Clip sock quay được nàng tiên cá ở Kiryat Yam Israel

Clip sock rất hot và sốc say khi quay được cảnh nàng tiên cá có thật về người cá, mới đây trên mạng lại xuất hiện đoạn video quay lại cảnh một sinh vật kỳ lạ được cho là sinh vật nửa người nửa cá, tại bờ biển thành phố Kiryat Yam, Israel. Đoạn phim được một thanh niên có tên Shlomo Cohen cung cấp. Anh Cohen cho biết mình đã quay lại được đoạn phim cách đây vài tháng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nàng tiên cá ở Kiryat Yam Israel

Theo đó, trong một lần dạo chơi trên biển với bạn bè, anh Cohen và các bạn đã nhìn thấy một người phụ nữ nằm trên tảng đá nổi trên mặt biển, nhưng kỳ lạ thay, dáng nằm của người phụ nữ này rất khác thường. Thoạt đầu, anh Cohen chỉ nghĩ sinh vật đó là một người phụ nữ đang tắm nắng mà thôi nhưng khi bọn họ tiến lại gần, sinh vật lạ bỗng nhiên nhảy xuống và biến mất trong làn nước tung bọt trắng xóa.

clip sock quay duoc nang tien ca o kiryat yam israel hinh 1

Xem clip sock về nàng tiên cá có thật

httpv://www.youtube.com/watch?v=3gGyMkHPuVM

httpv://www.youtube.com/watch?v=cvsXiryu8jA

Lúc này, anh Cohen vô cùng bất ngờ khi thấy cơ thể kỳ lạ của “người phụ nữ” kia. Theo như miêu tả, sinh vật lạ kể trên có cấu tạo kết hợp giữa loài cá và loài người với chiếc đuôi lớn đặc trưng.

clip sock quay duoc nang tien ca o kiryat yam israel hinh 2

Sau khi vụ việc được đưa tin, chính quyền thành phố Kiryat Yam tuyên bố sẽ trao giải thưởng 1 triệu USD (khoảng 21 tỷ VNĐ) cho người đầu tiên chụp được ảnh của sinh vật lạ.

(Tin sock hay nhất cập nhật liên tục tại Hay Hay Nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.