Choáng với chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái trước cửa phòng

Một kẻ si tình toàn tập quỳ gối xin lỗi bạn gái trước của phòng, Chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái trước cửa phòng với bông hoa hồng khiến dân mạng dậy sóng. Video quỳ gối cầu xin người yêu gây sốt.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Mới đây, hình ảnh một chàng trai quỳ gối trước phòng trọ, trước mặt là đóa hoa hồng khiến dân mạng xôn xao, nhiều người đoán rằng chàng thanh niên và người yêu đã có cuộc cãi vã, anh van xin người yêu ra mở cửa đồng thời cũng mong cô tha thứ bằng đóa hồng và hành động quỳ gối hối lỗi.

Hình ảnh chàng trai quỳ gối xin lỗi

Choang voi chang trai quy goi xin loi ban gai truoc cua phong

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng chàng trai tỏ tình không thành công nên đành dùng chiêu “đẹp trai không bằng chai mặt” quyết đợi đến lúc cô gái lộ diện mới chịu ra về.

Trước đây, cũng đã từng có nhiều hình ảnh thanh niên quỳ gối mong người yêu tha thứ hay tỏ tìnhđược dân mạng chuyền tay nhau. Dù mới chỉ nhìn sự việc ở góc độ phiến điện nhưng cũng có không ít người lên tiếng chỉ trích hành động này.

“Đàn ông con trai việc gì phải quỳ như thế. Quỳ như thế khác nào đang van xin người khác bố thí tình cảm? Ở nhà ba mẹ nó bắt quỳ chắc quắc mắt lên nhìn, ngoài ông bà, ba mẹ, thầy cô với lúc cầu hôn (nếu có) thì đừng hòng bắt mình quỳ dưới chân ai”, nickname T.Đ bức xúc nói.

“Nhục lắm ai ơi, nghèo đói xin người ta còn cho chứ cầu xin tình cảm của người khác như thế này thì nhục lắm!”,  hay có người còn mang cả vấn đề hình thức ra để bình phẩm: “Đi wave thì mới thế thôi! SH thì còn lâu nhé!”.

Có không ít người tỏ ra chua xót trước hành động cạn nghĩ của chàng trai: “Đầu gối thằng đàn ông nó quý lắm, để dành mà quỳ trước cha trước mẹ trước thầy. Chỉ vì một người con gái mà phải hạ nhục bản thân thế này sao?”.

Trong khi đó, vài người đồng cảm, ủng hộ với người trong cuộc – họ cho rằng khi yêu, chẳng ai còn đủ tỉnh táo để mà suy tính thiệt – hơn.

“Vì tình yêu họ dành cho nhau là thật lòng, khi bản thân có lỗi thì có thể làm tất cả để mà nhận lỗi!”, nickname Kedochanh an ủi.

(Tuyển tập tin sốc hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.