Đọc bộ truyện dâm tựa đề Ánh Tuyết cô gái dâm tác phẩm rất hay. Đụ…sướng quá Bảy ơi!!!”Nhưng họ không biết bên ngoài cửa Ánh Tuyết chết sững nhưng lại không rời mắt một giây….***Lái xe đưa Ánh Tuyết đi chợ Bảy hát nhái theo trong bài nhạc có câu: Tôi sẽ theo em suốt năm tháng dài bao

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

doc truyen dam anh tuyet co gai dam hinh 1

Đọc truyện dâm của Ánh Tuyết

Ánh Tuyết con nhà giàu 16 tuổi đời. Đi học có tài xế xe nhà đưa rước.Bà nàng là một giám đốc của một xí nghiệp lớn.Mẹ nàng vốn là cựu hoa khôi của trường trung học.Giống mẹ nên Ánh Tuyết đẹp.Thường,ba nàng đi công tác xa nhà,mọi việc đều giao cho một người tài xế tên Bảy trông coi như quản gia. Bảy khoảng 30 năm tuổi, người vạm vỡ xấu trai đen đúa, vui tánh, bặm trợn, dao búa, nhưng trung thành.Ngoài công việc đưa ông bà chủ đi công việc và cắt tỉa vườn tược, còn chở Ánh Tuyết đi học.

doc truyen dam anh tuyet co gai dam hinh 2

Thời nhỏ Bảy đã từng vào tù ra khám vì tội đánh lộn,có lần đã dùng dao và súng rược rược bọn cướp để giải thoát cho cả nhà nên được ba Ánh Tuyết trọng dụng thương mến.Trong nhà còn có một bà giúp việc cũng cỡ 40 tuổi. Bà Tốt người mập mạp nấu ăn giỏi.Bà Tốt có chồng,chỉ trừ Bảy còn đang độc thân và nhà họ cũng gần ngôi biệt thự họ làm việc.
Mẹ Ánh Tuyết tên Ánh Kim lúc nào trên người cũng áo quần sang trọng, ít khi thấy bà không đánh phấn trang điễm trên khuôn mặt vốn đã đẹp. Đối với người ăn kẻ làm bà rất dễ chịu,nên mọi người thương mến.Riêng Ông Trần Nhu ba Ánh Tuyết thì nghiêm khắc ít cười nhưng sợ vợ.

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]


Trong chiếc xe hơi sang trong Bảy đang lái xe, ngó trong kiếng chiếu hậu hỏi Ánh Tuyết?
“Sau khi ra trường cô Tuyết định học gì?”
“Tôi định đi nghề tiếp viên hàng không”
“Nghề đó có hay ho mẹ gì!”
“Sao ông Bảy nói vậy!”
“Thì cũng chỉ loại bồi bàn cao sang mà thôi!”
“Tôi thích du lịch đó đây”
“Thì tui nói vậy…cô thích thì được thôi!”
Ngày nào cũng có chút chuyện nói cho vui khi đưa Ánh Tuyết tới trường.
“Rước cô đi học về tui thấy nhiều thằng theo cô đó nha!”
Ánh Tuyết cười nhẹ hơi ngượng nói:
“Thì…cũng có dăm người thôi!”
“Tui thấy bộn à nha!”
Sau khi đưa Ánh Tuyết vào trường Bảy lái xe về nhà chở Ánh Kim đi siêu thị,trong lúc Ánh Kim bận mua đồ trong siêu thị thì Bảy mở nhạc trong xe.Tiếng nhạc nhẹ vang lên lên.Cô ca sĩ rên nhẹ khi hát lên bài nhạc đầy ấn tượng. Đây là loại nhạc mới “Dâm Ca” âm hưởng tình dục cho người lớn:
“Khi môi em và anh quấn nhau.

Khi những giọt nước hòa tan trong lưỡi và em nghe vị ngọt trong miệng.
Lúc thân thể chúng ta nhập vào nhau thì thế gian chìm ngập cơn mê tuyệt vời…

Nước trong em ứa ra những giọt hồng đào.
Ngực em căng lên niềm hạnh phúc…
Trong bàn tay anh… ôi đam mê tuyệt vời….”

