Clip bà tưng mặc áo tắm bikini vú to rực rỡ lại gây sốc

Clip bà tưng mặc áo tắm bikini vú to rực rỡ lại gây sốc mang tiêu đề “Phở 4: Vì sao tui ế? – Phở Bà Tưng” – Clip mới nhất của bà Tưng có gần 130.000 lượt xem trong vòng 1 ngày. Bà Tưng lại gây sốc.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Clip bà tưng mặc áo bikini vú to phở 4 vì sao tui ế

Vào ngày hôm qua 8/7, nhiều cư dân mạng, fanpage đều đang bàn tán về một clip mới của bà tưng mang tên “Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng”.

Clip ba tung mac ao tam bikini vu to ruc ro

Mặc dù các clip chế, hài hước hiện nay đang được thực hiện đầy rẫy trên mạng nhưng “Phở 4: Vì sao tui ế? (15 lý do FA) – Phở Bà Tưng” vẫn nhanh chóng tạo được tiếng vang với gần 130.000 lượt xem trong vòng 1 ngày. Hơn thế nữa, đề tài khai thác của cũng không có nhiều mới lạ.

Tất nhiên, trong clip cũng có nhiều tình huống khá hài hước, đồng thời có sự xuất hiện của nhiều “người đẹp” khá dễ thương và đặc biệt là cả “Bà Tưng – Lê Thị Huyền Anh” với bộ bikini nóng bỏng.

Xem clip bà tưng mặc áo tắm bikini Phở 4: Vì sao tui ế

httpv://www.youtube.com/watch?v=UoFZ5Q0OBM4

Trong thời gian gần đây, Bà Tưng nhanh chóng trở thành một cơn sốt đối với cộng đồng mạng. Sau khi đăng tải clip nhảy Gentleman, Bà Tưng liên tục tung ra những clip nóng bỏng của mình, đi kèm nhiều phát ngôn khá “shock”.

(Tuyển tập tin sốc vip hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.