Clip nữ sinh biên hòa bị đánh hội đồng Video FULL

4 thiếu nữ liên tục đá vào mặt, nắm tóc, kéo lê một nữ sinh, mâu thuẫn được cho là bắt nguồn từ Facebook.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Video nữ sinh Biên Hòa bị đánh hội đồng dài hơn 1 phút được cho diễn ra ở Biên Hòa (Đồng Nai) khi 4 thiếu nữ liên tục đánh hội đồng một nữ sinh khác đang được cộng đồng mạng chia sẻ.

Clip nu sinh bien hoa bi danh hoi dong Video FULL

Hành động dùng chân đạp vào mặt của 4 cô gái. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Xuất hiện trong video, nhóm thiếu nữ có ngoại hình khá cao ráo này liên tục dùng chân đá, giật tóc nạn nhân. Trong đó, cô gái mặc áo thun xanh, quần soóc ngắn có những hành động thô bạo nhắm vào mặt không thương tiếc.

Mặc dù được một số người xung quanh can ngăn, 4 “chân dài” vẫn không dừng hành động mà còn bạo lực hơn khi nắm tóc cô gái và kéo lê trên đường.

Clip nu sinh bien hoa bi danh hoi dong Video FULL hinh 2

Nguyên nhân dẫn đến vụ ẩu đả nữ sinh Biên Hòa bị đánh hội đồng này chưa được làm rõ, nhưng theo một số dân mạng, sự việc bị nghi ngờ có liên quan đến Facebook vì trong video, một cô gái vừa đánh vừa nói: “Mày lên Facebook…”.

Dù được can ngăn, một số người chứng kiến có những phát ngôn gây phản cảm như “để nó solo đi”… Cuối video, một vật dụng của nữ sinh bị 4 ”chân dài” đốt cháy.

Clip nu sinh bien hoa bi danh hoi dong Video FULL hinh 3

Dùng tay giật tóc không thương tiếc. Ảnh: Chụp từ màn hình.

Ngay khi đăng tải, video khiến nhiều người không khỏi giật mình về tình trạng bạo lực ngay giữa chốn công cộng. “Đáng sợ thật. Không thể tin vào mắt mình đó là hành động của những thiếu nữ. Chẳng khác nào du côn”, Da Tai bình luận,

Dong Lien cũng phản ứng gay gắt: “Hành động này thật sự dã man và đáng bị lên án. Đúng là những Hoạn Thư thời nay. Không phải chuyện gì cũng giải quyết bằng bạo lực, nhất là lại con gái với nhau”.

Xem video nữ sinh Biên Hòa bị đánh hội đồng

(Tuyển tập tin sốc hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.