Choáng với sư thái lan siêu xe và gái đẹp hạng sang

Một nhà sư thái lan gây sốc dư luận mới đây gây xôn xao khi có tới 7 nhân tình và sở hữu máy bay riêng được phát hiện chi bộn tiền để mua 22 chiếc Mercedes.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sư thái lan siêu xe và gái đẹp hạng sang

Choang voi su thai lan sieu xe va gai dep hang sang

Nhà sư Luang Pu Nen Kham Chattiko

Bangkok Post đưa tin nhà sư Luang Pu Nen Kham Chattiko, tên thật là Phra Wirapol Sukphol, mới đây đã đặt mua 22 chiếc xe Mercedes với tổng trị giá 95 triệu baht (gần 65 tỷ đồng) ở tỉnh Ubon Ratchathani.

Tarit Pengdith, trưởng phòng Điều tra đặc biệt Thái Lan cho hay cơ quan này hiện tìm hiểu mục đích cũng như số xe này Luang mua cho ai. Trong số 22 chiếc xe, chiếc đắt nhất có giá 11 triệu baht (khoảng 7,5 tỷ đồng), những chiếc còn lại có giá từ 1,5 đến 7 triệu baht tùy kiểu dáng.

Sốc hàng sư thái lan siêu xe và gái đẹp hạng sang

Choang voi su thai lan sieu xe va gai dep hang sang

Bức ảnh của sư Luang Pu Nen Kham Chattiko được cho là nằm cạnh một người phụ nữ

Một người thân cận giấu tên của Luang Pu Nen Kham Chattiko cho biết nhà sư này đã có bộ sưu tập 6 chiếc xe hạng sang khác tổng trị giá hơn 50 triệu baht, bao gồm một chiếc Mercedes, một chiếc Rolls-Royce, một BMW và một chiếc Toyota.

Tháng trước, một bức ảnh được cho là của Luang nằm cạnh một cô gái được lan truyền trên mạng xã hội đã gây nên làn sóng phản đối mạnh mẽ trong dân chúng. Ông Tarit cho biết bức ảnh đã được kiểm chứng là thật và không bị cắt ghép. Tuy nhiên hiện vẫn chưa thể xác nhận chính xác người nằm bên cạnh Luang là phụ nữ hay đàn ông.

Các nhân viên Viện nghiên cứu Khoa học Pháp y hôm qua cũng đến Ubon Ratchathani, quê hương của nhà sư này để thu thập mẫu xét nghiệm ADN của một bé trai 11 tuổi. Mẹ của bé nói đây là con của Chattiko. Kết quả xét nghiệm sẽ sớm được thông báo.

(Tuyển tập tin sốc hàng hay nhất tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.