Clip chế biến vịt thành chim sẻ cho dân nhậu

Một clip cực sốc chế biến chim sẻ từ vịt con bị chết bằng ngón nghề chế biến gian xảo, chỉ phút chốc, các gian thương đã biến những chú vịt con chết thành món chim sẻ nướng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

clip che bien vit thanh chim se cho dan nhau

Chim sẻ được làm từ vịt con bị chết ngạt

Những con chim sẻ rán vàng ươm, có mùi thơm phức vốn được dân nhậu gọi với cái tên “chim sẻ đi nắng” giá từ 5 nghìn – 20 nghìn đồng được bày bán công khai tại nhiều con phố ở thủ đô, ít ai ngờ lại được chế biến từ vịt con chết.

Sau nhiều ngày điều tra, nhóm đã tiếp cận được một đầu mối ở Phú Xuyên Hà Nội. Đây là nơi chuyên cung cấp “chim sẻ giả” cho nhiều tỉnh thành trên cả nước. Theo đó, những con vịt con chết ngạt, vịt thải loại hoặc bị bệnh sẽ được gom lại, cắt mỏ, bỏ chân rồi “hô biến” thành chim sẻ. Mỗi ngày cơ sở này cung cấp ra thị trường hàng nghìn con vịt chết đội lốt chim sẻ.

Clip chế biến chim sẻ từ vịt con chết

httpv://www.youtube.com/watch?v=HJRyg_N46tI

Những con vịt chết này được bán với giá rất rẻ, chỉ 500 đồng/con, loại bị bệnh nhưng chưa chết được coi là “hàng hảo hạng”, được bán với giá 700 đồng/con.

Chứng kiến công nghệ biến vịt chết thành chim sẻ, hẳn dân nhậu cũng phải rùng mình, khiếp sợ…

Để vịt chết trông bắt mắt và thơm ngon, sau khi nhập về, người bán hàng thường ngâm vịt chết với bột tạo màu, ướp gia vị và chao qua với hành khô để át đi vị tanh.

(Tin tức sốc hàng vịt biến thành chim sẻ mới nhất tại Hay Hay Nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.