Clip học sinh Trường Nguyễn Du Hà Tĩnh đánh bạn tàn khốc

Video sốc hàng với nam sinh Trường Nguyễn Du Hà Tĩnh đánh bạn gái tới tấp…rất tàn bạo! Đoạn video clip đánh bạn gái ở Hà Tĩnh dã man bị phát tán gây sốc. Video nam sinh cởi áo đánh bạn gái ở trường THPT Nguyễn Du.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sốc hàng với Nam sinh đánh nữ sinh kinh hoàng tại Lớp học

Clip hoc sinh Truong Nguyen Du Ha Tinh danh ban tan khoc

Hình ảnh nam sinh Trần Anh Tuấn cởi áo xông vào đánh nữ sinh Linh bị lên án mạnh mẽ.

Một đoạn clip đánh bạn gái ở Hà Tĩnh dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nam sinh hùng hổ cởi áo đánh tới tấp một nữ sinh trong lớp vừa đăng tải trên Youtube đã được xác định là học sinh Trường THPT Nguyễn Du ở Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Hiện nhà trường đã tiến hành kỷ luật nam sinh hung hãn này.

Nội dung đoạn clip đăng tải trên mạng Youtube dài gần 2 phút, ghi lại hình ảnh trong lớp học có một nam sinh đeo kính hùng hổ lao vào đánh một nữ sinh ở góc cuối lớp học.

Sau khi liên tục dùng tay đấm vào mặt nữ sinh thì có một bạn nữ khác xông vào can ngăn. Chưa hả giận, nam sinh tiếp tục cởi áo, mình trần lao vào tiếp tục đánh nữ sinh đó.

Vừa đánh nam sinh vừa văng tục. Chỉ đến khi có sự can ngăn quyết liệt của một bạn nữ thì sự việc mới dừng lại.

Xem đoạn clip đánh bạn gái ở Hà Tĩnh trên, dư luận vô cùng bức xúc, lên án mạnh mẽ bởi sự việc xảy ra ngay trong lớp học và hành động cởi áo đánh bạn của nam sinh là vô cùng phản cảm.

Không những thế, có 2 nam sinh còn hùa theo khi giữ không cho một nữ sinh ngăn cản bạn mình đánh nữ sinh kia.

Clip hoc sinh Truong Nguyen Du Ha Tinh danh ban tan khoc hinh 2

Nữ sinh bị dồn dưới góc tường chỉ biết ôm đầu chịu trận vì ăn đo

Trước sự việc gây bức xúc trên, sáng ngày 3.3, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Du (thị trấn Nghi Xuân) – ông Trần Văn Hùng – thừa nhận hình ảnh trong clip nói trên là học sinh của trường.

Theo đó, sự việc xảy ra trước giờ học sáng ngày 19.11.2013 tại phòng học lớp 12A5, khi nam sinh có tên Trần Anh Tuấn – lớp 12A5 đánh nữ sinh cùng lớp tên là Đặng Thị Linh Chi.

“Ngay sau đó chúng tôi đã yêu cầu em Tuấn viết bản kiểm điểm và cũng đã xử lý kỷ luật cảnh cáo trước toàn trường rồi” – Hiệu trưởng Hùng nói. Nguyên nhân sự việc – theo tường trình của Tuấn, do trước đây 2 người có tình cảm với nhau, sau đó xảy ra xích mích rồi nhắn tin xúc phạm nhau. Vì bức xúc, Tuấn đã không kiểm soát được hành vi của mình.

Cũng theo ông Hùng, sự việc xảy ra đã khá lâu, nhưng do một học sinh của trường mới đưa video lên mạng xã hội nên gây sự chú ý, xôn xao trong dư luận.

Cip đánh bạn gái ở Hà Tĩnh FULL VIDEO CLIP


(Tuyển tập tin sốc hàng hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.