Bữa Tiệc Tình Dục Đầu Đời – Truyện 18+

Bữa Tiệc Tình Dục Đầu Đời – Truyện 18+  Bữa Tiệc Tình Dục Đầu Đời

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Bua Tiec Tinh Duc Dau Doi - Truyen 18+

Nhân dịp bố mẹ đi công tác Sài gòn, Hoa bèn nhận lời đi dự đêm khiêu vũ ở nhà thằng Hùng. Chẳng mấy khi được sút xiềng, tha hồ mà bay nhảy. Cô muốn làm người lớn.Nhưng ở nhà, bố mẹ cô cho là 15 tuổi vẫn là trẻ con nên quản lý cô rất chặt.
Lúc ngồi sau xe Dũng, người yêu mà cô vẫn phải dấu bố mẹ, cô cảm thấy mình lớn hơn mấy tuổi. Nhưng chỉ vài giờ sau, lúc ngồi trên ghế bành, cô lại thấy mình trở lại tuổi 15. Bọn con trai bu quanh cô lúc cô mới đến ngay lập tức tản ra khi thấy có đứa con gái lớn hơn cô bước vào. Thậm chí Dũng cũng bỏ cô một mình. Cô cố tìm nó nhưng không thấy nó đâu. Sau vài điệu nhảy, cộng thêm tác dụng của mấy ly rượu ngoại mà cô được mời, Hoa cảm thấy chóng mặt. Lúc này, cô chỉ muốn về nhà, kềnh ra giường, đánh một giấc. Cô cảm thấy mỗi lúc cô càng choáng váng. Cô ngồi lên ghế bành, dựa lưng ra sau, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Lúc cô tỉnh giậy, nhạc không còn là nhạc Break Dance nữa mà là đĩa nhạc Paul Mauriat du dương. Mọi người đã về quá nửa. Tiếng nhạc du dương và ánh đèn mờ làm cô dễ chịu. Lúc mắt cô quen với ánh sáng mờ mờ trong phòng, cô nhận thấy có một đôi cũng đang ngồi cùng ghế với cô. Liếc sang trái, cô thấy hai người đang hôn nhau say đắm. Hoa nhìn thấy tay cô gái đang vuốt ve chỗ háng chàng trai. Hoa đỏ bừng mặt , nhìn đi nơi khác. Cô hy vọng cặp tình nhân không biết cô vừa nhìn trộm. Nhìn ra xa, cô thấy một cô gái đang nằm ngửa trên sàn với hai chàng trai. Áo cô gái bị kéo lên. Một chàng vục mặt vào ngực cô gái, bú một bên và sờ mó bên kia vú của cô gái. Chàng trai còn lại nằm bên, vừa hôn cô gái vừa vuốt ve chỗ đũng quần cô gái. Hoa vội nhìn đi chỗ khác. Nhưng nhìn đâu cô cũng thấy mọi người đang vui vẻ với nhau theo kiểu đó. Cô nghe có tiếng rên rỉ phát ra từ góc phòng. Cho dù góc đó hơi tối nhưng cô vẫn thấy được hai người đang làm tình với nhau. Đột nhiên, không biết từ đâu, Dũng xuất hiện. Dũng ngồi xuống sát bên cô. Đôi bên cạnh ngồi xích ra để Dũng ngồi xuống. Hoa liếc qua thấy cô gái vục mặt xuống háng chàng trai. Hoa cũng thấy con cặc của chàng trai chui ra thụt vào miệng cô gái. “Em có sao không?” Dũng khẽ khàng hỏi cô. “Không, không sao đâu. Em chỉ hơi buồn ngủ” “Vừa rồi anh có chút việc riêng, không ở bên cạnh em được. Em không giận anh chứ?” “Không, em không giận anh đâu” Dũng kéo Hoa, âu yếm đặt một nụ hôn. Hoa lúng túng vì chưa bao giờ được hôn trước mặt người khác. Hoa cảm thấy vòng tay vững chắc của Dũng quàng qua vai. Cô nép sát người vào Dũng. Dũng lại cúi xuống hôn. Lần này, nụ hôn sâu đậm hơn. Dũng nhẹ nhàng tách đôi môi Hoa ra, rồi vội vã, tham lam xoắn lấy lưỡi Hoa.

