Địt anh, buồi anh địt toét lồn em rồi – Truyện 18+

Dũng nhìn mẹ, mẹ nó cũng đang nhìn nó, hai mẹ con đều nghe rõ tiếng hưởng ứng khích lệ của đám kia. Mỉm cười nhìn mẹ, Dũng âu yếm:
– Mình làm tình cho bạn con xem, mẹ nhé…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nga nhả buồi con ra, không nói gì, nàng chỉ mỉm cười ngồi dậy, theo sự chỉ dẫn của con, nàng quỳ chổng mông ra phía nó, hai bầu vú đồ sộ lắc lư đầy khiêu khích. Dũng điều chỉnh cho hai mẹ con hướng mặt ra cửa, sao cho bạn mình thấy được rõ nhất từng động tác cử chỉ của cả hai mẹ con. Nga hơi xấu hổ khi mắt nàng bất gặp ánh mắt kích thích đầy thèm muốn của học trò nhưng rồi khi buồi con chạm vào mép lồn nàng, một tiếng rên khe khe phát ra cùng với đó là sự thèm muốn trào dâng, cuốn phăng đi tất cả. Hai mẹ con sửa soạn tư thế thật kỹ, ai cũng muốn mình thật sẵn sàng khi giây phút kì diệu ấy đến. Dũng đưa viên đạn vào bệ phóng, nó như mọi lần, không đút vào ngay mà làm bộ chần chừ. Nga sốt cả ruột, ngoái đầu lại mấy lần đốc thúc.

– Bây giờ con đút buồi vào lồn mẹ đây này! Con địt mẹ cho bạn con xem đây này, mẹ có thích thì con địt, không thì thôi đây này! – Chữ thôi đây này Dũng kéo dài ra như trêu tức mẹ và bạn bè của nó. Lũ bạn Dũng chưa kịp phản đối thì chính mẹ nó đã gào lên:
– Địt mẹ điiiiiiiiiiiiiiii ! Đút buồi con vào lỗ lồn mẹ điiiiii ! Địt mẹ con bạn con xem đi! Ối trời ơi, con cô địt cô các em ơi! nhìn nó địt cô này các em ơi!
– Mẹ ơi, con địt mẹ mẹ la to lên nhé, để bạn con thèm nhé!

Trước những đứa bạn há hốc mồm ngạc nhiên, Dũng dập phạch một phát lút cán vào cái lỗ lồn mở to, đỏ au, ướt nhẹp nước nhờn của mẹ mình. Lồn Nga bỗng chốc đầy ứ lên, nong ra, các cơ trong lỗ lồn nàng co giật liên hồi. Dũng ngâm buồi mình trong lồn mẹ một lúc cho quen với cảm giác co bóp. Chính thức chơi mẹ mình trước mặt bạn bè, nó muốn phải thật hoàn hảo, không thể cho vào nhấp nhấp vài cái đã xìu xuống được, phải chơi cho mẹ sướng cuồng lên, ra mấy lần thì nó mới ra. Nga quỳ cho con trai địt, nàng nứng lắm rồi mà thằng con vẫn cứ ngâm tôm, đút buồi vào rồi mà không chịu địt, cái củ ấy cứ nằm ì ra.
– Địt đi! Sao chưa địt! Địt điiiiiiii ! ahhh…ah….aaaahhh…..

Sốt ruột quá, nàng tự động hẩy mông về phía sau, hai bầu vú rung rinh cùng với từng ngấn thịt trên thân hình đầy đặn của nàng, Dũng chủ động đứng yên cho mẹ nó rướn đực. Bên ngoài có tiếng xì xào: “Trời ơi, đã quá mày ơi, mẹ thằng Dũng chơi nó kìa mày ơi” Nghe bạn bè bàn tán, Dũng khoái quá. Vậy là hai mẹ con nó chính thức công khai mối quan hệ dâm loạn với các bạn. Trước đây, nó phải trốn nhìn mẹ nó với bạn mình địt nhau, bây giờ, nó đường hoàng làm tình với mẹ mình cho bạn mình xem.
– Các cậu chú ý nhìn đây này! Tớ địt một phát là mẹ tớ gào toáng lên này! Nhìn này…..

Vừa nói, Dũng vừa lấy đà, dập mông một phát về phía trước, cũng vừa lúc Nga cũng đang đà dập, hạ bộ hai mẹ con đập phạch một phát rõ to vào nhau. Dũng gồng cứng người, mắt nhắm nhiền hưởng thụ cảm giác sướng khoái từ hạ bộ lan toả đi khắp nơi trong cơ thể trong khi mẹ Dũng tru lên những tiếng kêu dâm đãng, vang vọng cả màn đêm….

Nga và con hoàn toàn tự nhiên, hai người một con đực tràn đầy sinh lực, một con cái lòng đầy nhục dục, hai người làm tình say mê và đầy nghệ thuật, dường như trong họ hiểu với nhau rằng họ đang không chỉ làm sướng nhau mà còn đang biểu diễn cho người ngoài thưởng thức. Mẹ con phối hợp nhịp nhàng mà cũng không kém phần mạnh mẽ, đứa con bóp lấy bờ mông của bà mẹ mà cứ từng phát, từng phát một thụt cái buồi nó vào cái lỗ 15 năm trước nó sinh ra, bà mẹ hoà nhịp cùng con, tạo điều kiện cho buồi con tiến vào đến tận cùng cái hang sâu thẳm của mình. Họ kích thích nhau, kích thích những kẻ ngồi ngoài bằng những âm thanh nhớp nhúa nhất, dâm đãng nhất::

– Oh địt, oh địt, địt mạnh lên con, địt mạnh cho mẹ sướng con! Oh oohhh
– Mẹ chổng mông lên cho con địt mẹ ơi, mới địt mẹ xong mà bây giờ vẫn muốn địt mẹ ơi!
…………….
– Ối làng nước ơi, đến mà xem con tôi nó địt tôi này làng nước ơi, nó địt sướng quá làng nước ơi
– Gừ gừ….Thích địt này! ….Thích địt này! …..Địt này! ….Địt này!….. Địt …Địt…Địt!….

Dũng đẩy mẹ nằm nghiêng ra đất, nó tiến lại gần hơn, tóm lấy bắp vế mẹ, nâng một chân bà lên cao, lúi húi nhét buồi nó vào lỗ lồn mẹ, Nga chống khửu tay xuống đất, nhổng đầu lên, một tay cầm lấy cổ chân, dang lên cao để con có thể dễ dàng nhét buồi nó vào lồn mình. Ở tư thế này, hạ bộ hai mẹ con xà nẹo với nhau phơi ra trước mắt đám “khán giả”. Cả đám có thể nhìn thấy từng phần, từng phân buồi Dũng thò ra thụt vào lồn mẹ nó. Cái lồn vừa được cạo lông nhẵn thính như nuốt lấy khúc thịt to tựa cái đèn pin. Dũng cười khà khà với bọn bạn:

– Các cậu thấy tớ địt mẹ tớ thế nào hả? Tớ với mẹ làm tình hơi bị nghệ thuật đó! Hê hê!
– Dũng ơi, cậu xoay sang phải một chút….thế thế, thế bọn tớ mới thấy hết buồi cậu chui vào lồn mẹ cậu.
– Dũng ơi, đổi tư thế đi Dũng ơi, chơi mẹ cậu theo thế vác cày qua núi đi, Dũng ơi!
– Không! Cứ địt thế này đi, thế này mới tháy lồn cô.
– Mãi thế này chán rồi, đổi đi
…….

Còn tiếp ( Truyện 18+ hayhaynhat.com)

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.