Chồng tôi đòi ly hôn khi đọc tin nhắn của tôi với người yêu cũ

Chồng nói rất sốc vì bao năm qua thật sự tôi là người vợ rất ngoan, chồng tin tưởng, vậy mà giờ làm chồng mất hẳn lòng tin. Chồng không tin tôi giải thích với bất cứ lý do gì.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Chong toi doi ly hon khi doc tin nhan cua toi voi nguoi yeu cu

Tâm sự chồng tôi đòi ly hôn khi đọc tin nhắn của tôi với người yêu cũ

Tôi đã có gia đình, sinh được một trai một gái, vợ chồng nói chung cũng hạnh phúc, chồng yêu vợ thương con, tu chí làm ăn. Trước đây chồng cũng có tính trăng hoa, quan hệ với người khác nhưng dần tôi đã bỏ qua. Thời gian gần đây tôi liên lạc lại với người bạn học cũ, ngày xưa hai đứa chỉ mới thích nhau, tiếp xúc và nói chuyện rất ít rồi mất liên lạc đã hơn chục năm nay.

Hai tháng trước chúng tôi mới vô tình biết Facebook của nhau và liên lạc lại, không hiểu sao bao nhiêu ký ức thủa xa xưa ùa về. Chúng tôi nói chuyện trên Facebook rất nhiều, từ chuyện gia đình, cuộc sống, công việc, con cái, người đó cũng có gia đình rồi. Chúng tôi thấy rất hợp nhau, vô cùng hiểu nhau, rồi thấy nhớ, thấy yêu. Tôi biết làm thế là sai nhưng như có ma lực sai khiến tôi và người đó không thôi nhớ nhau được. Qua tin nhắn chúng tôi có gửi ảnh chụp (chỉ là chụp chân dung) rồi nói nhớ, nói yêu nữa. Chúng tôi không gặp nhau lần nào từ hơn 10 năm nay, một người Nam, một người Bắc.

Tôi có nói với người đó là khi giận chồng và nằm bên anh không có cảm giác. Tôi nhớ là nhắn thế thôi xong qua chuyện là xong chứ không nghĩ gì cả, cũng không bao giờ muốn từ bỏ hạnh phúc gia đình mình đang có. Chúng tôi vô tư tâm sự, nghĩ trong lúc buồn có người quan tâm, lo lắng, người đó cũng nghĩ vậy. Không may, chồng tôi đọc được ít nhiều những tin nhắn ấy. Chồng nói rất sốc vì bao năm qua thật sự tôi là người vợ rất ngoan, chồng tin tưởng, vậy mà giờ làm chồng mất hẳn lòng tin. Chồng không tin tôi giải thích với bất cứ lý do gì.

Tôi cực kỳ đau khổ, biết mình sai và đã xin lỗi, nhận lỗi với chồng, rằng đó chỉ là chát chít thôi chứ không làm một cái gì nữa. Giờ chồng lại gọi về cho gia đình hai bên, nói sẽ từ bỏ tôi. Tôi đang rối loạn, phải làm sao đây? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(Tâm sự cuộc sống hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.