Bị cấm diễn Angela Phương Trinh chửi người Việt không biết đọc

Rất choáng với Angela Phương Trinh công khai chửi Người Việt là không biết đọc chữ..Bị ném đá Kịch liệt. Bị cấm diễn trên toàn quốc, trên facebook xuất hiện status Angela Phương Trinh “chửi” dân Việt Nam không biết đọc chữ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Angela Phương Trinh chửi người Việt không biết đọc tổ bà con đĩ

Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch TP Hà Nội đã có quyết định cấm biểu diễn đối với Angela Phương Trình, đồng thời cư dân mạng đã bày tỏ phản ứng đồng tình với quyết định này. Ngay sau đó, trên facebook 80.000 người theo dõi của Phương Trinh, Angela chửi Dân Việt “không biết đọc chữ”.

Tối ngày 22.8 Angela Phương Trinh đã “làm loạn” một vũ trường lớn tại TP.Hà Nội khi cô diện bộ jumpset màu nude siêu ngắn bó sát. Ngay lập tức hình ảnh phản cảm này đã lan truyền với tốc độ chóng mặt và gây bức xúc cho dư luận.

Bi cam dien Angela Phuong Trinh chui nguoi Viet khong biet doc

Angela Phương Trinh diện bộ trang phục phản cảm trong chương trình tối 22.8 tại Hà Nội

Từ phản ánh của báo chí, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch TP Hà Nội đã gửi thông báo tới các vũ trường trong nội thành yêu cầu tạm dừng các buổi biểu diễn có sự tham gia của Angela Phương Trinh. Dù bị huỷ show tại Hà Nội nhưng ngày 25.8 vừa qua, Angela Phương Trinh tiếp tục diện trang phục phản cảm biểu diễn tại Hải Phòng.

Bi cam dien Angela Phuong Trinh chui nguoi Viet khong biet doc hinh 2

Hình ảnh Angela Phương Trinh múa cột khiêu dâm

Theo thông tin ghi nhận được, ông Tô Văn Động (Giám đốc Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch TP Hà Nội) cho rằng Sở đã có giấy yêu cầu triệu tập Angela Phương Trinh đến để làm việc nhưng cô đã không có mặt đúng hẹn và viện cớ bận đi lưu diễn. Vì thế, Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch TP Hà Nội đã phải gửi công văn đề nghị Cục Nghệ thuật biểu diễn có hình thức xử phạt đích đáng đối với Angela Phương Trinh.

Bi cam dien Angela Phuong Trinh chui nguoi Viet khong biet doc hinh 3

Angela Phương Trinh công khai “chửi” dân Việt trên facebook

Nhận được kiến nghị từ Sở, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã triển khai một Hội đồng để thẩm định nội dung các chương trình biểu diễn của Angela Phương Trinh vừa qua tại hai thành phố Hà Nội và Hải Phòng.

Theo đánh giá từ Hội đồng thẩm định của Cục Nghệ thuật biểu diễn, hành vi biểu diễn của Angela Phương Trinh trong hai ngày 22 và 25 tháng 8 tại Hà Nội và Hải Phòng trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam, thiếu văn hoá trong biểu diễn nghệ thuật. Đồng thời Hội đồng thẩm định kết luận hành vi biểu diễn phản cảm của Angela Phương Trinh vi phạm Nghị định 79 của Chính phủ.

Bi cam dien Angela Phuong Trinh chui nguoi Viet khong biet doc hinh 4

Angela Phương Trinh ăn mặc phản cảm gợi dục thì đúng hơn

Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn Nguyễn Đăng Chương xác nhận, Cục đã gửi văn bản cho các Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch trên toàn quốc, yêu cầu tạm ngừng cấp phép biểu diễn với Angela Phương Trinh. Công văn cũng yêu cầu các Sở cần có văn bản thông báo đến các công ty tổ chức biểu diễn, các chủ nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường… không cho phép Phương Trinh tham gia biểu diễn nghệ thuật. Sau khi Angela Phương Trinh chấp hành đầy đủ mức phạt của mình, Cục sẽ xem xét tới việc có cho cô tiếp tục hát hay không. Mức phạt với Angela Phương Trinh sẽ do các Sở Văn hóa nơi cô vi phạm căn cứ vào luật định để đưa ra.

Bi cam dien Angela Phuong Trinh chui nguoi Viet khong biet doc hinh 5

Angela Phương Trinh một con mất dạy làm ô nhục nền nghệ thuật

Ngay sau khi có thông báo bị cấm diễn và bị cư dân mạng “ném đá”, trên mạng xã hội Facebook đã xuất hiện một facebook mang tên Angela Phương Trinh cho rằng: “Dân Việt Nam hình như ko biết đọc Angela Phương Trinh chửi dân Việt Nam không biết đọc chữ ) Cấm diễn trong thời gian xử lý vi phạm thôi chứ Trinh mà bị cấm luôn thì các ca sĩ đi hát bar khác cũng bị cấm luôn à?” .

Angela Phương Trinh chửi dân Việt Nam không biết đọc chữ

Facebook mang tên Angela Phương Trinh với gần 80 ngàn người theo dõi đã có phát ngôn cho rằng “dân Việt Nam không biết đọc”. Việc  khiến dân mạng lên án gay gắt.

PV đã liên lạc với Angela Phương Trinh để xác nhận về phát ngôn trên Facebook mang tên cô, tuy nhiên, đến nay vẫn chưa thể nối máy được với Angela Phương Trinh để có thông tin chính xác nhất tới độc giả.

(Tuyển tập tin sốc sao hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.