Cậu Tư Chướng Sướng quá…Anh nè…- Truyện 18+

Cậu Tư Chướng Sướng quá…Anh nè...- Truyện 18+  Cậu Tư Chướng Sướng quá…Anh nè.. Chính Chướng trong cơn nứng tột độ mà còn hơi tĩnh táo nhận thấy lồn Tím thuộc cờ bự hiếm có và cái mòng đóc cứng, trơn tru như viên bi. Chướng banh hai mép lồn, đưa ngón trỏ vào lổ lồn, móc nhẹ nhẹ. Lúc này Tím rít lên, mười ngón tay bấm vào cổ Chướng. Tím rên lên :

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Sướng quá…Anh nè…đụ em…Đụ em…đợi gì nữa…Em sướng quá rồi…đừng móc lồn em nữa…yêu anh…yêu anh vô cùng.

Cau Tu Chuong Suong qua...Anh ne...- Truyen 18+

Đọc Full Truyện Cậu Tư Chướng Sướng quá…Anh nè…

Trong khu phố từ con nít đến người gần trăm tuổi đều biết đến cậu Tư Chướng. Người ta khẻ bảo với nhau, cậu ta là người đàn ông cặc dài. Lối phố bàn tán như vậy nhưng chính mắt thấy, chắc chắn chẳng mấy ai. May ra, cô Tím, bây giờ là vợ của anh chàng Bợn mới rõ sự thể ra làm sao.

Chuyện tình giữa cậu Tư Chướng với cô Tím xôn xao lẩy lừng một dạo. Người ta kể cho nhau nghe, đàn ông phải nứng cặc, đàn bà nứng lồn chạy nhông nhông chẳng những như bò cái đến mùa động đực mà phải kiếm nơi chốn, đụ một phát, cơ thể mới hoàn về chổ cũ. Lai lịch của cậu Tư Chướng và cô Tím nặng về dâm tính khi hàng xóm đề cập đến họ.

Vì thế khi nói đến chuyện đụ đéo của Chướng và Tím, nam cũng như nữ, máu chạy rần, nứng cặc nứng lồn, bồn chồn rạo rục. Cậu Tư mang cái tên Chướng, cô Tím mang cái tên Tím cũng là định mệnh. Cậu Tư chuyên trị chướng đụ, đụ chướng. Cô Tím có tật bẩm sinh, đụ đến tím mép lồn mới thõa mãn vu sơn khoái lạc Cái tên Tím, cô ấy mang định mệnh là thế đó.

Tư Chướng tên thật, Chướng Côn, sinh trưởng trong gia đình có của nổi của chìm từ ba đời để lại, ruộng đất không cò bay thẳng cánh nhưng khó dễ những loài chim vổ cánh chắp, không biết liệng sãi cánh. Cơ ngơi, gia phả ở miệt quê, đến đời ông Chướng Củ, là bố của Chướng Côn thì lên ở phố tỉnh. Lúc bấy giờ cậu đúng mười lăm tuổi rưỡi.

Lý do bỏ làng bỏ nước ra đi cũng vì cha thương con, tránh cho con khỏi làm bậy ở cái vùng, ho đầu này, vùng đầu kia nghe rõ như đếm, tiếng tốt đồn gần, tiếng xấu đồn xa, mất thanh giá vô cùng.

Chướng Củ hiểu mình, hiểu luôn cả con trai. Cha nào con nấy, rau nào sâu đó là điều thường tình dễ hiểu. Riêng bà Chướng Củ khi về làm vợ họ Chướng, đêm tân hôn động phòng, bà kinh hoàng củ cặc của chồng. Sao mà to thế, nắm vào lòng bàn tay không xuể.

Cái đêm hôm để đời ấy, bà âu yếm đặt vào bảo tàng kỷ niệm khó phai mờ trong ký ức. Khó phai mờ đó không ngoài sự ám ảnh con cặc bự của chồng và còn kinh hoàng khi nó nứng, nó chui vô lồn tê cứng cả thân thể bà. Nhớ lại bà thương tiếc thời gian trôi nhanh.

