Ola

Sau khi tắm xong, bà Dung lau mình rồi lấy chai nước hoa xịt vào tóc rồi xịt vào ngực, nách và háng. Xong xuôi bà và Báu dẫn nhau ra giường. Bà bảo:
– Cưng nằm xuống đi. Chị thổi kèn cho cưng…Cua Troi Cho Ba gia dit phi cong tre - Truyen 18+

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

 

Đọc Full Truyện Máy bay bà già địt phi công trẻ

Buổi trưa, sau khi cơm nước xong, các bà trong xòng bài nhà bà Vi nằm trên chiếu vừa xỉa răng vừa nói chuyện. Bà Vi dẫn Báu đến trình diện :
– Xin giới thiệu với các chị. Đây là em Báụ mười tám tuổi rưõi. Tuổi trẻ nhưng tài caọ Báu đã từng hạ 3 bà trong một lúc. Báu là người được nhiều cô nhiều bà ngưởng mộ và rất nổi tiếng ở Bình Dương. Chị nào thích thì cứ thử.
Tất cả năm bà cùng đồng loạt ngồi dậy, nhìn Báu với nhửng cặp mắt nghi nghờ, vừa chiêm ngưởng. Ai chứ bà Vi đã giới thiệu thì đúng là hàng loại tốt, chứ không thể là đồ giả. Vì lâu nay bà Vi đã từng trình hàng nhiều lần. La6`n nào cũng làm các bà ngẩn ngơ, khâm phục. Dĩ nhiên trước khi trình làng, bà Vi cũng dã thử quạ Thử đễ thưởng thức trước, và cũng đễ biết trước là của tốt để khỏi bị mang tiếng., và cũ đễ dễ moi bạc của mấy bà đang tới đây giải tri? bằng cờ bạc vừa cũng đễ mua vui bàng xác thịt.

Bà Ngọc Thuỷ, khoảng 40 ngoàị Người mập mạp phương phi, nhìn Báu khinh thường và hỏi :
Cái gì ? 18 tuổ rưỡi ? còn nhỏ hơn thằng út nhà tôi, mà chị Vi bảo là tuổi trẻ tài cao ! Há Há ! Khá lắm thì con cu cũng chỉ lớn hơn ngón tay cái một tị, chớ làm gì……
Bà Hồng Nguyên thêm vào:
Há, há! Chị Vi bảo nó đã từng hạ 3 bà. Mà 3 bà như thế nào ? Bà nhà quê, bà thuộc gái mới lơ,n lên hay như chúng tôi ?
Bà Vi cười tự hào, cầm tay Báu , nói :
_Khổ quá. Lâu nay các chị có bao giờ thấy tôi nói dối chưa ? Có của ngon, của lạ mới dám đề bạt lên cho mấy chị. Chớ cuả đáng tội, nếu chi chê, hay không vừa lòng có mà con này đóng cửa , chết đói à ?
Bà Bác sĩ Huy hỏi đùa bà Vi :
Em xin hỏi bà chị. Bà chị đã thử qua chưa, hay chỉ tai thì nghe mà mắt thì chưa thấy ? Này ở cái thời buôỉ nhiễu nhương này đồ giả mạo cũng nhiều lắm đấy nhe? !
Bà Vi nhìn Báu đễ thú thật với các bà :
Rồ. Mới tối hôm qua đâY chứ chẳng có lâu lắc gì đâụ Thập bát ban vỏ nghệ, cậu ta rành sáu câụ Thì em đã bảo , chị nào không tin, xin cứ thử. Xong cuộc, mà không vừa y? thì cứ ra đây đè con này xuống mà cắt làm tám khúc.

