Bắt giữ người tình xẻo tai phó bí thư xã

Hôm nay bắt giữ người tình xẻo tai phó bí thư xã. Nhiều lần xin người tình bãi nại nhưng không được, cô gái xẻo tai Phó bí thư xã vướng lao lý. Ngày 1/8, Công an quận Bình Thủy (TP Cần Thơ) bắt tạm giam Trần Thị Thu (30 tuổi, ngụ Vĩnh Long) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Vụ xẻo tai phó bí thư xã ở Cần Thơ

Tại cơ quan điều tra, Thu thừa nhận dùng dao xẻo đứt vành tai nhân tình Nguyễn Ngọc Thanh Phong (37 tuổi) vào ngày 13/9/2012 trong lúc ông này nhậu say tại nhà người thân ở phường An Thới, quận Bình Thủy. Cô khai nguyên nhân do “nhớ lại những lần bị ông Phong đánh, xởn tóc tại nhà trọ tại TP HCM” nên hành động bộc phát.

bat giu nguoi tinh xeo tai pho bi thu xa
Kết quả giám định thương tích nạn nhân bị tổn hại sức khỏe 8%. Sau nhiều ngày nuôi ông Phong tại bệnh viện, Thu xin người tình bãi nại nhưng không được chấp nhận. Cuối năm 2012, ông Phong gửi đơn đến cơ quan điều tra yêu cầu xử lý Thu theo pháp luật và buộc bồi thường trên 84 triệu đồng chi phí phẫu thuật.

Liên quan vụ việc, Huyện ủy Bình Tân (Vĩnh Long) đã kỷ luật khai trừ Đảng với Phó bí thư xã Tân Lược Nguyễn Ngọc Thanh Phong vì tái vi phạm đạo đức lối sống. Tháng 5/2013, ông này bị kỷ luật về mặt chính quyền bằng hình thức buộc thôi việc.

Phó bí thư xã bị người tình cắt tai

Theo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Bình Tân, đầu năm 2012 ông Phong từng bị cảnh cáo về mặt Đảng vì đã có vợ nhưng quan hệ tình cảm với Thu. Ngày 12/9/2012, Phó bí thư xã lên TP HCM tìm cô gái này và chở về Vĩnh Long. Một ngày sau đó 2 người đến đường Trần Quang Diệu, khu vực 4 của quận Bình Thủy nhậu và xảy ra chuyển xẻo tai. Theo kế hoạch, sáng 2/8 cơ quan điều tra tiến hành dựng lại hiện trường tại nhà số 110A đường Trần Quang Diệu để củng cố hồ sơ xử lý Thu theo pháp luật.

Trao đổi với PV, ông Phong cho biết trong vụ này ông là nạn nhân. “Sau khi kết thúc vụ án, tôi sẽ gửi đơn đến Tỉnh ủy Vĩnh Long để khiếu nại, xin được phục hồi Đảng”, nguyên Phó bí thư xã cho biết.

(Tin tức an ninh hình sự hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.