Clip nữ sinh bị đánh hội đồng bằng vũ khí

Mới đây xảy ra một vụ clip nữ sinh bị đánh hội đồng bằng kéo gây láo loan. Vụ nữ sinh đánh hội đồng dã man ở Phú Thọ khiến 3 em bị bạn dùng kéo đâm rách mắt, bụng,..khiến thương tích nặng tại trường THPT Thanh Thủy đang gây sốc dân mạng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Clip nu sinh bi danh hoi dong bang vu khi

Nữ sinh sau khi bị đánh hội đồng.

Clip nữ sinh bị đánh hội đồng bằng vũ khí KÉO

Do mâu thuẫn cá nhân, một nhóm nữ sinh trường THPT Thanh Thủy (huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ) đã chặn đường đánh đập dã man một bạn học cùng trường. Vụ đánh nhau xảy ra trên một tuyến đường thuộc thị trấn Thanh Thủy đã được một số học sinh khác quay lại và tung lên mạng xã hội cá nhân ngay trong buổi tối ngày 16/8.

Theo nội dung clip và miêu tả của những người chứng kiến sự việc, 5 học sinh (sinh năm 1996-1998) đã bạt tai, kéo tóc và dùng chân đạp rất mạnh vào bụng, mặt của “đối thủ” khi em này ngã ra đường. Kèm theo đó là những lời lẽ chửi bới hết sức tục tĩu, khó nghe.

Clip nu sinh bi danh hoi dong bang vu khi hinh 2

Nữ sinh sau khi bị đánh hội đồng. Đã rút kéo “chiến” lại.

Xem video clip nữ sinh bị đánh hội đồng FULL


Bị đánh đau, nữ học sinh bất ngờ rút cây kéo cất trong cặp sách đâm loạn xạ, “chiến” lại nhóm 5 người và gây chấn thương khá nặng cho 3 người. Trong đó có một em bị đâm rách mắt, máu chảy ròng ròng, hai em khác bị đâm rách bụng và cánh tay.

Nội dung clip nu sinh danh hoi dong o Phu Tho cũng thể hiện có rất đông học sinh nam, nữ đứng xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng không ai dám nhảy vào can thiệp. Đến khi có 3 em bị đâm trọng thương thì người dân xung quanh mới xuất hiện và hỗ trợ đưa vào bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thủy cấp cứu.

Clip và ảnh được tung lên mạng xã hội cá nhân của một số học sinh trường THPT Thanh Thủy đã lập tức nhận được hàng trăm ý kiến bình luận, like (thích) rất rôm rả. Trong đó, rất nhiều em (cũng là học sinh hoặc cựu học sinh trường THPT Thanh Thủy) cho rằng chuyện nữ sinh đánh nhau giờ đã là “chuyện thường ngày ở huyện”, nhiều em còn bày tỏ thái độ ủng hộ nữ sinh cầm kéo “tự vệ” lại nhóm đã đánh hội đồng mình.

Clip nu sinh bi danh hoi dong bang vu khi hinh 3

Nhóm nữ sinh này quê ở xã Thạch Đồng (huyện Thanh Thủy) và xã Thạch Khoán (huyện Thanh Sơn, Phú Thọ). Nữ sinh bị đâm rách mắt tên V., quê ở xã Thạch Đồng.

Hiện vụ đang được cơ quan chức năng huyện Thanh Thủy điều tra, giải quyết.

(Tuyển tập tin tức hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.