Chim thằng tú và lồn chị vân – Truyện 18+

Mơ ôm chầm lấy nó, ngực thằng nhỏ phốp pháp đè ép lên vú nàng, ướt lết bết. Mơ thấy nứng cuồng cả người, nàng thở hỗn hển, con cu nó bây giờ nóng hôi hổi cọ cựa ngay sát mu lồn, bàn tay Mơ cứng lên mà vọc càng lúc càng nhanh :
– Em… thích….lắm hả ? Chim em….chim em…. nó….nó ngỏng….lên mãi này!
Thằng Tú gục đầu lên vai Mơ, hơi thở nó phà vào cổ làm nàng rởn cả người:
– Em thích…!…Thích hơn là bú mẹ nữa…Mà thích…. thì…thì chim nó ngỏng lên hả chị?…..Mà…. chị…..có thích không?….
Mơ nói thều thào, lạc cả giọng :
– Chị… thích…lắm!….
Thằng Tú ngửng mặt lên, hỏi:
Thế…con chim lồn của chị…nó….có ngỏng lên không?

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

– Ối sướng cái lồn chị quá em ơi! Mạnh… nữa….. đi….đâm… đâm thọc… mạnh vào… cho.. chị… hết…hơi…đi em….ôi ôí!… bóp…bóp vú chị…nữa đi!…ối!…sướng…cái… vú quá!…ối!…sướng…cái… lồn…quá !… ối…sướng…quá!….lồn…lồn…chị…nó…sướng quá!…á!….á!….

Chim thang tu va lon chi van - Truyen 18+

Đọc Full Chim thằng tú và lồn chị vân

Thân, chồng Mơ là người cùng làng, lại có họ với chị Ba, phó bí thư thành ủy, nên hai vợ chồng được điều từ quê tận ngoài Kiến An vào Nam phục vụ cho anh chị Ba. Mấy năm trong Nam thế nào cũng dành được số vố ân mang về.Chứ như ở quê nhà vất vả lắm. Thân lái xe tải mướn, Mơ làm thư ký cho ủy ban, lương chả được bao nhiêu. Mơ càng mừng hơn vì gần mươi năm nay bị chôn vùi tuổi xuân từ khi lấy chồng, nay được đi tới chân trời mới.
Hồi đó Mơ lấy Thân cũng chỉ vì hoàn cảnh. Mơ đang là học sinh trường múa ở Hà nội, tương lai tưởng là huy hoàng lắm. Nhưng rồi một đêm liên hoan, Mơ gặp Thân chở xe giao vật liệu cho buổi trình diễn, lân la thế nào dắt nhau chui vào xe tải ắng ơ với nhau, rủi bị bảo vệ bắt được, Mơ bị đuổi khỏi trường, đành theo làm vợ Thân không có cưới hỏi chi hết. Vợ chồøng ăn nằm với nhau mãi không có con, sau mới vỡ lẽ ra Thân chỉ có một hòn trứng dái mà tinh trùng lại không đủ chất lượng. hèn chi mà khi Mơ sờ cái bìu của chồng, nó không có hai hòn như của thằng bé em trai nàng, mà chỉ có một hòn nho nhỏ lệch một bên. Có lẽ cũng vì vậy mà Mơ không được thỏa mãn về đường chăn gối. Thân đè vợ ra, đút vào nhấp nhô mấy cái phóng tinh rồi lăn ra ngủ. Mỗi lần như vậy, Mơ cứ bứt rứt nơi cửa mình, cả bên ngoài và sâu thẳm bên trong, hai cái vú râm ran, cứ phải móc ngón tay mà cào bên dưới, còn một tay thì bóp nghiến bầu vú thâm tím cả ngực. Riết rồi nàng đâm bực mình gắt gỏng, kiếm cớ nọ cớ kia ít khi chịu ăn nằm với chồng. Nghe nói miền Nam tàn dư Mỹ ngụy, trong đó rất thoải mái về quan hệ nam nữ, Mơ cũng háo hức lắm. Nhưng từ khi vào tới đây, tuy đã được thấy miền Nam phồn vinh hàng hóa ê hề, nhưng chưa có quan hệ gì với ai, tuy nhiên được việc làm với anh chị Ba như vậy cũng mừng rồi.
Anh chị Ba bây giờ làm lớn, chị chủ nhiệm hợp tác xã, anh thì phòng tổ chức toàn miền Nam, nhièu bổng lộc, mà thằng Tú đưa con cưng độc nhất từ khi bị chết đuối cần người săn sóc.Thân õ làm tài xế cho anh Ba, còn Mơ chỉ có việc trông em, lương anh chị Ba trả hậu, lại còn can thiẹp với địa phương cấp cho vợ chồng Thân một mẫu ruộng làng.

