Đánh ghen xát muối vào chỗ kín quả là dã man tàn bạo

Đánh ghen lột áo đã là dãn man rồi đằng này còn xát muối vào lìn thì đỡ làm sao được? Vụ đánh ghen lột truồng ở Thái Nguyên: Vợ bắt quả tang chồng ngoại tình, đánh ghen xát muối ớt vào vùng kín tình địch

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Choáng với đánh ghen xát muối vào chỗ kín quả là dã man tàn bạo

“Danh sách đen” có những ai?
Thông tin từ công xã Phúc Thuận (Phổ Yên- Thái Nguyên) cho biết, đơn vị này đang tiếp nhận hồ sơ xử lý vụ đánh ghen lột truồng ở Thái Nguyên tại thôn Chãng- Đức Thuận.

Theo đó, ngày 21/11/2013, công an xóm Chãng, xã Phúc Thuận nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị H. (SN 1981) với nội dung, vào hồi 20h ngày 20/11, khi đang chuẩn bị đồ để đi tắm thì có người nhảy vào ôm từ phía sau. Chị H. nhận ra đó là Nguyễn Đức Công (31 tuổi) hàng xóm. Chị H. có kêu anh Công bỏ tay ra nhưng anh này không bỏ. Đúng lúc này có nhiều người chạy đến. Thấy thế, anh Công bỏ chạy.

Những người mới xuất hiện đã lao vào hành hung, xé quần áo, xát muối ớt vào vùng kín của chị H. và lôi chị ra đường, vừa đi vừa chửi và gọi mọi người ra xem để lăng nhục. Nhóm người trên kéo chị H. đi được khoảng 300m, do mọi người can ngăn nên chị H. mới được thả ra…

Danh ghen xat muoi vao cho kin qua la da man tan bao

Ngôi nhà lụp xụp của chị H..bị đánh ghen

Ông Vi Bá Cao- phó trưởng công an xã Phúc Thuận cho biết, nhận đơn trình báo của chị H., công an xã xác minh thông tin và xác nhận việc đánh ghen tối 20/11 là có thật nên đã mời những người có liên quan đến làm việc.

Tại công an xã, chị H. cho biết có 4 người đã tham gia hành hung và làm nhục chị là bà Đỗ Thị Chạm (54 tuổi), chị Lâm Thị Điệp (SN 1983), con dâu bà Chạm, chị Lê Thị Hồng (SN 1981), con gái bà Chạm và anh Lê Tuấn Anh, chồng chị Hồng. Theo lời khai của chị H., bà Chạm là người cởi đồ của chị H., chị Điệp là người trực tiếp xát muối ớt, chị Hồng và một người nữa đã giữ tay và đánh vào đầu và xé quần áo của chị H…

Bà Đỗ Thị Chạm khai, khi đang nằm trong nhà xem phim, nghe thấy to tiếng, bà cầm đèn pin chạy ra xem. Khi tới ngã ba, bà thấy con dâu đang giằng co với chị H., bà đi theo ra tới cổng nhà trưởng xóm, rồi quát Điệp thả H. ra. Đúng lúc đó, bà nhìn thấy anh Tư, anh Hải chị Mỹ, chị Hiền cùng hai vợ chồng con gái đi tới. Được can ngăn nên sau đó mọi người ai về nhà nấy.

Có tên trong “danh sách đen”, chị Hồng, con gái bà Chạm cho biết, mấy hôm trước chị nhận được điện thoại của mẹ thông báo là bị mệt nên tối 20/11, vợ chồng chị xuống thăm mẹ. Khi đến nơi, thấy có nhiều người đứng ở khu vực nhà anh chị Hải – Mỹ, trong đó có em dâu của chị. Chị Hồng hỏi chuyện gì thì Điệp nói “bắt quả tang” chị H. “lăng nhăng” với chồng mình.

Chị Trần Thị Mỹ (SN 1982) xóm Chãng, cho biết, khoảng gần 21h ngày 20/11, chị đang ngồi chơi cùng chồng và anh Vinh, anh Tư thì nghe thấy tiếng bà Chạm gọi. Bốn người liền chạy ra thì thấy bà Chạm soi đèn đi trước, còn chị Điệp, chị Hồng túm tóc chị H. lôi đi. “Tôi nhìn thấy trên người chị H. không có quần áo”, chị Mỹ nói.

