Cần Và Kiệm lồn nứng lắm rồi – Truyện 18+

Cần Và Kiệm lồn nứng lắm rồi – Truyện 18+  Cần Và Kiệm lồn nứng lắm rồi  “Chưa bao giờ anh thấy em đẹp và khêu gợi như hôm nay. Lát nữa em nhẩy với Cần, có thể anh ta sẽ hiếp em ngay trên sàn nhẩy này””Em đang bị kích thích, lồn nứng lắm rồi. Em cũng mong việc đó sẽ xẩy ra. Anh có ghen không?” Nhận đươc câu trả lời không, Mai Lan ghé vào tai chồng thì thầm :”Cám ơn anh, em yêu anh lắm”…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Can Va Kiem lon nung lam roi - Truyen 18+

Đọc Full Truyện Cần Và Kiệm lồn nứng lắm rồi

Cần và Kiệm là hai người bạn chí thân. Họ cất tiếng khóc chào đời cùng một ngày, trong cùng một nhà bảo sanh. Gia đình Cần và gia đình Kiệm ở trong cùng một dẫy phố. Cần và Kiệm cùng học một trường từ Tiểu học đến Trung học.

Trong thời gian theo học Đại học, hai người lại cùng nhau thuê chung một căn phòng gần trường. Cần và Kiệm lần lượt bị mất trinh với cùng một bà chủ nhà trọ. Sau đêm đó hai người bắt đầu đi tìm những bông hoa lạ. Cần và Kiệm là hai sinh viên đẹp trai, con nhà giầu nên dễ gây được cảm tình với nữ giới.

Bà chủ nhà trọ đã dậy hai chàng cùng một lúc làm tình với bà ta. Do đó sau này họ thường trao đổi người tình với nhau và cùng một lúc làm tình với một cô bạn gái. Thú chung vui nhục dục này tiếp tục trong suốt thời gian học Đại học.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cần làm việc tại một công ty kinh doanh cơ khí, điện toán. Tại đây chàng gặp và yêu cô Thư ký kế toán tên Mai Lan. Nàng không đẹp lắm nhưng rất có duyên. Mai Lan có một cặp mắt sáng long lanh trên khuôn mặt trái soan với nụ cười quyến rũ. Cần say mê Mai Lan và sau ba tháng quen biết, chàng đã kết hôn cùng nàng.

Hai vợ chồng Cần Lan đã mua được một căn nhà ở vùng ngoại ô. Kiệm vẫn thưòng đến thăm bạn, đôi khi còn ngủ lại nhà Cần. Mặc dầu đã có vợ nhưng Cần và Kiệm vẫn thường rủ nhau đến nơi hẹn với các cô nhân tình. Khi không có hẹn thì Kiệm lại đến nhà Cần rồi cùng khiêu vũ với Mai Lan.

Mai Lan có cảm tình với Kiệm ngay từ buổi đầu gặp gỡ, nên không phản đối việc Kiệm thường đến chơi và ngủ lại nhà nàng. Cần tin tưởng và không nghi ngờ vợ và bạn phản bội chàng. Cần biết khi Kiệm đã ngà ngà say, chàng thường ôm chặt lấy Mai Lan và hôn lên má nàng trong khi khiêu vũ. Cần không buồn phiền về việc đó vì chàng hiểu đêm đó vợ chàng sẽ đem đến cho chàng những khoái cảm tuyệt vời.

Do sự hăng say làm việc, đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty nên Cần đuợc thăng chức, tăng lương. Với chức vụ mới chàng thường phải đi công tác xa nhà, ít thì vài ba ngày, lâu có khi cả tháng. Thời gian này Mai Lan lẻ loi, ở nhà một mình không có hàng xóm thân thiết. Cần nhờ Kiệm đến ở nhà chàng để giúp đỡ Mai Lan trong khi chàng đi vắng. Kiệm vui vẻ nhận nhời.

