Clip tỏ tình theo kiểu bụi đời chợ lớn video

Xem video clip tỏ tình theo kiểu bụi đời chợ lớn..Hàng trăm người ở công viên Thỏ Trắng đã bất ngờ khi chứng kiến cảnh một nam sinh tỏ tình theo kiểu bụi đời chợ lớn dàn trận tỏ tình hoành tráng với người mình yêu.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Clip tỏ tình theo kiểu bụi đời chợ lớn của teen

Chàng trai Phương Minh Hoàng (SV ĐH Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM) thầm thương trộm nhớ cô gái Nguyễn Mai Thủy Tiên (học cùng trường Hoàng) đã lâu nhưng không có dịp nói ra.

Nhân dịp sinh nhật của Thủy Tiên, Hoàng quyết định sẽ làm một điều gì đó thật đặc biệt để dành tặng cho người con gái mình yêu. Theo đó, chàng trai này đã đối đầu với một nhóm “Bụi đời Chợ Lớn” để giành lại món quà tặng người mình yêu.

Clip to tinh theo kieu bui doi cho lon video

Màn tỏ tình được bắt đầu bằng những vũ điệu khiêu khích, đối đầu nhau kiểu Bụi đời Chợ Lớn. Cô gái hoàn toàn tưởng rằng người yêu mình đang bị thách đấu thực sự.

Clip to tinh theo kieu bui doi cho lon video hinh 1

Chàng trai này phải chiến đấu để giành món quà tặng người yêu như bụi đời chợ lớn

Dưới sự giúp sức của gần 100 bạn trẻ và sự đầu tư công phu trong kịch bản dẫn dắt người xem theo một câu chuyện mang tính chất của một bộ phim hành động chuyên nghiệp, vừa gay cấn, vừa hấp dẫn người xem. 

Clip tỏ tình theo kiểu bụi đời chợ lớn FULL video dài 10 phút


Clip to tinh theo kieu bui doi cho lon video hinh 2

Cuộc chiến thành công và những dòng chữ xuất hiện, như một lời tỏ tình.

Bạn Thu Hiền – người chứng kiến cho biết: “Mình thấy tỏ tình kiểu này sáng tạo quá. Từ trước đến giờ chỉ nghe qua và xem clip trên mạng nhưng hôm nay mới trực tiếp xem một màn tỏ tình kiểu như thế này. Các bạn ấy dàn dựng kịch bản khá công phu, nếu mình là Tiên thì trái tim đã rơi rụng ngay từ những giây phút đầu”.

Bạn Minh Triết – người tham gia nhảy flashmob thì tâm sự: “Cả đội đã dành hơn tháng trời cho kế hoạch này. Với số lượng người tham gia đông đảo, dàn dựng clip, kịch bản, hậu trường nên cũng mất khá nhiều thời gian. Hơn nữa bạn nữ chính cũng tham gia cùng hội nên việc quan trọng là giữ bí mật. Và nhóm cũng đã “lừa” được cô bạn cho đến phút cuối cùng”.  (Hết)

(Tuyển tập tin tức hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.