Có ai mua trinh nữ với giá 60 triệu thì vào đây mua ngay

Một cô gái đã rao bán trinh của mình với giá trương đương 60 triệu VN, Cô gái 18 tuổi đã tung tin rao bán trinh tiết của mình lên một website bán đấu giá với giá 60 triệu gây SOCK.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Co ai mua trinh nu voi gia 60 trieu thi vao day mua ngay

Cô gái 18 tuổi người Nga với nickname Shatuniha đã đăng tin rao bán trinh tiết với mức tiền tối thiểu là 30000$ (tương đương 60 triệu) trên một trang web đấu giá online.

Cô gái này mô tả tình trạng của ”sản phẩm” là “mới và chưa được sử dụng”. Được biết cô gái này đến từ vùng Siberia và muốn nhận tiền trước khi ngủ với người đàn ông đấu giá thành công.

Gái xinh đấu giá bán trinh tiết trên mạng

Co ai mua trinh nu voi gia 60 trieu thi vao day mua ngay hinh 2

Ảnh được cô gái bán trinh tung lên trên lời đấu giá.

Co ai mua trinh nu voi gia 60 trieu thi vao day mua ngay hinh 3

Cô gái với nickname Shatuniha, người đã đăng tin rao bán trinh tiết

Cô gái cho biết :”Tôi đang rất cần tiền và vì thế tôi rao ban trinh tiet – thứ quý giá nhất mà tôi sở hữu. Buổi gặp mặt có thể sẽ diễn ra sớm thôi, thậm chí là ngay ngày mai và tôi sẵn sàng để người ta chứng thực về trinh tiết của mình. Tôi sẽ hẹn với người mua ở một khách sạn ở quảng trường Predmostnaya, mang theo giấy kiểm định trinh tiết của bệnh viện và một người đi cùng để nhận tiền, tránh trường hợp tôi bị lừa”.

Co ai mua trinh nu voi gia 60 trieu thi vao day mua ngay hinh 4

Cô cho rằng cô hoàn toàn hợp lí khi bán thứ quý giá nhất cô sở hữu là trinh tiết

Một người giấu tên được cho là đã đăng kí mua thành công “sản phẩm này”, đó là một người có nickname là Evgenly Volnov, tuy nhiên danh tính của người này không được tiết lộ.

Co ai mua trinh nu voi gia 60 trieu thi vao day mua ngay hinh 5

Cảnh sát cũng đã biết đến vụ việc nhưng họ cho rằng việc làm rao bán trinh tiết của cô gái không hề vi phạm bất cứ một bộ luật nào, do đó không thể kết tội ai ở đây cả. Họ cũng cho biết không ai có quyền đánh giá về đạo đức của cô gái vì hành động này.

(Tuyển tập tin sốc hay nhất tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.