Choáng với nữ sinh mặc áo dài hút thuốc lá vi vu

Sốc hàng với ba em học sinh mặc áo dài nhưng hút thuốc vi vu, Cả ba nữ sinh trong bức ảnh đều mặc áo dài gắn phù hiệu trường nhưng lại có hành động hút thuốc lá không hề đẹp mắt.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ngày hôm nay, một bức ảnh chụp lại cảnh ba nữ sinh đang hút thuốc lá được đăng lên facebook đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với những luồng ý kiến trái chiều. Bức ảnh xuất hiện chỉ vài ngày sau khi Luật cấm hút thuốc lá nơi công cộng có hiệu lực, nên càng làm dấy lên sự tranh cãi. Chỉ một vài tiếng sau khi được up lên, bức ảnh đã có hơn 3 ngàn lượt like, hàng trăm bình luận cũng như chia sẻ.

Choang voi nu sinh mac ao dai hut thuoc la vi vu

Nữ sinh mặc áo dài hút thuốc là phì phèo sành điệu (Ảnh chụp)

Bức ảnh có thể sẽ không gây ra nhiều tranh cãi nếu như ba nữ sinh này không khoác lên mình bộ áo dài, trên áo có đính phù hiệu của trường.

Cư dân mạng thi nhau ném đá hành vi nữ sinh mặc áo dài hút thuốc lá

Choang voi nu sinh mac ao dai hut thuoc la vi vu hinh 2

Bên cạnh số ít ý kiến cho rằng: “Nam nữ bình đẳng, con gái hút thuốc không là chuyện gì quá to tát nữa” thì có rất nhiều người đã đưa ra ý kiến tỏ vẻ không đồng tình với việc ba cô gái hút thuốc khi đang mặc đồng phục trường – chiếc áo dài truyền thống. Facebooker Bảo Quyên Trần bày tỏ: “Cách một người con gái xinh xắn như vậy cầm điếu thuốc thật không đẹp mắt chút nào”.

Bạn Khanh T thì gay gắt hơn: “Dù là con trai hay con gái thì khi nhìn vào bức ảnh này cũng thấy rất phản cảm. Nhiều cô gái cứ nghĩ hút thuốc như vậy là cá tính, hay ho, khác người nhưng trong mắt hầu hết con trai thì họ thích một cô gái “ngoan” hơn là cô gái cứ phì phèo điếu thuốc như vậy”.

Cũng có ý kiến cho rằng không thể loại trừ khả năng ba cô gái này chỉ “diễn trò” và đùa để chụp ảnh.

(Tin tức sốc học sinh hút thuốc lá tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.