Công an nổ súng trấn áp tội phạm gây rối

Do đã có những hành vi gây rối trật tự công cộng công an nổ súng trấn áp tội phạm gây rối, đánh vào người Cảnh sát, nên lực lượng 113 quận Tân Phú phải nổ súng chỉ thiên để cảnh cáo đối tượng.
Tối ngày 31/7/2013, các diễn đàn mạng lan truyền rất nhanh một đoạn video clip ghi lại cảnh tượng ẩu đã, cãi vã giữa một nhóm thanh niên và lực lượng Cảnh sát 113. Cảnh tượng xảy ra tại số 60 đường Văn Cao, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TP.HCM.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tội phạm gây rồi công an buộc phải nổ súng

Theo những hình ảnh từ video clip ghi lại được cho thấy, nhóm thanh niên nói trên có khoảng 5 người, có những lời nói lớn tiếng, hay thậm chí đã có lúc đánh lại lực lượng đang thi hành nhiệm vụ.
Để trấn áp lại những hành vi ngông cuồng, côn đồ của nhóm thanh niên này, một thượng sĩ Cảnh sát đã dùng súng bắn chỉ thiên một phát. Tuy nhiên, người thanh niên này vẫn còn quay lại, định hành hung tiếp những người đang thi hành công vụ, nhưng thấy Cảnh sát 113 nên nhanh chóng nhảy lên xe của đồng bọn nổ máy sẵn chạy thoát.

httpv://www.youtube.com/watch?v=bkxI-k-r-SY

Người bạn đi trong nhóm của thanh niên nói trên đã có những hành vi chửi mắng, cãi vã với Cảnh sát, rồi bị Cảnh sát xô đẩy, dùng tay kéo, rồi thanh niên này cũng bỏ chạy mất.
Hôm qua (1/8), lãnh đạo Công an quận Tân Phú – TP.HCM xác nhận, đây chính là nhóm chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát trật tự – phản ứng nhanh của đơn vị này.

cong an no sung tran ap toi pham gay roi hinh 1
Theo tường trình của Thượng sỹ Võ Văn Nghĩa và Trung úy Phạm Văn Đoàn, vụ việc này xảy ra vào một buổi tối hồi tháng 5/2013. Ca trực hôm đó có 6 chiến sĩ, chia làm 3 xe tuần tra trên địa bàn quận.
Do trước đó đã xảy ra một vụ vi phạm giao thông cần phải tạm giữ xe, nên 4 chiến sĩ đã mang xe về Đội, còn hai chiến sĩ Cảnh sát Nghĩa và Đoàn đứng chờ đồng đội.
Trong khi chờ, thượng sĩ Nghĩa và Trung úy Đoàn phát hiện có một nhóm thanh niên đi xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, có dấu hiệu say xỉn.
Sau khi tiến hành dừng xe để kiểm tra giấy tờ đúng theo quy định của ngành, nhóm thanh niên này đã bắt đầu có các hành vi gây rối.

Say xỉn gây rối cảnh sát bắn súng chỉ thiên

Bạn đi chung nhóm với người thanh niên kia sau khi được bàn giao về cho Công an phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú kiểm tra, thì khai không biết người thanh niên đã có hành vi gây rối trật tự công cộng là ai, vì chỉ mới rủ nhau đi chơi chung ít bữa.

cong an no sung tran ap toi pham gay roi hinh 2
Để trấn áp những hành động có thể diễn ra một cách nguy hiểm hơn, lực lượng Cảnh sát 113 quận Tân Phú đã bắt buộc phải nổ 1 phát súng chỉ thiên.
Lãnh đạo Công an quận Tân Phú khẳng định: Về nghiệp vụ tuần tra, kiểm soát ngoài mặt đường, đây là trường hợp cần thiết phải nổ súng chỉ thiên để trấn áp các đối tượng. Dù vậy, cơ quan chức năng vẫn cho rằng cách bắt, khống chế đối tượng cũng như xử lý vấn đề của hai chiến sĩ Cảnh sát 113 quận Tân Phú vẫn còn hiền. Nếu làm cương quyết hơn, những người thi hành nhiệm vụ lúc ấy hoàn toàn có thể bắt, khống chế được những đối tượng manh động này.

(Tin tức an ninh hình sự hay hay nhất)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.