Choáng với mẫu nam khoe chim gây sốc

Thân hình đẹp và không ngại khoe..nhưng khoe quá đà khoe “CHIM”…TO, Những hình ảnh được đăng tải trên mạng mới đây, một mẫu nam “khoe của quý” táo bạo với những tư thế khiêu gợi gây sốc.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Choang voi mau nam khoe chim gay soc

Mẫu nam khoe chim gây sốc hang cho các em

Mới đây, một mẫu có nickname M.L đã gây “choáng” khi tung lên FB bộ ảnh “nửa kín, nửa hở”. Điều khiến mọi người chú ý là vì chủ nhân của bộ ảnh này đúng kiểu “mặc như không mặc”, và còn thực hiện nhiều tư thế cực kỳ táo bạo. Thậm chí anh còn cố ý để hở vùng nhạy cảm khiến người xem phải vội vàng “che mặt”. Được biết hiện M.L đang làm người mẫu ảnh kiêm stylist trong Sài Gòn, đã xuất hiện trong một số bộ ảnh của các báo, tạp chí.

Choang voi mau nam khoe chim gay soc hinh 2

Choang voi mau nam khoe chim gay soc hinh 3

Bức hình khoe chim của người mẫu nam

Người mẫu khoe của quý làm xôn xao cư dân mạng

Choang voi mau nam khoe chim gay soc hinh 4

Anh chàng có những tư thế tạo dáng chụp ảnh rất táo bạo (Ảnh: facebook)

 

Bộ ảnh này sau khi được tung ra cách đây 4 ngày, đã nhận được hàng trăm lượt like cùng rất nhiều bình luận. Nhưng thay vì nhận được nhiều bình luận gay gắt thì ngược lại hầu hết những người comment về bộ ảnh đều khen ngợi và đồng tình với nam nhân vật chính.

 

Một ý kiến trái chiều thì cho rằng:  ”Có thể đó chỉ là những người bạn của chủ bộ ảnh nên không dám chê. Nhưng với những tư thế thô, để lộ cả những vùng nhạy cảm đến mức đó mà vẫn đồng tình thì thật là đáng lạ, mà bộ ảnh trông cũng không phải thuộc dạng nghệ thuật gì”.

Choang voi mau nam khoe chim gay soc hinh 5

Những bình luận của cư dân mạng về bộ ảnh này.

Việc chụp ảnh sexy bây giờ không còn là chuyện mới, đặc biệt là với những người mẫu như mau nam khoe cua quy trên. Tuy nhiên, bộ ảnh này dường như đã hơi quá đà và tạo nên nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.

(Tuyển tập tin sốc hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.