Clip nam sinh bóp cổ đấm và tát nữ sinh trong lớp

Clip một nam sinh bóp cổ, đấm mạnh, đập đầu nữ sinh xuống bàn. Mỗi khi nữ sinh lớn tiếng quát lại thì lại bị nam sinh kia thẳng tay tát mạnh. Sự việc diễn ra ngay trong lớp học, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đánh bạn gái dã man trong lớp học

clip nam sinh bop co dam va tat nu sinh trong lop hinh 1

Trên một trang mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh có hành vi bạo lực dã man với một nữ sinh.

Trong đoạn clip dài khoảng một phút rưỡi, nam sinh có dáng người béo đậm một tay bẻ tay nữ sinh ra phía sau, tay còn lại tát liên tiếp vào mặt bạn nữ này. Chưa dừng lại ở đó, sau khi tát “mỏi tay”, nam sinh dùng hai tay bóp chặt cổ, rồi đập mạnh đầu nữ sinh xuống mặt bàn nhiều lần.

Nam sinh đánh bạn gái trong lớp

clip nam sinh bop co dam va tat nu sinh trong lop hinh 2
Sự việc diễn ra trong lớp học, trước mặt nhiều học sinh nhưng không ai có hành động can thiệp hay ngăn cản.

Khi nam sinh buông tay ra, nữ sinh vùng dậy lớn tiếng quát và chửi lại. Nhưng sau mỗi câu chửi, nữ sinh lại bị nam sinh kia vung tay tát mạnh vào mặt. Hai học sinh vẫn chửi nhau qua lại. Nữ sinh định vung tay đánh nam sinh nhưng không được. Sau đó, không giữ được bình tĩnh, nam sinh bạo lực lại xông đến đấm túi bụi vào lưng, rồi đẩy mạnh nữ sinh ngã xuống ghế.
Đến lúc này mới có một nam sinh đến can ngăn hai học sinh kia. Khi về chỗ, nữ sinh vẫn không ngừng chửi bới nam sinh khiến cuộc ẩu đả suýt xảy ra một lần nữa.

clip nam sinh bop co dam va tat nu sinh trong lop hinh 3

Theo những hình ảnh trong clip, có vẻ sự việc xảy ra tại một trường THCS. Hai “nhân vật chính” vẫn đang mặc áo đồng phục trắng.

Để xem clip này full bạn vui lòng nhập mật khẩu: hayhaynhat.com bên dưới

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]

Đoạn clip trên được đưa lên mạng chưa lâu nhưng đã có hàng trăm người chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến lên án hành động bạo lực của nam sinh trên đối với nữ sinh cùng lớp. Nhiều ý kiến cũng phê phán thái độ thờ ơ, không can ngăn của các học sinh xung quanh khi chứng kiến vụ việc. Một số ý kiến thì cho rằng “bạn nữ kia cũng không vừa” và “phải có lý do gì đó rất ghê gớm thì nam sinh mới mất bình tĩnh, bị kích động để đánh bạn gái như vậy”.

(Tin tức sốc hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.