Cho vợ dâm ngủ với thằng đàn ông khác – Truyện 18+

Thằng Tom bật người rên rĩ. Cảnh nầy chả mấy hứng thú, sau đó hắn leo lên nhấp lia lịa, kiểu cọ đủ điều, vợ tôi ham thích thấy rõ, cho đến khi hắn bắt nàng chổng mông về phía sau, như thằng cởi ngựa phi nước đại thì tôi bắn đầy mình. Rõ tệ hại, tôi chả coi hết phim. Khuya đó tôi vẫn còn nghe tiếng la ú ớ trong phòng khách, tôi rũa thầm: “Mẹ! Lũ nầy điên rồi”.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hôm sau thức dậy, mờ sáng, mò xuống tìm cà phê, tôi thấy hai tấm thân trần truồng còn quấn nhau trong giấc ngủ ở phòng khách, tay của thằng khốn vẫn không rời cái âm hô vợ tôi. Quái ! chúng nó chưa chán sao?!tôi lại phải se sẽ cầm ly cà phê lên lầu….

Đọc FULL Cho vợ dâm ngủ với thằng đàn ông khác – Truyện 18+ HAY

Cho vo dam ngu voi thang dan ong khac - Truyen 18+

Tôi yêu vợ tôi,điều đó không ai chối cãi được,rõ ràng như hai lần hai là bốn.Nàng có thể làm được tất cả những gì nàng muốn,trừ một điều là nàng đừng bỏ tôi.Vợ tôi đẹp,thật đẹp,ai gặp cũng phải công nhận điều đó,từ vóc dáng,đến khuôn mặt của nàng đều đẹp,đẹp khiêu gợi,đẹp mãnh liệt.
Nàng lại là người thích khoe tấm thân ngà ngọc cho người chiêm ngưỡng, nên thường ăn mặt ít vải và chật chội. Quan niếm sống của nàng là: Xấu che, tốt khoe. Tôi chẳng buồn bực về điều đó, và rất cởi mở vui vẻ chìu theo những ý nghĩ phóng khoáng của nàng, miễn là nàng còn ở trong căn nhà tôi mãi mãi.

Nàng con nhà lành, tôi về Việt Nam cưới nàng qua Mỹ, nhưng sau đó tôi biết sau cái phông đoan trang đức hạnh, vợ tôi là một lò lửa ngùn ngụt khát tình. Đêm động phòng đầu tiên nàng thỏ thẻ: “Em mất trinh từ khuya rồi, anh thương thì tới luôn, còn không thi bỏ số de” Đối với tôi ăn nhằm gì ba cái lẻ tẻ đó. Chỉ có những bọn đàn ông cái đầu to bằng con bò thì mới thắc mắc ấm ớ mà thôi. Có nhiều thằng khốn nạn còn lấy cớ để hành hạ vợ mình, tôi hết ý. Riêng tôi, vợ tôi là số 1. Từ ngày qua Mỹ, nàng có đủ sự tự do bình đẳng của con người, tôi chẳng sợ gì nàng và nàng cũng chẳng ngán gì tôi. Tôi có bổn phận đi làm ra tiền để lo cho vợ, cho gia đình, phần nàng cũng vậy, duy chỉ có một trở ngại là tôi yếu về sex mà thôi. Vâng, tôi muốn nói thẳng thừng là tôi có thằng cù lẳng khá nhỏ so với mọi thằng con trai khác, mỗi khi làm tình leo lên chưa đầy ba mươi giây là tôi ra mẹ nó rồi. Tiền bạc đổ ra chữa bịnh cũng chẳng đi tới đâu. Tôi lại mang chứng thị dâm, thích nhìn đàn bà cởi truồng, thích phim sex, thích sách báo khiêu dâm, gần nhà tôi hể chỗ nào có gái nhảy sexy 100/100 là tôi có mặt. Tôi vẫn bình thường về mọi phương diện khác. Vợ tôi không nói ra nhưng lại hợp với bản tánh đó của tôi mới lạ. Những lần làm ăn với nàng tôi bị chê ra mặt, tôi thủ thỉ với nàng: “Anh biết bọn đàn bà các em, trăm người thích củ bự cả trăm, nếu không thích hà cớ gì bọn đàn ông phải đi sửa cho to ra, dài ra, thì mới thích. , nhưng trời sinh anh như vậy biết làm sao. Em cũng vậy, trời sinh em đẹp, tới cái ấy cũng mập mạp, lông lá múp rụp ngon lành. Chỉ có một điều chắc chắn là anh yêu em thiệt, yêu hết cỡ, em vui là anh vui, em sướng là anh hạnh phúc, dù em sướng với ai cũng được. “Vợ tôi cười vui nói: “Chắc là em phải đi tìm một thằng khác rồi, anh chịu không?” tôi nói: “chuyện nhỏ, sao không, đừng xa anh là tốt”.

