Choáng clip đánh bạn gái giữa đường mới nhất 2013

Lại xuất hiện clip đánh bạn giá giữa đường dã man mới nhất năm 2013.  Đoạn clip đánh bạn gái giữa đường dã man vừa được chia sẻ khiến dân mạng sốc. Nam thanh niên tát tới tấp bạn gái không nể nang.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Choáng clip đánh bạn gái giữa đường

Phải đến khi có nhiều người dân trên đường dừng lại ngăn cản thì nam thanh niên này mới thôi “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.

Clip  do một người dân ở phía bên kia đường quay lại. Ngay ở những giây đầu tiên, clip dẫn người xem vào một tình huống khá căng thẳng, đó là cảnh đôi nam nữ (2 nhân vật chính) đứng ngay trên đường lớn tiếng cãi vã nhau.

Cip danh ban gai giua duong moi nhat 2013

Hai nhân vật chính xuất hiện trong đoạn clip.

Tình huống bất ngờ lên đỉnh điểm, khi cô gái lấy tay kéo đổ chiếc xe máy của nam nhân vật chính đang định cưỡi lên phóng đi, ngay lập tức thiếu nữ này đã phải nhận những cái tát tới tấp vào mặt từ nam nhân vật chính.

Sự việc vẫn chưa dừng lại ở đó, thiếu nữ trẻ còn liên tiếp nhận được những cái tát mạnh hơn, thậm chí cả những cú đá lên người khi lấy tay túm cổ áo của nam nhân vật chính.

Cip danh ban gai giua duong moi nhat 2013 hinh 2

Xem video clip đánh bạn gái giữa đường kinh hoàng 2013


Thấy nam thanh niên hành động bạo lực nên nhiều người đi đường đã dừng lại để can ngăn.

Trong clip, chàng trai thẳng tay tát, đánh bạn gái ngay giữa đường phố. Phải đến khi có nhiều người dân trên đường dừng lại ngăn cản thì nam thanh niên này mới thôi “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”.

Ngay sau khi xuất hiện, clip đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của hằng trăm thành viên mạng. Hầu hết cư dân mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động bạo lực của nam thanh niên trong clip.

Nickname Huy Nguyen bình luận: “Dã man quá! Đàn ông, đàn ang gì mà ra tay hèn hạ vậy? Dù người ta có làm sai điều gì đi chăng nữa thì đó cũng là một cô gái mà”.

Nickname Trang LoVe Tuấn bày tỏ: “Chẳng biết nói gì với loại đàn ông này. Là người yêu mà đánh như vậy, nếu là vợ chắc nó giết chứ không phải là đánh nữa đâu”.

“Thật xấu mặt con trai, hèn hạ đến thế là cùng gì mà ra tay đánh cả con gái, ở đây lại là ngoài đường chứ đâu phải ở nhà đâu?”, nickname Tung SuCiu chia sẻ.

Bên cạnh đó, một số cư dân mạng cho rằng hành động túm cổ áo, kéo đổ xe của cô gái trẻ với nam nhân vật chính cũng quá đáng không thua kém, chính bởi thế cô gái trẻ mới phải “trả giá”.

Theo thông tin từ phía cư dân mạng, thì đoạn clip này xuất hiện tại một ngã tư đèn xanh, đèn đỏ ở Vĩnh Phúc. Hiện vẫn tiếp tục nhận được hàng nghìn ý kiến bình luận, nhiều lượt chia sẻ từ phía cư dân mạng.

(Tuyển tập tin tức sốc hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.