Chìa khóa nhà nghỉ tình yêu – Truyện 18+

Dĩ nhiên là Quốc Lâm đâu có ngu gì để chẳng biết là Nguyệt Hàng đang kêu chết, vì sướng, nên chàng dã không ngần ngại nẩy mạnh thêm vào da thịt nàng từng đợt cảm giác. Hai bàn tay chàng bợ lấy bộ mông của Nguyệt Hằng dể dìu nàng ưỡn lồn cho cặc chàng thêm ngập sâu vào chực hang đẫm nước trơn nhớt của nàng. Có lúc phần xương mu của chàng đã va chạm vào dám lông thật rậm của Nguyệt Hằng mạnh đến nỗi tạo ra những âm thanh bập, bập thật kinh hồn, dồn dập theo tiếng rên và nhịp uốn éo thân hình của Nguyệt Hằng. Ngay cả Quốc Lâm cũng không ngờ người con gái mà ban sáng chàng gàp tại công ty Hải Lâm, có một nét rất nghiêm trang trong công việc, nhưng lại rất điên loạn trong nghệ thuật ái ân như Nguyệt Hằng đang bây giờ được.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Quốc liếc mắt nhìn xuống bên dưới, để thất được toàn bộ một hình ảnh thật kỳ lạ đang kích thích chàng kinh khủng. Chàng và Nguyệt Hằng van trong tư thế làm tình đứng, nhưng bây giờ thì nàng đã đu lên người chàng. Da thịt Nguyệt trắng nõn nà trong ánh nắng xuyên rọi qua tàng cây đổ xuống thân nàng. gương mặt của Nguyệt Hằng đang biểu lộ cho một cảm giác khoái lạc sung sướng đang tràn trụa trong da thịt. Có lúc nàng nhầm mắt lắc đầu, có lúc nàng ngửa đầu ra sau, há to miệng cùng những tiếng rít, tiếng xuýt xoa, tiếng rên, tiếng gầm gừ… Tất cả những âm thanh gì có thể được chuyên chở đi được cơn khoái lạc đều được Nguyệt Hằng thốt ra.

Chỉ một lúc sau dường như những tiếng rên nho nhỏ vẫn không đủ để nàng giải tỏa cơn sướng, Nguyệt Hằng bát đầu thều thào bên tai Quốc những câu nói mà nàng không kìm chế được để thú nhận cho cảm giác kinh khủng nhất của khoái lạc mà Quốc Lâm đem đến cho năng Mới đầu còn nho nhỏ, nhưng từ từ thì những tiếng rên đã biến thành tiếng la thất thanh theo từng cơn sướng cửa da thịt khi Quốc nhấp mạnh cặc của chàng vào sâu tuốt trong lồn Nguyệt. Nàng luôn miệng hét lên cuồng loạn:
– Ái da . . . Chết em … Chết em rồi. . . Quốc ơi . . . Quốc ơi Chơi em nữa đi . . . Sâu vô nữa đi , Quốc ơi . . .

Cứ như thế, tiếng rên của Nguyệt càng lúc càng kéo dài. Nàng chết luôn miệng.

Cho đến lúc Quốc cảm nhận được thành vách của phía bên trong lồn nàng bỗng dưng co thắt từng hồi, chàng thấy nhịp lồn nàng bóp chặt lại trên thành ống của con cặc cứng ngắc tròn đảng của chàng vẫn còn ngập sâu trong hang động đó. Quốc không còn kềm giừ được cho chính lệnh nưa. Cơn lạc thú đang giao thoa giữa thịt da chàng và nàng nãy giờ đã làm chàng ngất ngây. Tuy Quốc chỉ rên rỉ nho nhỏ nhưng cơn sướng tự nãy giờ đã đến với chàng một cách thảm thiết, Bây giờ khi môi mép lồn nàng bỗng dưng co thắt lại thật mạnh cùng theo cơn sướng của nàng thì Quốc biết rằng chàng khó lòng mà kềm giữ cho cơn chết sướng có thể kéo dài lâu hơn nữa.