Tuy nhiên khoái lạc hưởng được trọn đời là điều trời thương, trời phú, có điều cậu Củ gốc tá điền, sức sung mà cặc bự, gân phồng, có ngạnh như khe lòng súng trường, nên khi đụ, lồn to, mu búp, hột le chổng đứng cũng không cầm được vị trí, nhờ thế lổ lồn mở đồng xu, thông suốt, trơn tru, cặc lớn dễ dàng trườn vào như lươn, bà vừa sướng vừa sợ.

Có những lúc, cậu Củ hung quá, bà tưởng như lồn bà gáy nghẻn, gà sống bị chồn cáo cắn cổ Sự sướng tột độ trong tuổi thanh xuân, bà kềm chế mang bầu để hưởng lạc. Lắm lúc trong thâm tâm bà hảnh diện lấy đươc tấm chồng cặc bự. Sướng đó, cực đó, ông trời cũng oái ăm lắm, những thằng chồng cặc to lại thích đụ nhiều, đụ của lạ, chẳng bao giờ trung thành với lồn vợ.

Phải chăng về tâm lý, đụ khắp nơi là một hình thức đi rao hàng cặc cho gái mê tơi.Vì thế, bà Củ sợ có bầu, chồng bà hoang đàng, mất chồng lúc nào không biết. Lúc chưa có bầu, bà đã ngậm đắng nuốt cay lắm bận. Sau buổi chợ chiều, trở về, bà bắt gặp ông Củ đụ con sen ngay ở trên giường.

Cái giường mà được ông Củ đụ hằng đêm, hằng ngày, gọi là đêm bảy ngày ba mà cặc vẫn cứng, lồn vẫn tươi, vợ chồng phấn chấn, yêu đời, bắt được tại trận, cảnh tượng ngao ngán, bà chết đứng giữa khung cửa trong khi con sen sướng rên còn ông Củ nắc ào ào.

Những tháng bầu bì, bà canh chừng chồng còn vất vả khổ thân không thể tả được. Vì bà hiểu rõ tính tình chồng bà hơn ai hết, hỏ một tí là ông nhà kiếm đường đi đụ. Bà sinh nở lần thứ tư mới giữ được cậu Tư Chướng như cây ăn trái đậu cành, còn mấy lần trủớc không hư thai thì sinh ra èo oặt qua đời. Mỗi lần như thế bà thường đi lễ chùa đình van nài cầu khẩn.

Nguyên nhân xẩy ra nguyên cớ bà Củ chỉ cầm chừng về sự dâm của hai vợ chồng. Ông ham đụ, bà cũng đụ cần mẫn nên mới ra nông nổi như thế đó. Khi cậu Tư Chướng ra đời bà mừng hết nước mắt nhưng mửng mà lo, cha nào con nấy chẳng sai chút nào cả. Bà có cảm tưởng cặc của con to hơn thân thể.

Truyện 18+ Cậu Tư Chướng Sướng quá…Anh nè..

Truyen 18+ Cau Tu Chuong Suong qua...Anh ne..

Tử cái thuở này đến thuở về sau, bà Củ tiếp nối sự canh cánh bên lòng vửa chồng vừa con, cũng chung qui con cặc bự. Mãi cho đến lúc cậu Tư Chướng trưởng thành, hai vợ chồng Chướng Củ về già trọng lễ nghĩa đôi chút và giữ thể danh giá gia đình có tiền của nên dời nhà lên tỉnh lỵ làm ăn. ở tỉnh đất rộng lắm người thì tiếng xấu đồn xa, đồn gần cũng không nhằm nhò.

Trở lại chuyện tình lẩm liệt của Tư Chướng với con Tím, nghe mà đàn ông không
nứng là kẻ liệt dương, đàn bà không nứng lồn là loại bệnh hoạn liệt âm lạnh cảm.

Tím, gái mơn mởn, nhà ở đầu phố. Đẹp gái, mình dây.Trai hay gái mình dây là thầy ăn, thầy đụ. Cái khoảng 12 tuổi nứng cặc máu, 16 nứng cặc gân. Tím con của một ả gái nhảy về chiều, không biết cha mình là ai.

Mẹ Tím hết lòng nuôi con. Tím đẹp, ngoan, ăn nói hấp dẫn, ngoài 25 tuổi thân hình đẩy đà mông nở, vú căng, mu lồn căng phồng như gò ở đáy quần trước. Trai tơ, đàn ông xồn xồn thường thì thầm vói nhau, thấy Tím là nứng cặc, giá đụ được một cú, sướng tê người.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.