Can lộ lộ khoe vú to vãi lều nhìn cực dâm

Can lộ lộ táo bạo mặc váy trong suốt khoe vú to vãi lều.

 

Can Lộ Lộ xuất hiện tại một bar ở khu Lan Quế Phường hôm cuối tuần. Cô nàng tới Hong Kong để thương lượng về một vai diễn. Diện bộ cánh mỏng tang để lộ cả hình thể gợi cảm, Lộ Lộ thu hút một lượng đông những người hiếu kỳ chạy theo để chụp hình

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Can lo lo khoe vu to vai leu hinh 2

Vú cực to nhưng có vẻ hơi nhão

Can lo lo khoe vu to vai leu hinh 3

Bộ váy mỏng manh, để lộ rõ những đường cong của cô đào thích khoe thân. Lộ Lộ úp mở, cô đến Hong Kong lần này để tìm cơ hội hợp tác với… Tạ Đình Phong, nhưng khi phóng viên đặt thêm câu hỏi, cô từ chối trả lời và tiết lộ: “Sẽ sớm mang tới cho các bạn sự ngạc nhiên”.

Can lo lo khoe vu to vai leu hinh 4

Lộ Lộ trong vòng vây các ký giả. Cô gái từng bày tỏ hy vọng được hợp tác với đạo diễn uy tín để góp mặt trong một tác phẩm “để đời”. Khi phóng viên hỏi cô thích kết đôi với bạn diễn Hong Kong nào nhất, cô nói là Tạ Đình Phong, hoặc Trần Quán Hy. Nữ diễn viên này cũng thổ lộ, ngoài đời thực, cô rất mê Tạ Đình Phong.

Can lo lo khoe vu to vai leu hinh 5 Can lo lo khoe vu to vai leu hinh 6

“Ngôi sao” Can Lộ Lộ khoe hình thể nóng bỏng.

Can lo lo khoe vu to vai leu hinh 7 Can lo lo khoe vu to vai leu hinh 8

Trong một cuộc phỏng vấn ngắn với một tờ báo Hong Kong hôm cuối tuần, Lộ Lộ nói cô có ý định tìm một chàng trai Hong Kong làm người yêu, với điều kiện: “Trưởng thành và hào phóng”. Khi được hỏi có phải “hào phóng” về tiền bạc, cô gái nói: “Trong cuộc sống, tiền không phải là điều quan trọng nhất”.

(Tin Ngôi Sao Hay Hay Nhất)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.