Tp HCM chính thức công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2013 vào ngày 15-6-2013, các thầy cô đã chấm thi từ hôm mùng 5 cho đến nay đã có 1 số kết quả. Đó là công bố của Giám đốc Sở GD- ĐT TP.HCM Lê Hồng Sơn tại buổi gặp gỡ báo chí, sau khi kì thi tốt nghiệp THPT kết thúc vào cuối giờ chiều ngày 4/6.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

diem thi tot nghiep thpt nam 2013 se co ngay 15-6 tai tp hcm

Theo đó, bắt đầu từ sáng ngày 5/6, TP.HCM sẽ khai mạc hội đồng chấm thi tốt nghiệp THPT với hơn 3.000 giám thị.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT TP.HCM cho biết, do giáo viên Địa lý của thành phố không nhiều nên TP.HCM có thể sẽ phải thực hiện công việc chấm cả ngày thứ 7, chủ nhật để kịp tiến độ công bố điểm thi tốt nghiệp cho các thí sinh.

Công bố điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2013 tại TP HCM vào ngày 15-6

Kết quả tốt nghiệp THPT của TP.HCM có thể sẽ được công bố vào ngày 15/6 sắp tới để các thí sinh kịp làm thủ tục dự thi vào các trường ĐH, CĐ vào đầu tháng 7.

Ngay sau khi công bố điểm thi, các thí sinh có quyền nộp đơn xin phúc khảo tại nơi mình dự thi tốt nghiệp từ ngày 15 đến ngày 21/6/2013.

Nhận định điểm thi tốt nghiệp 2013 tại TP HCM

Về đề thi tốt nghiệp THPT năm nay, ông Lê Hồng Sơn nhận xét: Hầu hết các đề thi năm nay đều ra đúng trọng tâm, nằm trong kiến thức của sách giáo khoa, có những câu hỏi nhỏ mang tính phân loại, đánh giá thí sinh. Đặc biệt, môn Văn và Địa lý yêu cầu thí sinh không phải chỉ nắm vững kiến thức, mà còn phải nắm được tình hình thời sự thì mới có thể làm được tốt bài thi.

Ngay từ bây giờ thí sinh ở TP HCM có thể tra cứu điểm thi tốt nghiệp của mình qua cú pháp:

TDIEM 02 [Số báo danh] gửi 8702

Nếu bạn ở tỉnh khác bấm vào banner bên dưới

diem thi tot nghiep thpt nam 2013

(Hay Hay Nhất công bố điểm thi tốt nghiệp tại TP HCM nhanh nhất)

0 comments… add one

Gửi cảm nhận