Cuộc sống của em sẽ không ra gì nếu thiếu vắng anh

Em nợ anh vì đã làm mất đứa con của hai chúng mình, nợ tình cảm của anh. Anh dành cả thế giới của mình cho em, vậy mà em đã không biết giữ gìn, trân trọng. Anh đã nói nếu đuổi thì sẽ đuổi em đầu tiên. Anh bảo nhóm máu B là những người ích kỷ. Anh nói nhìn em mở rèm toang cả cửa sổ là biết em sống không kín đáo. Em biết anh đã có định kiến với em, khó có thể xóa bỏ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cuộc sống của em sẽ không ra gì nếu thiếu vắng anh

Anh vẫn còn hằn học em, nói những lời khiến tim em đau nhói. Em đã khóc rất nhiều nhưng chỉ có thể nguôi một chút nhưng tim còn đau lắm. Nước mắt em vẫn ứa ra khi nghĩ tới những lời nói đó. Em biết nước mắt có chảy ra chỉ làm cho tim đỡ đau nhưng không giải quyết được nhiều vấn đề của em, của gia đình và con cái nên em vẫn phải cố gắng.

Cuoc song cua em se khong ra gi neu thieu vang anh

Cuộc sống của em sẽ không ra gì nếu thiếu vắng anh

Sau khi mất bào thai 3 tháng, em đã chết một lần; anh cũng rất đau. Em làm cho anh đau hơn nữa khi bản thân mất thăng bằng và chát chít yêu đương với một người khác. Tất cả chỉ có thế, nhưng anh không bao giờ có thể tha thứ, luôn hằn học với em. Sự nghiệp của em lên đỉnh rồi giờ đang trượt dài. 33 tuổi, em đang thất nghiệp, lại lên kế hoạch cho việc xin việc mới. Em cần phải làm nhiều việc thiện để giảm trừ nghiệp mình đã tạo ra, cần cải thiện tâm hồn và vóc dáng của mình. cần làm nhiều hơn cho người thân và con cái để trả nợ đời. Thế nhưng em vẫn còn nợ anh rất nhiều. Em nợ anh vì đã làm mất một đứa con của hai chúng mình, nợ tình cảm của anh, tình yêu anh dành cho em, còn dành cả thế giới của mình cho em, vậy mà em đã không biết giữ gìn, trân trọng.

Anh đâu biết nếu anh không còn yêu em nữa thì em sẽ đi tu. Anh đuổi em vì có thể sẽ tự mình nuôi dạy được con cái mà không cần em, bù đắp mọi tình cảm cho con cái thay em. Đối với em, đi tu là một sự giải thoát mọi sầu não của cuộc đời, là em đầu hàng với cuộc sống. Cuộc sống của em có gì đâu nếu không có anh? Em phải làm sao đây?

(tâm sự trai gái hay tại hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.