Mai Lan Không còn trinh khi lấy Cần nhưng nàng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc ái ân. Lần đầu tiên Cần liếm, bú lồn làm nàng sung sướng điên lên. Rồi từ đó, truớc khi đụ nàng luôn luôn bắt chồng phải bú lồn và nàng bú cặc. Mai Lan thích nhất kiểu hai người nằm nghiêng, nàng gối đầu lên đùi chàng, bú cặc. Cần để đầu vào giữa hai đùi nàng, bú, liếm lồn. Nhiều lần trong lúc quá sướng, Mai Lan kẹp chặt hai đùi làm đầu chàng muốn bể.

Cần thường xuyên vắng nhà. Kiệm giữ lời hứa, mỗi lần bạn đi vắng chàng đến giúp Mai Lan những công việc mà nàng không thể tự làm lấy được. Việc này kéo dài gần một năm cho đến một hôm Kiệm báo cho Cần biết chàng có hẹn với một người bạn gái mới và muốn mời vợ chồng Cần tham dự bữa cơm tối với họ. Cần báo tin cho vợ biết thì nàng mỉm cười nói :

“Anh có nghĩ rằng Kiệm chẳng có người bạn gái nào không?”

“Không! Bằng chứng là Kiệm mời vợ chồng mình tối nay đến dự bữa cơm thân mật cùng với cô bạn gái của anh ấy”

“Em đánh cá với anh, tối nay Kiệm sẽ một mình đến gặp chúng ta và sẽ cho biết cô bạn gái của anh ấy không đến được vì một lý do nào đó.”

“Tại sao?”

“Vì anh ấy đã yêu một người”

“Ai? Em có biết người đó không?”

“Biết chứ! Người đó là EM”

“Thật vậy à …”

“Đúng. Trong thời gian anh vắng nhà, anh ấy đã không coi em như một người em gái. Anh ấy đã cùng em ra ngoài ăn tối, đi xem hát, đi xem chiếu bóng. Anh ấy đã cho em biết anh và anh ấy đã thường trao đổi tình nhân, có lúc hai người còn ngủ chung với một cô gái. Anh ấy đã thẳng thắn cho em biết, anh ấy yêu em, nhưng em chưa chấp nhận.”

 Truyện 18+ Cần Và Kiệm lồn nứng lắm rồi

Truyen 18+ Can Va Kiem lon nung lam roi

“Em có muốn anh sẽ cho Kiệm biết là em không thích, không muốn chàng đến nhà chúng mình?”

“Không! Em không muốn vậy. Anh ấy là bạn chí thân của anh. Em không muốn anh ấy phải đau
lòng và tình bạn của các anh bị sứt mẻ.”

“Vậy chúng ta cần phải làm gì?”

Mai Lan ngồi vào lòng Cần, khoác tay lên vai chàng :”Em đã nghe anh Kiệm nói anh và Kiệm đã từng ngủ chung với một cô gái cùng một lúc. Em nghĩ lúc này anh có thể cùng anh Kiệm chung vui với một người đàn bà khác.”

“Em muốn các anh ra ngoài tìm một cô gái nào đó để chơi chung hả?”

“Không cần phải đi đâu xa, các anh đã có sẵn, EM đây”

Cần đã có ý định chia sẻ tình yêu của Mai Lan cho Kiệm từ lâu nhưng chưa dám nói. Nay được Mai Lan tình nguyện đi vào cuộc chơi chung làm cho chàng vô cùng phấn khởi.

Mai Lan nói tiếp :”Em nghĩ chắc chắn anh không phản đối ý kiến của em”

“Đúng vậy! nhưng em đã suy nghĩ kỹ chưa? Em có thể làm thỏa mãn hai người yêu cùng một lúc được không?”

“Được! Em làm được, em có thể chia sẻ đồng đều tình yêu của em cho hai anh”Vừa dứt lời, Mai Lan đứng dậy đi vào buồng thay quần áo. Cần ngồi ở phòng khách coi TV chờ vợ sửa soạn để đi ăn tối với Kiệm. Nhưng chàng không nhớ đài truyền hình đã loan báo những tin tức gì vì lúc đó chàng chỉ nghĩ đến việc Kiệm sẽ phản ứng ra sao khi chàng cho anh ta biết Mai Lan đã sẵn sàng đáp lại tấm thịnh tình của Kiệm.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.