Địt anh, buồi anh địt toét lồn em rồi – Truyện 18+

Mẹ con Nga làm tình ở nhà chán, cả hai tự dưng nảy ra ý muốn làm tình ở ngoài đường,

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Ban đầu, đợi trời tối, hai người đưa nhau ra nghĩa địa gần đó, nơi khá kín đáo và im ắng của huyện, tìm một ngôi mộ nào đó sạch sẽ rồi vật nhau ra địt. Hai mẹ con địt nhau giữa thanh thiên bạch nhật. Nhưng rồi lại vướng bọn trẻ chăn trâu, buổi tối thường hay ra nghĩa địa chơi nghịch. Đã có lần, mẹ con Nga đang trần như nhộng quấn nhau bên dưới thì bọn trẻ chơi đuổi bắt bên trên. Vụ đó, hai mẹ con chẳng dám động đậy, cứ nằm ôm nhau, im thin thít chờ đợi bọn trẻ chạy đi chỗ khác một lát là vơ quần áo mặc vội rồi ù té kéo nhau chạy. Mùa hè, bọn trẻ ra nghĩa trang chơi càng đông, hai mẹ con mất chỗ làm tình. Đành ra công viên vậy. Công viên, mỗi đôi chiếm một bụi cây. Hai mẹ con cùng đi thì không tiện. Nga phải giả vờ ra trước, chiếm một chỗ kín đáo rồi ngồi đợi, Dũng một lúc sau mới mò ra đó. Công viên tuy lịch sự hơn nghĩa trang nhưng đông người, không làm mạnh được. Nga chỉ dám tụt quần xuống vừa đủ cho con đút buồi vào, hai mẹ con ôm nhau như những đôi tình nhân, trời tối, chẳng biết ai vào với ai, Dũng kéo phéch mơ tuya, lôi buồi ra, hai mẹ con thì thụt với nhau, tuy hơi bất tiện nhưng cái cảm giác khác lạ, cái cảm giác làm tình ở ngoài đường làm hai mẹ con nhộn nhạo rạo rực khắp người. Khổ nỗi Nga không rên to lên được nên cứ phải cắn chặt lấy cổ áo Dũng để ngăn những âm thanh không thể phát ra chỗ đông người. Thỉnh thoảng cũng có vài đôi quay ra tò mò nhìn xem hai người ở góc kia làm gì mà cây cối cứ rung lên bần bật. Ai cũng hiểu chuyện gì xảy ra nhưng có một điều, không ai biết được là trong cái góc đó, một thằng bé đang địt mẹ mình, hai mẹ con như cặp tình nhân bốc lửa lao vào nhau, bốc cháy trong thú vui xác thịt.

Sáng Thứ 6 ngày 15 tháng 4. Dũng vẫn đang địt mẹ nó như mọi ngày. Nó bây giờ học buổi chiều nên buổi sáng hai mẹ con có thể thoải mái chơi nhau. Khoảng 11h hai mẹ con làm tạm cái bánh mỳ rồi cùng đến trường. Dũng lại tiếp tục với những con số, những bài văn còn Nga cặm cụi với môn sinh vật, niềm đam mê từ nhỏ của nàng. Sáng đó. Chơi nhau bình thường chán. Dũng giở trò bạo dâm với mẹ. Nó lột truồng mẹ ra, sắm đoạn dây mềm trói nghiến mẹ nó lại, quẳng ra giữa nhà. Khệ nệ bê mẹ lên bàn cái bàn giữa phòng. Sửa sang tư thế sao cho lồn mẹ mình chìa ra ngoài. Mặc Nga phản đối kịch liệt, không phải nàng không thích con mình bạo dâm, nàng thích nữa là đằng khác, ở nhà có mỗi hai mẹ con nó thích đè nàng ra địt lúc nào chẳng được. Nga phản đối vì bị trói nằm trên bàn vừa lạnh vừa chẳng may có ngứa ngáy chỗ nào rất khó gãi.
– Thả mẹ ra Dũng, nằm đây lạnh lắm, đưa mẹ lên phòng đi Dũng.