Trực tiếp chứng kiến vụ việc, anh Lê Quang Vinh (SN 1967) cho biết: Hôm đó tôi đang ngồi uống nước trong gia đình Mỹ- Hải thì thấy ngoài đường có tiếng ồn ào. Khi chạy ra xem, tôi thấy có 4 người, bà Chạm đi trước, còn chị Hồng, con gái bà Chạm, cầm tay lôi chị H., chị H. không mặc quần áo. Tôi thấy anh Tư bảo thả người ta ra, người ta còn con nhỏ. Sau đó bà Chạm hô con thả chị H. ra…”.

Trong bản kiểm điểm gửi công an xã Phúc Thuận, chị Điệp cũng đã thừa nhận cùng với người thân trong gia đình đụng độ, cãi cọ dẫn đến đánh ghen với chị H..

Danh ghen xat muoi vao cho kin qua la da man tan bao hinh 2

Ông Vi Bá Cao- phó trưởng công an xã Phúc Thuận.

Lời trần tình và những tin đồn thổi

Ông Lý Xuân Lường – Trưởng xóm Chãng cho biết, gia đình chị H. thuộc hộ nghèo, kinh tế gia đình gặp nhiều khó khăn, chồng chị H. không biết đi xe đạp và cũng không biết chữ. Còn gia đình nhà bà Chạm thì khá hơn, hai gia đình ở khá gần nhau.

Ngôi nhà lụp xụp của chị H. nằm sâu vào trong núi, khá hoang vu. Chị H. cho biết, chị quen và lấy anh Phạm Văn Dũng (SN 1978) cách đây hơn chục năm qua sự giới thiệu của chị gái anh Dũng. Anh Dũng là người không được “khôn” cho lắm, công việc hàng ngày là đi làm thuê làm mướn. Hai vợ chồng sinh được 3 đứa con, hai đứa con gái sinh năm 2002, 2005 có hơi hướng giống bố nên học hành cũng không mấy tiến bộ, còn cậu con trai mới sinh năm 2013.

Nói về sự việc đánh ghen lột truồng ở Thái Nguyên ầm ĩ trên, chị H. cho biết đã trình báo với công an xã. Khi PV hỏi có đúng là chị có quan hệ tình cảm với anh Công hàng xóm như lời đồn không?, chị H. im lặng.

Tiếp chuyện PV, bà Chạm, cho biết, nội dung bà khai tại công xã là đúng sự thật. “Chú tính nếu bị xát muối ớt vào người thì hôm sau nó có thể đi xe đạp ra tận trạm y tế được không?”, bà Chạm trần tình.

Ông Thành (56 tuổi) bố anh Công cho biết, ngày 20/11, ông không ở nhà nên không biết sự việc. Tuy nhiên sau đó, ông đã sang nhà nói chuyện với bà Hảo (mẹ chồng chị H.) và chị H. xin hòa giải và được hai người chấp thuận. Ông bà cũng đã nộp 20 triệu đồng tiền bồi thường cho chị H. cho công an xã Phúc Thuận.

Danh ghen xat muoi vao cho kin qua la da man tan bao hinh 3

Chị H. cùng đứa con nhỏ mới sinh năm 2013.

Theo tìm hiểu của PV, chị Lâm Thị Điệp (SN 1982) vốn là người lành tính, lam lũ và chịu đựng. Chị lấy anh Công được 5 năm, đã có 2 con trai. Chị Điệp cho biết, chị biết chồng mình lăng nhăng với chị H. khá lâu, đã nhiều lần chị tìm sang nói chuyện với chị H. nhưng mọi lời khuyên nhủ đều bị bỏ ngoài tai.

Cách đây chừng 4 tháng, anh Công viết đơn ly dị bắt chị ký, nhưng chị không ký và đốt đi. Mới đây khi một lần nữa anh Công viết đơn bắt chị ký, chị đã báo với bố mẹ chồng. Ông Thành, bà Điệp đã gọi con cháu đến khuyên anh Công và mọi việc tạm thời lắng xuống.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.