Đi xem phim hay khoe quần lót ?

Một đôi cực kỳ xấu và có hành động cực kỳ xấu…hở quần lót trong rạp chiếu phim! Đi xem phim rạp ở Hà Nội, một người phụ nữ lớn tuổi lộ quần chíp hớ hênh. Ảnh người phụ nữ lộ quần chíp này gây sốc.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Sốc với người phụ nữ lộ quần chíp “hớ hênh” trong rạp chiếu phim

Rất nhiều cư dân mạng đã hoảng hốt khi nhìn thấy hình ảnh  hớ hênh quá đà trong rạp chiếu phim của một người phụ nữ không còn trẻ – tại một rạp chiếu phim lớn ở Hà Nội.

Ngày hôm nay, bức ảnh ghi lại cảnh một người phụ nữ trung niên gác chân lên ghế trong lúc chờ xem phim tại rạp, được share lên FB, đã khiến rất nhiều bạn trẻ “mắt chữ O, mồm chữ A”. Vì chiếc quần short quá ngắn nên hành động hớ hênh này đã khiến nó “phản chủ”, tạo thành một hình ảnh rất vô duyên và khiếm nhã.

Di xem phim hay khoe quan lot ?

 

Chỉ sau đó vài chục phút, bức ảnh đã nhận được rất nhiều comment chỉ trích hành động khó coi này. Hầu hết mọi người đều cho rằng người phụ nữ này không thể bất cẩn và vô tư đến mức thản nhiên có hành động gác chân gây phản cảm đó. Nhất là khi chị đã lớn tuổi, thì đúng ra lại càng cần thể hiện sự nghiêm túc ở những nơi công cộng.

Một số cư dân mạng khác thì cảm thấy khó hiểu khi người đàn ông đi cùng không hề có thái độ nhắc nhở mà vẫn mặc nhiên để người phụ nữ này hớ hênh như vậy.

Trong nhiều comment ở phía dưới bức hình, có những bạn đã lên tiếng xác nhận từng gặp cặp đôi này tại rạp chiếu phim những lần khác và lần đó cả hai người cũng vẫn thể hiện những hành động không phù hợp với văn hóa nơi công cộng.

(Tuyển tập tin sốc hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.