Truyện 18+ Cho vợ dâm ngủ với thằng đàn ông khác 

Truyen 18+ Cho vo dam ngu voi thang dan ong khac

Vợ tôi chưa tìm ra thằng nào thì tôi đã tìm được cho nàng rồi. Số là thằng Tom làm chung với tôi trong hãng. Hắn nhỏ tuổi hơn tôi nhiều, người gốc Nam Mỹ Châu, Thật thà, hiền lành, da đậm nâu, to con vạm vỡ như lực sĩ. Tôi rủ hắn về nhà nhậu thường xuyên cuối tuần, cứ mùa hè là nó ở trần trùng trục khi chúng tôi nhậu ngoài trời. Tôi biết vợ tôi lén nhìn hắn hoài, tôi giả vờ không biết, cần gì giới thiệu giới thê thì hai người cũng sẽ xáp lại nhau. Mỗi lần vợ tôi qua lại với cái quần sọt jean bó sát vào da, là cặp mắt cu cậu dán sát theo khờ khạo. Nhà tôi lại gần biển, đi xe khoản năm phút, có lần tôi bận nhờ cu cậu chở vợ tôi ra biển chơi, mắt hắn sáng lên và vợ tôi cũng hớn hở. Sau nầy tôi thấy vợ tôi mỗi ngày chăm sóc nhan sắc hơn, mua những chiếc váy ngáên hơn, quần jean mặc chật hơn, và liếc mắt với thằng Tom nhiều hơn thì tôi biết tỏng hai người khoái nhau rồi. Tôi thấy mình hách xì xằng, vì thằng Tom ớn tôi hơn, vợ tôi chìu chuộng tôi hơn. Ôi thời oanh liệt của tôi!Tôi khoái nghĩ tới ngày hắn quần cho vợ tôi một trận đã đời, sự kích thích dồn lên trong tôi. Trời! quái lạ! Tôi đã không ghen thì chớ, còn nghe thằng nhỏ đứng dậy mới chết chứ, có thể người ta nghĩ tôi điên. Không, không bao giờ, tôi coi vợ tôi như phần thân thể tôi, nàng sướng là tôi sướng vậy thôi, có gì thắc mắc.

Xứ tôi ở mùa đông tuyết trắng. Mùa Tạ Ơn năm nay, tôi rủ một số bạn bè tới nhậu gà tây, món không thể thiếu về mùa nầy. Ăn nhậu tưng bừng, vợ tôi vui như sáo, nàng cũng là tay nấu nướng có hạng, ngoài món ăn Việt, nàng còn học nhiều món ngoại quốc, và lại là người ham nấu nên, ai cũng mến tài năng. Sau khi ăn nhậu đã mọi người ra về trong cơn say, chỉ còn thằng Tom là ở lại dìu tôi lên lầu. Khuya thức dậy khác nước mò xuống, thì gặp ngay một cảnh tượng hấp dẫn là trước lò sưởi đỏ rực, trên tấm thảm nhung êm, tấm thân trần truồng lực lưỡng của Tom đang ở trên người vợ tôi, đôi mông của nó nhấp như một cái máy tống hết ga, vợ tôi phía dưới hai tay ôm siết cái lưng trần của nó cào như rướm máu, miệng thì rên rĩ không ngừng. Tôi im re, ngồi xem một lát sướng quá tôi xuất tinh, lại phải bò vào giường. Sáng hôm sau, trông vợ tôi bơ phờ thấy rõ, nhưng nét mặt vô cùng thỏa mãn, và chìu chuộng tôi hết mình. Thằng Tom biến đâu mất. Tuần sau tôi và Tom đi coi nhảy sexy, tự nhiên hắn như quì xuống xưng tội với tôi, tôi nghiêm nét mặt không nói tiếng nào, từ đó tôi bảo gì nó cũng làm như kẻ nô lệ.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.