 Truyện 18+ Của Trời Cho Bà già địt phi công trẻ

Tất cả cười vang. Tầng lầu này có ba phòng đặc biệt, có máy lạnh, có giường kiểu để các bà hành lạc. Tôi là tài xếchuyên đi rước mối vễ cho các bà. Ddiạ điễm rước là nhà han`g Grival, Thanh Thế, phòng Thẩm Mỹ Tân Lộc, Cercle Sportif v.v…. Các cậu rất trẻ từ 20 trở xuống. Chỉ lâu lâu mới có một khứa trên 30, nhưng người này phải là một tay anh hùng hảo hớn. Chưa bao giờ chơi qua mộy chàng trẻ như Báụ Vì vậy các bà nghi ngờ là phảị
Bà Hạnh Dung chủ tiêm vàng ở Phú Nhuận, từ nảy giờ chỉ nhìn Báu mà không nóị Tuổi bàkhoảng ngoài 30. Bà không có con nên người bà còn eo thon rất dễ nhìn. Bà nói:
Thôi được. Ai cũng chê không dám thử. Vây xin đễ tôi đi tiên phong. Xưa nay tôi chưa bị ai hạ, kể cả thằng Hùng đầu bò, thằng Phàn mặt ngựạ Nếu hôm nay quả tình cậu Báu nay cho tôi đo ván, tôi sẽ tặng món quà trị giá ngang vớ chiếc xe Dream đời mớị
Mấy bà vỗ taỵ Bà Hạnh Dung đến ngồi bên Báụ Bà ngắm nghiá ? mầu hàng?. Nhìn Báu, một cậu trai chưa đầy 19, bà chẳng tin Báu có khả năng làm tình gì cả. Tụi thăng Hùng đầu bò, thăng Phàn mặt ngưạ trước khi vào trận đã phãi xuống Phạ Ngũ lão ke?o mấy đứa mây? cặp thuốc phiện đễ làm hành trang lên đường. Vậy mà gặp bà là tan xác. Nghe đến têN Hạh Dung là hồn phi phách tán, chạy tuốt không dám ngó luị Lần này bà muop^?n thử Báu vì tò mò hơn là muốn thoa/ mãn cơn dâm dục. Bà đứng lên :
– Xin phép mấy chị nhé! Em đã khổ công tìm trong thiên hạ khá lâụ Chưa thấy một Trụ Vương thứ thiệt. Hôm nay gặp Hopàng Tử Binh Dương. Em cũng cố xuất chiêu vớ chàng đễ xem tài cao thấp..

Nói xong, bà dắt Báu đi thẳng vào phòng ở cuối dãy lầụ Cài cử a cẩ thận, bà Hạ nh Dung mỡnhạc nhẹ. Việc đầu tiên là bà dẫn Báu vào cùng tắm. Bà rất sạch. Trước khi ân ái, bà là người luôn luôn đi?ch thâm làm sạch tình nhân từ đầu tóc xuống móng chân, nước hoa tẩm đẫy mình. Bà tự cởi hết quần aó, rồi cởi cho Báụ Khi quần Báu được tụt xuống, bà sững sờ kinh ngạc nhìn thấy con cặc cuả Báu quả là mộT kỳ vật. Con cặc đó không thể có nơi cơ thể cuả một người con trai tuổi vừa qua 18 như Báụ Bà Hạnh Dung qùi xuống cầm cặc cuả Báu lên rồi hỏi:
Tro)`i ! sao cặc của em nó to như của người lớn vậỵ
Báu trả lời hồn nhiên bằng giọng nhà quê :
Thì taị trời sinh nó vậỵ Em đâu có biết.
Bà Hạnh Dung mân mê con cặc của Báu, im lặng một lúc lâụ Xong bà đứng lên nhìn Báu và hỏi :
Phải em chU8a tới 19 tuổi ?
Dạ đúng vậỵ Ai khai gian làm chị Tới tháng 7 sang năm em mới 19 tuổ. Mà nhằm nhò gi cái tuổị Mấy bà dưới nhà quê NóI EM HƠN MấY LÃO GIÀ 40, 50 Đó. Em lên đây mấy con mẻ khóc quá trờị

Bà Hạnh Dung vẫn chưa tin. Vừa vặn bông sen cho nước đổ xuống, bà vừa tò mò hỏi Báu :
Chị hỏi thiệt nhen. Dêm qua em có ngủ với bà Vi hả ?
Báu cũng thành thật trã lời một cách huỵch toẹt :
Thì bà cũng như mấy chị. Lúc đầu bà cũng không tin mặc dầu chị Hoá đã thành thật giới thiệu em tận tình. Em không biết nói dóc. Không tin chị cứ hỏi chị Hoá thì biết. Ddàn bà ở quê em họ khoái em tới cỡ nàọ Hồi đó cứ mổi chiều em cứ đi dạo vòng vòng trong xóm chơi, thì chiều về trong túi cũng có vài ba trăm đồng.
Chỉ vài ba trăm thôi à. Bà Hạnh Dung hỏi .
Dạ. Vài ba trăm là phải ngủ với vài ba bà. Còn bũa nào ế lắm cũng ăn dược mấy cũ khoaị tô hũ tiếụ.. Em thi?ch là vui rồị Còn tiền bạc ai thương thì họ cho mình, chớ em cũ ng chưa bao giờ đòi hỏị
Thấy bà Dung tắm, kỳ cọ cho mình kỹ quá, Báu nói tiếp : ? Mà cũng chưa ai tắm cho em như chị vậy đâu.
Ờ, chị thi?ch sạch. Pha/i sạch mình mới hưỡng hết được. Bộ bà Vi đêm rồi không tắm cho em sao ?

Ola
0 comments… add one

Gửi cảm nhận