Địt anh, buồi anh địt toét lồn em rồi – Truyện 18+

Nga lập tức ngừng lại, nàng thoát khỏi vòng tay Dũng.
– Kìa em, sao không địt tiếp đi em?

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nga nhìn buồi con mình đỏ au, đầu buồi bóng lưỡng lên, giật giật. Nàng vồ ngay lấy, vừa xục vừa bú điên cuồng.
– Xuất tinh đi anh, xuất lên mặt em đi anh. – Vừa xục Nga vừa ngước mắt lên nhìn con cầu khẩn – Em cho anh địt, nhưng anh chú ý đừng xuất trong lỗ lồn anh nhé

Chẳng phải đợi lâu, Dũng ào ào phóng tinh lên mắt, mũi, tóc tai mẹ. Vừa bắn tinh nó vừa gào lên như chó sói. Hai mẹ con nằm đè lên nhau sướng khoái……

Hai mẹ con trần truồng nằm ôm nhau nghe trời mưa xối xả bên ngoài. Thưởng thức nốt cơn sướng còn lắng đọng trong người. Cảm giác thoả mãn tràn ngập cả hai. Dũng chưa bao giờ thấy thoả mãn khi xuất tinh đến thế và Nga chưa bao giờ thấy lỗ lồn mình bị nong ra nhiều đến thế, chỉ hôm nay, nàng mới cảm nhận rõ ràng nhất cảm giác ngây ngất khi làm tình. Dũng lên tiếng:
– Con sướng lắm mẹ ạ…..

Nga lúng liếng nhìn con, ánh mắt đầy âu yếm:
– Gớm, đã đút buồi vào địt người ta rồi mà còn mẹ với chả con…… anh làm ….. em sướng muốn chết. Địt gì mà khoẻ thế không biết. Ê hết lồn người ta rồi đây này.
– Em có muốn anh địt tiếp không? Buồi của anh lại cương lên rồi đây này.
– Eo ơi, khiếppppp. Dâm gì mà dữ vậy? Không hiểu con nhà ai mà …thích thế.
– Con em đẻ ra đấy, em muốn địt nữa thì nằm dạng chân ra nào, để anh địt cho em toét lồn ra thì thôi. Nào, chìa lồn ra đây nào.

Nga ngoan ngoãn lại chìa lồn ra trước mặt con. Dũng bóp lồn mẹ mấy cái rồi đút phập buồi vào. Hai mẹ con há miệng ra sướng.
– Anh địt đi anh, lồn em là của anh, từ nay anh muốn địt lúc nào, em cũng chịu.
………………….

Đêm đó là đêm hạnh phúc của hai người. Dũng địt mẹ nó cả đêm, mỗi người ra đến 4,5 lần mà vẫn đè nhau ra mà địt. Địt đến sáng hôm sau thì lăn ra ngủ. Sáng đấy cả hai mẹ con không lên lớp nữa. Ngủ cả buôi sáng, đến trưa hai người ăn qua loa rồi lại kéo nhau lên phòng chơi tiếp.

Nhưng ngày tiếp đó là những ngày hạnh phúc của mẹ con Nga. Giường của Dũng là giường môt, hai người nằm chật chội, nó chuyển vào ngủ hẳn trong phòng mẹ với bố ngày xưa, hàng đêm hai mẹ con địt nhau như vợ chồng. Lồn nàng lúc nào cũng sẵn sàng đón nhận buồi con trai đút vào. Có dòng máu của mẹ, Dũng cũng dâm vô cùng, cộng với sức trẻ, nó địt mẹ nó ở mọi nơi có thể được. Bất cứ lúc nào hứng lên là nó lại lôi mẹ ra địt, bất kể lúc đó mẹ nó đang nấu cơm, tưới cây sau nhà hay soạn giáo án. Nga chẳng những bực mình mà nàng còn cảm thấy đam mê con mình. Nàng cũng chẳng màng đến chuyện Dũng nó xuất tinh vào trong lồn mình nữa. Nàng mặc cho nó thích xuất vào đâu thì xuất, đôi khi nàng còn muốn nó xuất thẳng vào lỗ lồn vì tinh khí của nó bắn sâu vào những ngõ ngách mà buồi nó không chạm tới.

