp t.uc nói chuyện, bọn này ra tiệm mướn mấy cuổn video về coi ” Không ai nói gì, Thịnh theo Lan ra ngoài, lên xe lái ra góc đường, đậu lại, xuổng xe đi bộ trở về nhà. Hai người theo cửa sau rón rén di vào bếp, nấp vào một góc nhìn ra phòng khách dể theo dõi Yến Tâm.

Tâm Yến vẫn còn ngồi trên sô pha nói chuyện. Tâm khen :” Yến là một người đàn bà có sắc đẹp quyến rũ nhất vùng “Yến đỏ mặt nhưng có vẻ thích thú với lời khen ngợi của Tâm. Chàng tán t.ung từ vóc dáng thon gọn đến bước đi nhẹ nhàng uyển chuyển, lời nói dịu dàng làm mê hoặc lòng người . Qua mấy phút tán tụng, Tâm cầm tay Yến vuổt ve làn da trắng m.in của nàng.Yến cảm thấy mất tự nhiên, vụt đứng dậy, rụt tay lại, di về phía cửa sổ. Thịnh mỉm cười, tưởng mình đã thắng cuộc, nhưng chỉ mấy phút sau Thịnh lại thất vo.ng.

Trong khi Yến đến cửa sổ nhìn ra ngoài thì Tâm đến góc phòng mở máy cho chạy một bản nhạc êm dịu và mời Yến nhẩỵ Thịnh rất ngạc nhiên vì Yến vui vẻ nhận lời mời ngaỵ

Trong lúc hai người dìu nhau nhẩy, Tâm ghé tai Yến thì thào những gì nghe không rõ và từ từ Tâm kéo Yến sát vào mình. Cuổi cùng Yến đã thư dãn trên cánh tay Tâm. Bàn tay Tâm di chuyển từ lưng xuổng tới mông Yến. Tâm vừa xoa vừa bóp cặp mông của Yến mà không gặp một phản ứng nàọ

Sang bản nhạc thứ hai, hai người vẫn tiếp tục nhẩỵ Hai bàn tay Tâm vẫn xoa nắn mông Yến va kéo Yến sát vào ngực, hai cặp môi gặp nhau . Tâm dùng lưỡi tách môi Yến để đưa lưỡi vào trong miệng nàng. Hai chiếc lưỡi soắn vào nhau rất lâu mới rời rạ Tâm ghé tai Yến thì thầm chuyện gì không rõ. Yến bước lùi lại và nói ” Họ sắp về đến nơi rồi, không được đâu ”

Tâm đáp lại ” Ddừng lo, ít nhất phải nửa giờ nữa họ mới có thểvề đến nhà, chúng mình còn đủ thì giờ mà ” . Yến do dự một lúc rồi vén váy cao lên, móc ngón tay kéo chiếc quần lót xuổng , co chân lấy ra bỏ vào túi xách taỵ Quần lót cởi ra rồi, Yến buông váy xuổng và hai người lại tiếp tục nhẩỵ Khi bàn tay Tâm lại xoa nắn cặp mông, Yến nhắm mắt, ngả đầu trên vai Tâm vàrất thích thú thưởng thức bàn tay điêu luyện của Tâm.

Thịnh rất buồn bực và giận dữ muổn nhẩy ra cho Yến một trận, Nhưng Lan đã kịp thời can ngăn. Tâm vén váy Yến để xoa nắncặp mông tră’ng ngần không quần lót làm cho con cặc của Thịnh cũng phải ngóc dậỵ Vừa nhẩy vừa đưa nhau đến gần chiếc sô pha, Tâm lùi lại một bước, kéo khóa quần, lôi cặc rạ Yến thấy cặc Tâm cứng nhắc đang gật gà gật gù trươc mắt vội nắm lấy vuổt ve, kéo lên , thụt xuổng. Tâm một tay vén váy Yến, một tay xoa lên mu lồn, một ngón tay rẽ đám cỏ non mọc quanh hang để tiến sâu vào động thiên thaị

Trước một ngón, sau hai rồi ba ngón tay của Tâm tiến vào, rồi lại rút ra nhiều lần làm cho nước trong lồn Yến chẩy ra ướt đẫm bàn tay chàng. Ddưa mấy ngón tay đầy nước đó vào miệng, Tâm mút một cách ngon lành. Yến kéo Tâm ngồi xuổng sô pha nhưng Tâm lại đẩy Yến nằm ngửa trên sô pha rồi nằm đè lên Yến theo kiểu 69. Tâm liếm lồn Yến và Yến bú cặc Tâm.

Mười phút sau Tâm quay lại bảo Yến ” Họ sắp về, mình phải tranh thủ kẻo muộn ” . Yến đứng lên, cúi xuổng, chổng tay vào thành ghế, chổng mông, hất váy lên lưng. Tâm đứng sau, cầm cặc cọ qua cọ lại mép lồn Yến rồi thình lình hẩy mạnh một cái cắm lút cán trong lồn Yến.Lúc đầu từ từ, sau nhanh dần cặc đút vào rút ra nhiều lần trong lồn Yến cho đến khi Tâm nằm gục xuổng lưng Yến và Yến đưa tay ra sau ôm chặt mông Tâm như muổn giữ cho cặc khỏi tuột ra ngoàị

Thịnh muổn nán lại để coi cho hết vở tuồng nhưng bị Lan nắm tay kéo ra xe và nói ” Thế nào, chịu thua chưa ?

Khi ngồi trong xe, nhớ lại những màn làm tình của hai người làm cặc Thịnh nứng lên và một việc bất ngờ xẩy ra là Lan đãmở khóa quần, lôi cặc Thi,nh đưa vào miê.ng. Chỉ hai phút sau là Thịnh không chịu nổi phải bắn khí đầy miệng Lan.

Lan nói ” Anh nợ em một ngày làm nô lệ đấy nhé, nhưng đừng lo, em không bắt anh làm việc gì khó khăn đâu, anh chỉ phải phục vụ em như Tâm đã phục vụ vợ anh thôị “

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.