Cảm giác rần rật đang dâng lên tận trời đã theo gióng sướng dồn xuống phần da thịt nhạy cảm nhất của chàng, làm cho nơi đó dường như hài hòn dái đang nở lớn thêm ra, và con cặc thì căng thẳng đến mức tối đa. Chàng biết bằng mình sắp sửa nhả vào bên trong đáy hang lồn của Nguyệt Làng những đam mê ngất trời nhất.

Và vẫn trong tư thế giữ Nguyệt Hằ’ng trên người mình, Quốc lần lần quỳ xuống. Chàng đưa tay hạ người Nguyệt Hằng cho nằm trên mép bờ hồ xây bằng xi-măng có tráng gạch men. Hơi lạnh của gạch men truyền vào người Nguyệt làm cho nàng rùng mình, nhưng nàng vẫn đeo cứng cổ chàng. giai chân nàng quấn lấy bắp đủi chàng chặt hơn. Nàng đã nín thở tự hồi nào, chắc có lẽ nàng đâ ngất di cùng cảm giác khi các nhịp co thắt nơi mép lồn càng ngày càng siết chặt vào nơi thành ống thỏi da thịt con cặc cương cứng của Quốc. Hai bàn tay Quốc đang bấu lấy bờ mông của Nguyệt Hằng, chàng cảm nhận được da thịt của Nguyệt bây giờ trân cứng như pho tượng đồng. Người nàng run lên bần bật.

Chàng đưa tay kéo cho trật lên chiếc áo tấm nhỏ màu vàng nãy giờ vẫn còn trên ngực Nguyệt, cho cặp vú của nàng được lồ lộ tung ra trước mắt. Cùng với niềm khoái lạc tột đỉnh đang ùa tới làm cho chàng sướng ngất, Quốc đưa hai bàn tay chàng xòe rộng ra, mỗi tay chàng nắm trọn lấy một vú của. Nguyệt Hằng bóp thật mạnh lên gò thịt trên vú nàng. Nguyệt Hàng hét lên một tiếng kinh hãi giữa lúc phần thân dưới của Quốc, con cặc nảy sâu tới thật mạnh, thật sát, cho chóp đầu của chàng lút sâu vào đến độ sâu nhất. Mu chàng ép sát ở bờ mép giữa hai đùi Nguyệt, và ấn mạnh vào thiếu điều muốn dập nát lồn Nguyệt ra để hòa nhịp cùng nàng trong tiếng la thất thanh khi chất dung dịch của tình yêu nơi chóp đầu cặc chàng đang tuôn ra hàng loạt vào tận trong đáy chiếc hang thăm thẳm sâu của nàng.

Rồi bỗng nàng rít lên, tiếng rít của một con thú cái dạt đến tận cùng thỏa mãn. Quốc cũng cứng đơ, ấn sâu một lần cuối cùng dương vật to cứng của chàng vào tận cùng sào huyệt. Xương sống chàng như dán ra, đầu óc căng thẳng. Dương vật giật lên giật xuống một hồi, khi luồng khí bắn phọt vào tử cung. Nguyệt Hằng vật người, cong hẳn lưng lên rồi chỉ vài giây sau vật xuống. Nàng nằm thẳng đơ tận cùng trong kệch ngất.

Quốc kêu gào lên thảm thiết:
– Aaa . . . . aaa . . . aaaa. . . . . Chết anh rồi , em ơi…

Âm thanh của khoái lạc đã đến cùng một lượt cho hai người vang lên lồng lộng trong kllôilg khí vắng lặng của kêu vườn tĩnh mịch, nơi căn biệt thự ngoại ô này. Cứ như thế, tiếng kêu “chợt” vì sướng của chàng và nàng kéo dài đến có vài mươi giây.

Cho đến khi cơn hoan lạc đang dần dần lắng dịu thẹo nhịp nấ.c nhè nhẹ của Quốc. dường như chàng còn đang cố gàng níu kéo dài ra những cảm giác cực điểm đang trong người nàng. Bỗng dưng Nguyệt giằng hoàn hồn, chợt tỉnh. Nàng nhanh chóng Thận biết được Quốc và nàng vừa trải qua chuyện gì nhất là khi con cẳc của chàng đang nuối tiếc gật gù nhè nhẹ phía bên trong lồn của nàng phía bên dưới.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.