Clip nữ sinh mặc áo dài đánh nhau điên cuồng điên dại trên lớp

Xem video clip  hai em nữ sinh mặc áo dài đánh nhau điên cuồng như 2 con thú điên dại trên bục giảng ngay tại lớp học. Video clip nữ sinh mặc áo dài đánh nhau trên bục giảng điên cuồng đang được mạng xã hội chia sẻ rầm rộ. Xem ngay clip sốc. Hai thiếu nữ mặc áo dài trắng (giống với đồng phục nữ sinh) lao vào cấu xé, đánh đấm nhau một cách điên cuồng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Trong đoạn video nữ sinh mặc áo dài đánh nhau chỉ dài khoảng 20 giây, hai nữ sinh xông vào nhau ẩu đả. Một nữ sinh đẩy mạnh khiến nữ sinh kia ngã xuống sàn nhà. Nữ sinh này liên tục dứt tóc, rồi nhảy thẳng lên người, ngồi đè lên bụng nữ sinh đang nằm trên sàn nhà.

Clip nu sinh mac ao dai danh nhau dien cuong

Nữ sinh đánh nhau điên cuồng trên bục giảng video clip

Màn đánh đấm sau đó của hai nữ sinh mới thực sự khiến những người chứng kiến hoảng hốt khi nữ sinh ngồi trên người điên cuồng đấm rất mạnh nhiều cú liên tiếp vào mặt và đầu nữ sinh kia. Nữ sinh nằm dưới có chống trả nhưng không có tác dụng trước sự hung hãn như dã thú của nữ sinh kia. Những hình ảnh ẩu đả này có lẽ sẽ khiến nhiều người rùng mình vì cứ ngỡ đang xem một bộ phim bạo lực hạng nặng.

Rất may, nhiều bạn cùng lớp đã quyết liệt can ngăn kịp thời nên “trận chiến” chỉ diễn ra trong khoảng 15 giây, nhưng cũng đủ khiến hai nữ sinh đầu tóc rũ rượi, áo quần xộc xệch.

Clip nu sinh mac ao dai danh nhau dien cuong hinh 1

Xem video nữ sinh mặc áo dài đánh nhau clip full


Theo những hình ảnh không được rõ nét trong clip nữ sinh đánh nhau, sự việc có thể đã diễn ra ở ngay tại bục giảng trong lớp học của một trường THPT với bàn ghế, bảng viết và nhiều học sinh mặc đồng phục xuất hiện. Địa điểm, thời gian cụ thể xảy ra sự việc hiện chưa được xác định chính xác nhưng qua giọng nói của các nhân vật trong clip, có thể sự việc diễn ra tại một trường học ở khu vực miền Trung hoặc miền Nam.
Vụ việc này một lần nữa là hồi chuông báo động về tình trạng bạo lực học đường xảy ra liên tiếp. Đáng ngại hơn, nhân vật chính của những màn ẩu đả này lại chủ yếu là những nữ sinh khi còn mặc nguyên những bộ áo dài, đồng phục trên người.

(Tuyển tập tin sốc hay hay nhất.com )

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.