Hai mẹ con bây giờ thích thú với trò loạn luân. Loạn luân với họ bây giờ không còn là rào cả để họ đến với nhau nữa. Đó bây giờ còn là sự kích thích họ làm tình hăng say hơn. Dũng sưu tầm những băng hình, nhứng câu truyện mà mẹ con, bà cháu làm tình đem về cho hai mẹ con cùng đọc. Đọc xong hai mẹ con lại đè nhau ra học tập. Nga lôi chiếc camera gia đình ra cho Dũng sửa, rôi rủ con làm tình trước máy quay, vừa làm tình vừa cố la hét thật to những câu loạn luân dâm đãng để thu vào máy. Dũng khoái trò này lắm. Trước mỗi lúc lên giường, nó lại lôi mấy cuộn băng tự thâu ra, hai mẹ con chúi mũi vào xem từ những đoạn mẹ nó áo xống đầy đủ, thể hiện vai trò người mẹ mẫu mực trong một gia đình gia giáo. Với nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, chỉ bảo con cái học hành. Có điều đang thấy bà mẹ giảng bài cho con trai thì thằng còn tự dưng vạch buồi ra thủ dâm bà mẹ trong cuộn băng vẫn tảng lờ giảng tiếp bài học còn lại. Thủ dâm chán thì thằng con tốc váy mẹ lên.
– Giải lao tí mẹ, học nhiều quá, con không vào, quay ra đây con địt cái cho thoải mái nào
– Địt nhanh rồi học tiếp nhé, mai kiểm tra rồi đấy.
– Nhanh hay chậm là tuỳ mẹ, thôi nào, dạng háng ra nào
– Ohhhhhh………..sướng quá…….
– Ohhhhhh……..
– Thôi, mẹ….ohhhhh…..mẹ không cần …..ohhhhhcởi hết ra đâu…….
– Cởi truồng ra địt mẹ mới sướng.

Vừa chìa mông ra sau cho con trai địt, bà mẹ chật vật tụt sạch quần áo trên người, vừa nhấc chân đá cái xilíp ra, bà vừa nói:
– Địt mẹ kiểu ếch ngồi sập gụ đi con.

Đứa con trai ngoan ngoãn cho mẹ nó rút buồi nó ra. Leo lên ngồi ngửa trên bàn học. Bà mẹ cũng leo lên, nằm ngửa trên mình con trai, tay bóp bóp lồn mấy cái rồi tìm buồi con rà rà dưới háng để nhét vào lồn mình. Ở tư thế này, buồi đứa con chọc lên vách trước của lỗ lồn mẹ hết cỡ, nơi có nhiều điểm tập trung giác quan sung sướng của đàn bà. Bà mẹ không nói được, cứ há miệng ra mà hít hà. Buồi đứa con như cái ống nước, cứ thụt ra thụt vào trong lồn ướt nhẹp.

Nói là giải lao mà hai mẹ con cũng đã địt nhau được hơn 20 phút mà vẫn chưa có dấu hiệu ngừng. Không những thế, họ còn lôi nhau ra ban công địt cho mát, không quên kéo theo cái máy quay. Bà mẹ hai tay chống ban công, một chân hơi gác lên, mông cong tớn hướng về phía con trai. Đứa con loay hoay một hồi với cái tư thế mà lồn mẹ nó quá cao so với thân người nó. Lụi cụi đi lấy cái ghế, nó kê sát sau chân mẹ, trèo lên và mỉm cười vì cái ghế vừa vặn quá, buồi nó chĩa ra vừa khít với tầm lồn mẹ. Chẳng mấy chốc, cả hai đã dính chặt vào nhau, nhấp nhổm không mệt mỏi. Mẹ con gò cong người trên ban công địt nhau cho đến lúc hai cơ thể trần truồng ghì chặt lấy nhau mà xuất tinh.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.