Địt anh, buồi anh địt toét lồn em rồi – Truyện 18+

Cộng thêm vào đó là tiếng nhóp nhép phát ra từ chỗ cái chày thịt của cậu học trò đang thụi vào cái cối thịt của cô giáo.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nga cũng lên đến cực điểm của sướng khoái, lồn nàng tự động bóp chặt lấy buồi học trò, Không còn cắn chặt môi nữa, giờ đây nàng thở hồng hộc, người rung lên theo từng phát địt của cậu học trò. Thê rồi chẳng ai bảo ai, Nga và học trò cùng rú lên một lượt…..Ahhhhhhhhh……. Cường phụt tinh khí ngập lỗ lồn cô giáo, dâm thuỷ của Nga và tinh khí của Cường hoà vào nhau, phọt cả ra ngoài, chảy đầy xuống bàn. Nằm đè lên thân thể trần truồng của cô giáo, Cường như mê đi trong khoái lạc. Nga hoàn toàn thả lỏng người, tuy bị trói chặt nhưng chẳng cái gì có thể trói buộc được cái lồn thèm địt của nàng. Thả lỏng người Nga nhắm mắt lại thởi nhè nhẹ mãn nguyện.

Dũng chứng kiến tất cả từ đầu đến cuối màn làm tình giữa mẹ nó và thằng bạn. Nó nghĩ, mình cũng chủ quan thật, không chịu đóng cửa cẩn thận. Cũng may là thằng Cường không bắt gặp nó đang chơi mẹ, không thì ……chẳng biết chuyện gì xảy ra nữa. Nhưng không thể để thằng Cường chơi mẹ mình được, mẹ nó đâu phải của chùa đâu mà địt không như thế được. Phải đưa mẹ nó thoát ra khỏi hoàn cảnh này. Nói là làm. Dũng len lén đi xuống nhà, hai cơ thể trần truồng kia địt nhau xong giờ đang thoả mãn, nằm bẹp lên nhau nên chẳng ai có thể chú ý đến Dũng. Dũng vào buồng, lấy cái quần dài mặc vào. Vừa đi ra đến cửa sau thì nó nghe thấy dọng mẹ mình:
Vừa đi ra đến cửa sau thì nó nghe thấy giọng của mẹ :

– Em …. địt cô rồi, bây giờ thả cô ra đi em. Cô bị trói thế này, đau lắm.
– Cô….cô vừa nói gì ạ…..
– Thì em địt cô xong rồi thì cởi trói cho cô đi.
– Cô vừa nói em và cô vừa địt nhau …như ngoài đường người ta vẫn nói……

Hơi thẹn với sự vô tư của mình. Nga chữa lại:
– Em giao hợp với cô …….

Cường giờ đã rút buồi ra, ngồi xuống cạnh bàn, tay mân mê khắp người cô giáo. Nga nhột quá phải van xin
– Cô xin em, em cởi trói cho cô đi, rồi em muốn gì cũng được
– Cô nói thật nhá!
– Uh cô hứa. Nga nói trong sự thành thật vô tư
– Em muốn địt cô tiếp bây giờ. Không những thế, em muốn cô tận tâm khi em chơi cô
– Em…. đồ hỗn láo……cô sẽ nói với bố mẹ em về chuyện này.
– Ha ha ha….nói với bố mẹ em về chuyện này ư….ha ha ah

Nga thẹn đỏ mặt, từ vẻ giận dữ nàng quay trở về với hiện tại. Cường mặc quần vào, đi ra cửa. Tất nhiên đó chỉ là một chiêu thức của nó, để mặc cô giáo vẫn nằm chềnh ềnh trên bàn. Nga thất thanh:
– Cường, cô chịu…cô chịu…… chơi….cô đi Cường ơi….

Chẳng cần mời đến câu thứ hai. Được chính cô giáo mình mời ở lại địt, còn gì bằng nữa. Nhanh như cắt, quần của nó được tụt ra, nó vồ lấy cô giáo mình.