Bữa Tiệc Tình Dục Đầu Đời – Truyện 18+

Quá mệt mỏi, lại còn chuếnh choáng men rượu, Hoa không thể cưỡng lại nụ hôn. Bên cạnh đó, chính cô cũng không muốn cảm giác ngọt ngào của nụ hôn bị biến mất. Họ ngồi trên ghế hôn nhau say đắm. Hoa chợt thấy tay Dũng từ từ đưa trên lên ngực Hoa, đặt lên đôi gò bồng đảo của Hoa. Dũng nhẹ nhẹ xoa cặp ngực của Hoa qua lớp vải. Hoa chưa được ai sờ mó như thế nên cô thấy nhột nhột và sung sướng. Một tiếng rên khẽ khẽ bật ra khỏi làn môi xin đẹp của cô. Dũng nghĩ là cô đồng ý nên tiếp tục. Dũng từ từ tách môi mình ra khỏi môi Hoa. Tay dũng khéo léo mở nút áo Hoa. Hoa nhổm giậy, giữ tay Dũng lại, nhưng Dũng lại nhẹ nhàng rút tay ra và lại tiếp tục cho đến khi hàng cúc áo của Hoa đã được tháo hết. Hoa cứng người lại lúc cô cảm thấy tay Dũg vòng ra sau, thao cái móc của áo ngực cô. Cô ngả người ra sau ghế , ngăn không cho Dũng tiếp tục. Cô kéo ghì Dũng xuống để hôn. Cô muốn lái sự chú ý của Dũng ra chỗ khác. Lưỡi Dũng lại đưa sang, xoắn lấy lưỡi cô. Tuy nhiên, Dũng vẫn tiếp tục loay hoay tháo cái móc Đột nhiên, Hoa thấy cái coocxe không còn bó lấy ngực cô nữa. Dũng ngẩng đầu lên, đẩy áo ngực cô lên trên, rồi đưa tay úp lên trên gò bồng đảo. Hoa run lên khi Dũng cúi xuống, ngậm một bên núm vú của cô. Hoa nhìn quanh phòng, xem có bị ai nhìn thấy không. Nhưng cô rất ngạc nhiên là chẳng ai thèm để ý đến cô và Dũng. Họ đang tiếp tục “công việc” của họ Nhóm ba người nằm trên sàn giờ đây đã trần truồng như nhộng. Một chàng nằm dưới, cô gái nằm trên bụng chàng trai. Chàng còn lại quỳ trước mặt cô gái. Trong ánh sáng mờ mờ, cô có thể thấy hình dáng của hai con cặc đang chạy ra chạy vào hai nơi của cô gái. Bên cạnh cô, cô thấy cô gái vẫn đang bú mút liếm láp cặc chàng trai. Chàng trai mắt lim dim, tay nhẹ nhàng xoa đầu cô gái. Còn Hoa, lúc này cũng bị Dũng đẩy nằm ngửa ra sát cạnh đôi tình nhân đang cùng ghế. Dũng vấn tiếp tục bú vú cô. Một bên vú lưỡi Dũng đang liếp láp say mê, còn bên kia là bàn tay điêu luyện đang sờ soạng. Vú cô cứng nhắc, chĩa thẳng ra trước. Điều này chưa bao giờ xảy ra với cô. Và khi cô đang khoan khoái tận hưởng cảm giác mới lạ thì cô thấy bàn tay của chàng trai ngồi cạnh cô từ từ vuốt ve đôi vai trần của cô rồi từ từ tiến xuống bộ ngực trần của cô, cùng vuốt ve với Dũng. Dũng không hề có phản ứng gì. Tay Dũng trượt xuống đùi cô, rồi vuốt ngược lên. Tay Dũng dừng lại nơi gặp nhau của hai cặp giò của cô. Dũng bắt đầu vuốt ve cô qua lớp vải quần jean. Thần kinh Hoa căng lên. cô không chắc là cô đã sẵn sàng đón nhận việc được vuốt ve mơn trớn ở khu vực cấm, nhưng cô cũng không biét làm thế nào để ngăn Dũng lại. Dũng đẩy cô xuống sàn. Khi cô đang trượt xuống khỏi ghế, chàng trai ngồi bên bóp vú cô thật mạnh như muốn níu kéo lại Cô vừa nằm xuống sàn thì Dũng tháo thắt lưng của cô. Cúc quần cô cũng bị tháo ra. Hoa nâng người lên để Dũng kéo tuột quần jeans ra khỏi chân.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.