Dũng chẳng nói gì, nó tiến lại sục sục mấy phát rồi đút phập buồi vào lồn mẹ. Nga sướng quá chỉ biết cứng họng không kêu được nữa. Vừa địt Dũng vừa bóp hột le liên tục, nó cố tình bắt mẹ nó phải ra. Quả thật, chẳng mấy chốc, Nga gào to……..ahhhhhhhhh…..rồi dâm thủy nàng bắn ra dầm dề. Ngâm buồi trong lồn mẹ một lúc cho bà khỏi có cảm giác hụt hẫng, Dũng đợi cho mẹ mình hoàn toàn mềm ra vì cơn sướng mới rút buồi ra. Mỉm cười, mặc kệ mẹ nằm tơ hơ ra đó, Dũng lên phòng làm nốt mấy bài vật lý được giao về nhà. Mới được hơn nửa tiếng, nó lại nghe thây tiếng mẹ mình kêu:
– Dũnggggggg…….mẹ …ngứa. Gãi cho mẹ với

Thò mặt nhìn xuống nhà, mẹ nó vẫn tồng ngồng co quắp giữa nhà. Bà có vẻ khó chịu lắm vì thấy cứ uốn éo trên bàn. Lò dò xuống nhà, Dũng hỏi trống không:
– Ngứa ở đâu, ngứa lồn thì đây chịu, không gãi được đâu nhá
– Lồn cũng ngứa, sáng đến giờ mới địt được một phát, chưa đã lồn, nhưng có con gì bò trên vú mẹ, mẹ không đuổi nó đi được

Dũng cười nhăn nhở nhìn bộ dạng thảm hại của mẹ. Mẹ nó mặt nhăn nhó cầu khẩn, chân bị dây trói co lên, hai tay cũng bị trói nghiến vào hai cổ chân khiến mẹ nó bất khả kháng với ngay cả những con kiến nhỏ bé. Dũng đưa tay bóp bóp một bên vú, vú mẹ nó to bàn tay nhỏ bé của nó không bao trọn nên nó luồn xuống gốc vú bóp ngược lên.
– Vú này hả?
– Không, vú bên kia

Đưa tay còn lại bóp bầu vú còn lại của mẹ, Nga nhắm mắt lại vì thoả cơn ngứa và cũng là vì Dũng không chỉ bóp mà còn véo núm vú nàng.
– Oh, mẹ sướng……

Phạch! ….. Hựựý……….Nga bỗng giật nảy người rú lên. Dũng chẳng hiểu từ lúc nào đã cắm vào lỗ lồn mẹ. Hai tay vươn ra bóp vú, nó thì thụt cái buồi mình trong lỗ lồn mẹ. Lần này, nó chơi mẹ cho sướng nó nên cứ địt phầm phập. Cả thân người mẹ nó rung rinh theo nhịp điệu hạ bộ nó dập vào. Do lúc nãy có địt mẹ nó ra một lần cộng với ý định địt thả phanh, nên lần này Dũng chẳng mấy chốc Dũng giật giật người rồi bắn tinh thẳng vào trong lồn mẹ. Nga cố gắng hạn chế cử động và kìm nén nhứng tiếng rên la sướng khoái, nàng muốn con mình chơi lâu hơn nhưng không được, Trong khi dâm hoả của nàng đang chực bốc lên ngùn ngụt thì con nàng đã phóng tinh rồi.
– Đừng cho ra vội con ơiiiiii!!!! Địt cho mẹ sướng rồi hãy ra con ơi…… địt tiếp đi con ơiiiiiii…

Dũng mồ hôi nhễ nhại vẫn chẳng chú ý gì, xuất tinh xong nó rút buồi ra. Vỗ vỗ vào mông mẹ tỏ vẻ thoả mãn rồi lại đi lên phòng.

Vùi đầu vào mấy bài tập vật lý, thời gian trôi qua quá nhanh. Nửa tiếng, một tiếng, một tiếng rưỡi đồng hồ trôi qua mà Dũng không chú ý. Nó chỉ giật mình ngẩng đầu lên khi nghe tiếng mẹ nó: – Khônggggggg!!!!!!!!

Chay ra hành làng nhìn xuống phòng khách. Dũng chết trân khi …thằng Cường….cùng lớp nó, Cường mắt sáng rực không rời thân hình nõn nà của cô giáo mình. Vừa tụt quần vừa tiến tới. Trong đầu Dũng bỗng loé lên một tia suy nghĩ. Nó thụt đầu vào, tìm một chỗ khuất để theo dõi thằng bạn làm gì mẹ mình.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.