Choáng toàn tập đeo khăng tang chụp hình tự sướng

Quả thật là sốc khi đeo khăng tang chụp hình tự sướng tỏ ra rất vui sướng..Bức ảnh đeo khăn tang chụp ảnh tự sướng khiến dân mạng phản cảm. Tang tóc đau thương nhưng vẫn đeo khăn tang tự sướng “vui vẻ”.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Hiện bức ảnh deo  với tiêu đề “Hạnh phúc của một tang gia” đang được đăng tải cũng như truyền đi nhanh chóng trên khắp các trang mạng xã hội, diễn đàn, đồng thời dấy lên sự phẫn nộ kịch liệt trong lòng cư dân mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng nhân vật chính trong bức ảnh là 2 mẹ con.

Có tang vui vẻ..đeo khăn tang chụp hình sung sướng

Choang toan tap deo khang tang chup hinh tu suong

Bức ảnh 2 người chụp hình tự sướng..sướng quá..

Theo những gì được chụp lại trên bức ảnh có thể thấy cả người phụ nữ cùng nam thanh niên đều thể hiện điệu bộ rất cute cũng như tươi tắn. Đặc biệt, dường như bức ảnh còn được chỉnh sửa, cắt ghép và làm mờ màu cho đẹp và “ảo” hơn.

Có tang thì có gì vui mà lại chụp hình tự sướng

Sau khi được đăng tải, bức ảnh khiến rất nhiều người bức xúc và phẫn nộ. Nhiều người đồng tình cho rằng dù đây là đám tang hay đám giỗ thì hành động này đều không thể chấp nhận được.

Một cư dân mạng còn để lại nhận xét bằng một bài thơ đầy xúc tích ”Lạ lùng có một đám tang. Người nhà hớn hở miệng đang tươi cười. Liệu chăng còn chút tình người. Khi còn đăng ảnh đang cười lên face?…”

Tuy nhiên, dưới bức ảnh này, một bình luận nhận được sự chú ý đặc biệt hơn cả là của bạn có nickname Robo… Bạn cho rằng không nên chỉ nhìn vào bức ảnh mà đã vội phán xét tính chất sự việc. Bạn viết ”Các tình yêu bình tĩnh đi và đừng vội phán xét. Hồi ông tớ mất nhà tớ vui hơn cả vậy cơ. Buổi tối, cả nhà xếp ghế ở rạp kể chuyện vui vẻ, cười đùa. Thật ra, ông tớ theo đạo Phật và trong 49 ngày đầu tiên nếu muốn người chết siêu sinh qua thế giới cực lạc, người thân phải ít khóc lóc đau buồn và làm lễ lạc quá linh đình, vì khi vậy người chết sẽ khó được siêu thoát – lưu luyến trần gian. Ông tớ cũng đã đại thọ, được các vị cao tăng đến niệm kinh, bất cứ ai đến khóc trước mộ ông đều nhanh chóng được dỗ nín và đưa ra ngoài để linh hồn ông không phải vương vấn trần gian. Ta có thương yêu ông hay không trong tim ta biết rõ chứ không phải thế hiện nó bằng nước mắt, đau buồn thì mới chứng tỏ được tình yêu của gia đình. Hãy kìm nén lại vì những chuyện lớn lao hơn.”

Chính dòng chia sẻ cũng như nhận xét của bạn Robo… đã nhận được sự chú ý rất lớn từ phía cư dân mạng, dấy lên sự tranh cãi giữa những người dùng mạng.

Ngoài những ý kiến chỉ trích của đại bộ phận cư dân mạng, nhiều người vẫn đoán rằng rất có thể đây chỉ là một bức ảnh chụp khi 2 nhân vật chính đang có cảnh diễn nào đó trong phim.

(Tuyển tập tin sốc hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.