Chồng đừng bướng vợ tát cho vỡ mặt có clip

Bà vợ HỔ BÁO tát chồng thỏ non bôm bốp giữa đường giữa phố , Đoạn clip vợ tát chồng như trời giáng ngay giữa phố mà người chồng chỉ đứng yên “chịu đòn” gây chú ý. Xem clip vợ tát chồng, chửi bới.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sốc nặng với clip vợ tát chồng như trời giáng giữa phố

Hôm nay, dân mạng đang xôn xao về một clip vợ tát chồng ghi lại màn đánh, chửi của một người phụ nữ trên phố. Người bị đánh, chửi là một người đàn ông với vẻ ngoài khá hiền lành, nhu mì.

Chong dung buong vo tat cho vo mat co clip
Người phụ nữ luôn tỏ ra rất hùng hổ, dữ tợn kinh hoàng.
Trong clip, người phụ nữ khoảng hơn 30 tuổi liên tục có hành động mắng chửi, chỉ tay vào mặt một người đàn ông ăn mặc giản dị. Thậm chí, người phụ nữ này còn túm tóc và đỉnh điểm là tát rất mạnh tay vào mặt người đàn ông ngay trên phố có nhiều người qua lại.
Chong dung buong vo tat cho vo mat co clip hinh 2
Người phụ nữ giơ tay tát mạnh vào mặt người đàn ông đứng chắp tay sau lưng.

Xem FULL VIDEO clip vợ tát chồng giữa đường


Trước hành động của người vợ tát chồng, người đàn ông trong clip không hề có phản ứng, động tay, động chân. Người này chỉ đứng lặng lẽ, chắp tay sau lưng và đối đáp lại khá nhỏ nhẹ. Trong khi người phụ nữ tỏ ra dữ tợn, lấn lướt, liên tục trợn mắt, bặm môi như đang chửi bới, đe dọa.

Một điểm đáng chú ý khác là trong khi sự việc diễn ra có khá nhiều người qua lại và chứng kiến, tuy nhiên không ai tỏ ra quan tâm hay có hành động can thiệp. Đoạn cuối clip, người đàn ông tiếp tục bị tát một lần nữa nhưng cũng đã có chút hành động phản kháng, người này bước lại chỗ người phụ nữ ngồi chỉ tay và nói một điều gì đó đầy vẻ thách thức.

Chong dung buong vo tat cho vo mat co clip hinh 3

Sự việc được khá nhiều nhiều người chứng kiến nhưng không có ai tới can thiệp.

Clip được cho là được ghi lại trên một đoạn phố ở Hà Nội, hành động của hai nhân vật chính (được cho là vợ chồng) khiến dân mạng thắc mắc. Rất nhiều người đã đưa ra những bình luận, phán đoán của mình về clip này.

Nickname Trang Đỗ bình luận: “Vợ mà đánh chồng phũ phàng vậy sao? Giữa đường xá làm vậy mà không biết xấu hổ, để người ta nhìn vào và đánh giá cho”. Nickname Phong Anh Nguyễn lại cho rằng: “Người đàn ông này thật tệ, để bị đánh, chửi mà không hề có một hành động gì phản kháng lại. Không động tay, động chân đánh lại nhưng vẫn không nên tỏ ra nhu nhược, yếu đuối quá như vậy? Không biết làm gì có lỗi với vợ nên mới đành chịu trận như thế?”.

(Tuyển tập tin sốc vip hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.