Cô giáo đánh học sinh vỡ mắt làm em không dám đi học

Cô giáo đánh học sinh vỡ mắt làm em sợ không dám đến trường , Một bé bị cô giáo đánh vỡ mặt mũi xưng vù tàn bạo, Bé H. ở trường mầm non tư thục Doremon bị cô giáo đánh dã man không dám đi học. Nửa tháng sau khi bị cô giáo đánh, em vẫn không dám đi học.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sự việc đau lòng này xảy ra với bé NTTH đang học mẫu giáo tại Trường Mầm non tư thục Đô Rê Mon (ấp 1, xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP.HCM). Gần nửa tháng nay sau khi bị cô giáo đánh , bé H. vẫn còn sợ hãi, không dám đến trường.

Theo anh Nguyễn Đắc Thanh, ba của bé H. (sinh năm 2008), chiều 27-4, anh đến trường đón con thì thấy dưới mắt trái của bé H. bị sưng đỏ. Anh hỏi thì bé trả lời bị cô giáo là MD đánh bằng cây vì uống sữa chậm. Anh liền điện thoại báo cho Công an xã Vĩnh Lộc A xuống xem xét. Công an có đề nghị gia đình anh và nhà trường hòa giải rồi cùng đưa bé đi khám. Nhưng không thấy có vấn đề gì.

Co giao danh hoc sinh vo mat lam em khong dam di hoc

Cô giáo đánh học sinh vỡ mắt làm em không dám đi học (Vết bầm ngay gần mắt bé H. được gia đình chụp lại ngày 30-4. (Ảnh gia đình cung cấp)

Ngày hôm sau, mắt bé sưng to và bầm tím nhìn mờ. Gia đình lo lắng nên tiếp tục đưa bé lên BV Mắt khám. Sau khi chụp X-quang, bác sĩ có đề nghị cho bé chụp CT nhưng phải tiêm thuốc mê. Vì thấy bé ốm yếu và hoảng loạn vì bị cô giáo đánh , gia đình không dám cho bé chụp, đành đưa bé về nhà.

Ngày 2-5, chủ trường có xuống xin lỗi, đưa tiền thuốc nhưng gia đình anh không nhận vì chủ trường không viết giấy xin lỗi rõ ràng. “Thấy tối nào con tôi nằm ngủ cũng giật mình, không chịu đi học mà tôi thương con đứt ruột. Cũng không rõ giáo viên hay bạn bé đánh bằng vật gì nữa. Đáng nói, giáo viên có xuống một lần để xin lỗi và thừa nhận có đánh bé bằng giấy báo. Nếu đánh bằng giấy báo thì không thể bầm như vậy” – anh Thanh lo lắng nói.

Giải thích về sự việc này, ông Lương Quang Lâm, chủ trường Đô Rê Mon, cho biết sự việc xảy ra vào giờ ăn xế của trẻ lúc 3 giờ chiều. Khi thấy bé khóc, giáo viên hỏi bé nói do một bạn khác đánh nhưng không hiểu sao về nhà bé lại nói là cô giáo đánh. Sau đó trường và giáo viên có xin lỗi gia đình về thiếu sót trong quản lý các bé. “Trường cũng đề nghị giáo viên làm tường trình. Trường cũng đang xem xét để kiểm điểm giáo viên về việc thiếu sót trong quá trình giữ trẻ. Việc cô giáo thừa nhận đánh bé bằng giấy báo là trước đó có đánh vào mông bé chứ không phải vào mặt bé” – ông Lâm cho biết.

Bà Nguyễn Thị Trúc Ly, Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện, cho biết đây không phải trường mà là nhóm lớp hoạt động không phép hơn một năm nay. Tuy nơi đây không đảm bảo về cơ sở vật chất và không đủ giáo viên theo quy định Phòng không thể yêu cầu đóng cửa vì phụ huynh không biết sẽ gửi con ở đâu. “Đến cuối tháng 5 cơ sở này không bổ sung được hồ sơ theo yêu cầu sẽ bị đình chỉ hoạt động. Về sự việc em bé bị cô giáo đánh  trên, phòng sẽ liên hệ ngay với xã, nghe ý kiến các bên liên quan để có hướng giải quyết cụ thể” – bà Ly khẳng định.

(Tuyển tập tin sốc hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.