Hự…hự….cả hai cùng rú lên khi buồi Cường chui tọt vào lỗ lồn Nga. Còn trẻ, mới chơi xong chỉ cần mấy phút, buồi 7Cường đã lại chơi tiếp được. Nga thì chẳng cần biết nàng chỉ biết có buồi để chơi là được. Miệng nàng cứ há hốc ra, không kêu thành tiếng nhưng nhìn cái mặt cau lại, mắt mũi lờ đờ, miệng há hốc ra như hết hơi của cô giáo, Cường biết cô giáo mình sướng cuồng lên rồi. Nó càng địt mạnh. Vừa địt nó vừa rú lên từng tràng:
– Oohhh yesss…..ohhhh yesss……lồn cô bót quá…. địt cô sướng quá…..ohh… địt … địt…

Hấp tấp, lúc rút ra để nhấp vào buồi Cường phọt ra ngoài, đang đà sướng, luống cuống mãi nó chẳng tìm ra cái lỗ nằm ẩn trong đám lông lồn đen sì của Nga mà đút vào. Bị ngắt cơn sướng lồn. Nàng ngỏng đầu lên nhìn thằng học trò, đang bị trói, nàng chẳng thể giúp nó đút buồi vào cái lỗ của mình được. Không chịu được nữa. Vật vã vì chờ đợi….grừ……. grừ….grừ….Nga long lên sòng sọc khi buồi Cường cứ đâm trượt hoài:- Đút vào đi…. đút buồi … địt… đút…Hự…..Bất ngờ nàng ngửa cổ lên trời rú lên một tiếng. Cường đút được buồi vào, mồ hôi nhễ nhại, bấu lấy hai bắp đùi cô giáo nó địt như điên. Hai cô trò người giật giật lia lịa. Tiếng phành phạch đều đều mỗi khi Cường giập vào lồn cô giáo, tiếng nhóp nhép phát ra trong lồn Nga hoà lẫn tiếng la hét vì khoái lạc của hai người làm Dũng không chịu nổi. Mẹ nó bây giờ hoàn toàn buông thả cho thằng bạn nó địt. Bà rú lên từng hồi:

– Đit… địt… địt…mạnh lên em……ohhhh..ohhhhh……. địt mẹ em…..mạnh nữa lên em…..ohh….ohh..ohhh……
– Địt ….này…. địt…này…toét lồn ra chưa này……ohh…. yes…..
– Địt mẹ em….. mạnh nữa….mạnh nữa……
– Địt mẹ mày…. Địt mẹ mày…..

Cường vừa địt Nga vừa chửi bậy. Nó không biết những câu chửi bâng quơ của nó làm Dũng cuồng lên, giận thì ít mà nứng thì nhiều vì thực sự là Cường đang địt mẹ nó, Cường chửi địt mẹ mày không còn là câu chửi nữa mà là điều đang diễn ra đối với Dũng. Sục cặc liên tục chẳng mấy chốc Dũng xuất tinh đầy sàn. Cùng lúc ấy, Cường cũng bấu chặt lấy Nga, vừa ghì lấy tóc nàng, giật lên vừa xuất tinh trong lỗ lồn nàng. Nga đau nhưng cơn đau ấy càng làm nàng sướng tợn, lồn nàng co bóp liên tục, nàng rú lên từng tràng như chó sói rồi cùng với học trò Cường của mình, cả hai cùng mềm đi sau cơn cuồng loạn.

Dũng cũng tạm ngồi xuống sàn, thở hồng hộc. Căn nhà sau cơn địa chấn giờ im ắng lạ thường. Chỉ còn tiếng quạt trần trên đầu, tiếng của chiếc loa phóng thanh đầu phố oang oang một bản tin về tiên chủng cho vật nuôi trong nhà, gió lùa khắp phòng tạo nên một không khí nhẹ nhàng tươi sáng. Sự tươi sáng sau một cơn bão.
– Cường ơi……
– Gì ạ cô?
– Em địt cô rồi, cởi trói cho cô đi Cường. – Nga không còn ngượng ngùng nữa.

Cường vỗ vỗ vào mông cô giáo, cười hềnh hệch nói:
– Lồn cô địt sướng thiệt, hơn hẳn bọn gái điếm huyện mình, cái bọn trong tiệm hớt tóc Hồng Mây ấy cô.
– Chuyện! Nga cười rinh rích thích thú. Ngày nào nàng cũng đi qua cái ổ nhện ấy, thỉnh thoảng nàng còn thấy mấy đứa váy ngắn đứng câu khách ngoài cửa, lũ đàn ông đi qua đưa nào cũng nghểnh cổ sang. Nhìn mấy đứa đó vênh mặt lên thách thức, càng làm lũ đàn ông hút vào hơn và cũng càng làm Nga bực mình hơn. Chúng có gì đẹp hơn mình chứ, chẳng qua là bà đây không phơi hàng ra thôi nhé.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.