Clip hot cô giáo dùng thước đánh học sinh cấp 3

Đoạn clip hot hay hay nhất cô giáo dùng thước đánh cả lớp của một trường cấp 3 được quay lại đăng tải trên mạng. Đoạn clip dài hơn 4 phút ghi lại hình ảnh cô giáo đánh phạt học sinh ngay trên bục giảng lớp học.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Clip cô giáo đánh học sinh cấp 3

Xuất hiện trong clip, cô giáo cầm một tờ giấy có vẻ là bảng danh sách học sinh trong lớp, rồi lần lượt gọi từng học sinh lên bảng chịu đòn với những số roi khác nhau. Dù một số bạn nữ không chịu được, kêu đau, nhưng cô giáo vẫn không giảm mức phạt xuống. Theo quan sát, có vẻ những học sinh này đã học cấp 3. Dù bị đánh khá nhiều nhưng các học sinh đều tỏ ra khá thoải mái và vui vẻ. Bởi vậy, nhiều người cho rằng cõ lẽ hình phạt này được diễn ra khá thường xuyên.

httpv://www.youtube.com/watch?v=8oelHwWmWEE

clip hot co giao dung thuoc danh hoc sinh cap 3 hinh 1

Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là một hình phạt khá lạ bởi các bạn học sinh trong clip đều đã lớn, và việc đánh đòn chỉ thường diễn ra với các học sinh nhỏ tuổi hơn.

Cô giáo cầm thước đánh học sinh cấp 3

Đồng thời, qua clip, chúng ta có thể thấy được cô giáo cũng không quá nặng tay với các học sinh. Tuy nhiên, nhiều người đặt ra câu hỏi “Liệu hành động dùng thước đánh hàng loạt học sinh ngay trên bục giảng này có thực sự là một phương pháp giáo dục tốt?” hay “Có thể động cơ của cô giáo chỉ là giáo dục các em nhưng liệu hình thức này có còn hợp lý trong thời đại hiện nay?”.

clip hot co giao dung thuoc danh hoc sinh cap 3 hinh 2

Xem tiếp clip cô giáo đánh học sinh

httpv://www.youtube.com/watch?v=feKcF5U8U_s

(Tin tức sốc mới hay hay nhất)

 

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.