Choáng với nhân viên đài PTHT Long An Quay lén nhà vệ sinh nữ

Thật không thể chấp nhận được khi mà   nhân viên đài PTHT Long An Quay lén nhà vệ sinh nữ. Thông tin về vụ quay lén nhà vệ sinh nữ ở Nhà sách Long An, công an vào cuộc điều tra nguyên nhân, thẩm vấn nhân viên gắn camera.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chiều 29-10, trao đổi với phóng viên về vụ việc Quay lén nhà vệ sinh nữ, đại tá Nguyễn Sáu, Phó giám đốc Công an tỉnh Long An, cho biết công an tỉnh này đã nghe thông tin về việc một cán bộ kỹ thuật của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Long An “làm rơi” camera nhỏ trong nhà vệ sinh nữ của Nhà sách Trung tâm Thành phố Tân An. Công an tỉnh sẽ tiến hành xác minh làm rõ vấn đề này.

Hình ảnh Nhân viên đài PTHT Long An Quay lén nhà vệ sinh nữ

Choang voi nhan vien dai PTHT Long An Quay len nha ve sinh nu

Trước đó, một nữ nhân viên của Nhà sách Tân  An vào nhà vệ sinh thì phát hiện có một camera nhỏ gắn trên lỗ thông gió nên báo với công an và lãnh đạo nhà sách. Đối tượng nghi lắp đặt camera này là ông Nguyễn Công M., cán bộ kỹ thuật của Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Long An, đã bị cơ quan công an yêu cầu tường trình sự việc.

Theo một nguồn tin, ông M. cho biết lúc đó nhà vệ sinh nam có người nên có vào nhà vệ sinh nữ rồi vô tình làm rơi camera nhỏ nên  nhặt lên để đó. Sau đó, ông này đã ra khỏi nhà vệ sinh nữ và “quên” lấy camera.

Xem video quay lén nhà vệ sinh nữ bản FULL


Tuy nhiên, vẫn theo nguồn tin vụ Quay lén nhà vệ sinh nữ này, khi công an kiểm tra camera thì thấy có hình ảnh của ông M. đang chỉnh sửa vị trí quay.

(Tuyển tập tin sốc vip hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.