Bản nhạc nầy do cô ca sĩ Thu Kiều hát thật tuyệt vời.Vốn sở hửu thân hình bốc lửa nên loại dâm ca nầy cô hát rất ăn khách.Bài kế Tiếp cũng do một người nữ gợi cảm hát. Cô ca sĩ tên Doan Trang nhưng hát bài nhạc chẳng đoan trang chút nào:
“Anh ơi!

Chúng ta trần truồng như thú hoang.
Khi anh cúi xuống vùng núi đồi của em.
Ấm lên những vùng hoang vu
Suối rừng róc rách lên tiếng than
Miệng lưỡi anh tiến vào sâu
Em ngất ngây điên dại trong vùng tam giác phì nhiêu…”

Đang lim dim thưởng thức nhạc nên Bảy không thấy Ánh Kim đi ra.Bình thường Bảy phải ra mở cửa xe cho nàng vào,lần nầy Ánh Kim gõ cửa xe mà hắn còn chưa nghe.Nàng tự mở cửa làm Bảy giật mình tính lấy tay tắt nhạc nhưng Ánh Kim đưa tay cản nói:
“Thì để nghe chứ làm gì tắt!”
Bảy ngập ngừng nói:
“Nhưng nhạc nầy…khác nhạc thường…!”
Ánh Kim cười nói:
“Thì nhạc nào chả nhạc!”

Đọc truyện dâm hay Ánh Tuyết phê quá

Bảy đề xe chạy từ từ. Từ bãi đậu ra đường Ánh Kim bắt đầu chăm chú nghe nhạc.Nàng cảm nhận loại nhạc nầy nàng chưa nghe bao giờ. Ướt át và gợi cảm quá. Nàng quay sang Bảy khuôn mặt đẹp hồng lên nói:
“Nhạc gì ghê quá vậy!”
“Thì đã nói rồi mà!”

doc truyen dam anh tuyet co gai dam hinh 3
Bài nhạc khi ấy với giọng người nữ thảng thót:“Khi cây gậy thần thánh anh đi sâu vào người em. Vùng tam giác em lầy lội như cuồng lưu giông bão. Anh cho em cơn say đắm tuyệt vời Như con thuyền chao đi giữa bão tố Em không còn biết gì.. Ngoài cơn sướng tả tới!!”Bảy liếc nhẹ qua Ánh Kim thấy mặt nàng hồng lên dưới nắng đang im lặng lắng nghe,hắn tìm con đường về nhà xa hơn mà nàng cũng không biết.Lúc về nhà Bảy xách đồ vào nhà cho Ánh Kim rồi cười hỏi: “Loại nhạc nầy nghe ..kì thiệt…hả..Ánh Kim?” Ánh Kim háy hắn bằng cặp mắt tuyệt đẹp nói: “Hết chuyện sao…nghe loại nầy Bảy?” “Thì…tui còn độc thân mà…có sao?” “Sao không tìm cô nào cho rồi!” “Thôi!.. vợ con mệt lắm!!”Hắn cười cười khi thấy Ánh Kim im lặng,trong khi ông Trần Nhu cũng lái chiếc xe riêng vừa về tới sân nhà…***Buổi trưa mùa hè trời nóng như như lửa,trong nhà có máy lạnh nhưng ngoài trời hừng hực. Ông Trần Nhu đi công tác ở Nhật chưa về.Bà Tốt về nhà vì đứa con bịnh,Ánh Tuyết đi ra ngoài vườn,trên tay nàng ly nước đá chanh lớn.Nàng ưa thích ra ngồi dưới gốc cầy lớn nhìn chim về hót líu lo,hôm nay dưới tàn cây rậm tiếng ve kêu inh ỏi.Ánh Tuyết không biết mẹ đi đâu? Ngồi một lát nàng đứng đậy đi lang thang trong vườn.Buớc chân kéo nàng xa hơn về một nhà kho khuất sau một lùm cây rậm,thường để củi đốt cho mùa đông và chứa những đồ dùng sẽ vứt đi.Chiếc váy đầm xanh

0 comments… add one

Gửi cảm nhận