Lần đầu gạp ‘em Tú ‘ Mơ không khỏi sửng sốt. Trước nghe nói em Tú cần người trông coi, cứ tưởng đâu là một cậu bé. Bây giờ mới biết em đã lớn, có chứng minh nhân dân, đứng cao hơn mẹ, người thì to lớn đẫy đà,nhưng mặt mũi thấy ngây ngây. Chị Ba bảo là Tú it nói, mà tính khí hơi kỳ, nhưng cứ biết nhẹ nhàng với em thì thé nào cũng xong.
Chị Ba vừa mở cửa bước vào, thì thằng Tú,mình trần trùng trục mặc mỗi cái quần cụt xanh chồm ra ôm nghiến lấy mẹ, rồi vừa nói vừa gầm gừ:
– Mẹ! mẹ đi đâu lâu thế ?…..con nhớ mẹ quá!..
Chị Ba vừa cười khanh khách vừa giẫy giụa gỡ tay con ra, dỗ dành:
– Mẹ đi công tác mới về dấy ! Ở nhà mấy anh hậu cần cho con ăn uống tử tế không?
Thằng Tú không trả lời câu hỏi của mẹ, nó cúi xuống gục vào ngực mẹ.

Chị ba nâng đầu con dậy dỗ dành:
– Thôi mẹ đã bảo, nhớn rồi, chị Mơ đây chị ấy cười cho
Rồi quay sang vỗ vai Mơ:
– Ấy, nhớn tướng rồi mà cũng có khi phải cho em bú đấy! Từ nay chị Mơ lo cho con, cũng như mẹ vậy, không phải nhờ mấy anh hậu cần nữa.Chi Mơ yêu con lắm đấy, phải không Mơ?
Mơ còn lạ lùng, lí nhí mấp máy môi mà không nói ra lời, gật đầu, nhìn thằng Tú cười. Nó cũng cười lại.

 Truyện 18+ Chim thằng tú và lồn chị vân

Truyen 18+ Chim thang tu va lon chi van

Chị Ba hôn lên má con rôi dắt Mơ ra:
– Thôi, mẹ đưa chị Mơ xuống bếp. Tối nay, chị Mơ lên đây ngủ ở cai ghế bố, thay anh hậu cần.
Vợ chồng Mơ được một căn phòng ở nhà dưới, nhưng chập tối thì Mơ ngủ ngay bên ngoài phòng thằng Tú trông chừng em cho tới khi em ngủ.

Thân luôn luôn phải theo anh Ba đi công tác ít khi ở nhà. Mơ chỉ có phận sự cơm nước trông em, còn chợ búa đã có hậu cần gánh vác.Công việc đối với đời sống ở quê thì nhàn nhã, có điều là vợ chồng Mơ cứ phải xa nhau. Anh Ba, chị Ba, người ta cũng xa nhau thật đấy, nhưng có quyền, có tiền, muốn có tí tình lẻ cũng dễ thôi. Chứ như vợ chồng Mơ, cả tháng mới gặp nhau một lần, tuy Thân không làm Mơ thỏa mãn, nhung còn hơn là nằm tơ hơ một mình.
Được cái là trông em công việc chả có gì. Tú đí học lớp đặc biệt buổi sáng, chỉ ở nhà buổi chiều, nên suốt sáng Mơ rảnh rang nằm ngủ, có khi lén lục lọi những sách báo tịch thu hồi phát động bài trừ văn nghệ Mỹ ngụy đồi trụy chất đống ỏ nhà dưới. Chuyện dâm tình, Mơ say sưa đọc từng dòng từng chữ toàn là những từ tục tĩu khiêu dâm cứ ngơ ngẩn cả người.Những sách báo tiếng nước ngoài có đầy dẫy hình ảnh con trai con gái cởi truồng, con gái thì giạng dùi giạng háng ra phơi rõ từng sợi lông, con trai thì ưỡn người phơi cái củ chầydựng đứng như cái cột, Mắt Mơ lờ đờ nhìn mà bên dưới cứ rỉ nước ra thôi. Vắng người là Mơ lại len lén vùi đầu vào xem trộm.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.