Đọc truyện đụ nhau hay nhất năm 2015

Truyện mới đụ nhau có đỉnh cao phim hay nhất năm 2015 là chuyện hấp dẫn nhất xem online đọc trực tiếp nhìn hình động..mô tả truyện cô Nụ sướng quá, lên đỉnh và kêu la ầm ỹ, khi đó Hằng ngồi chạng chân, tay tự chà mạnh vào lồn, mắt nhắm và thổ hổn hển, sau khi cô Nụ lên đỉnh nằm nghỉ tôi lại lao vào Hằng, tôi dùng lưỡi và răng, liếm, nhằn lên khắp mọi chỗ trên lỗ lồn nàng, nàng rú như điên…!

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Cùng đọc đầy đủ truyện đụ nhau sướng nhất năm 2015.

[Để xem phim, và nội dung ẩn điền mật khẩu là: hayhaynhat.com vào ô dưới và bấm nút XEM]

[Nhập chữ thường 1 lần không được vui lòng nhập lại là OK]


Doc truyen du nhau hay nhat nam 2015

Đắn đo mãi tôi mới viết ra chuyện này, câu chuyện thực của đời tôi, vì là câu chuyện thực nên có thể thiếu yếu tố xxx mà các bạn mong muốn, tôi chỉ muốn kể lại trung thực mà thôi, trừ những tên nhân vật được tôi thay đổi, ngoài ra có một số tình tiết tôi sửa đi để người quen tình cờ đọc được không thể nhận ra. Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo miền trung. Cạnh nhà tôi là gia đình chú Quang và cô Nụ, chú Quang là người Hà Nội gốc, thời chiến tranh chú Quang là bộ đội pháocao xạ đóng ở làng tôi, chú yêu và lấy cô Nụ là dân quân ở làng. Sau chiến tranh, chú phục viên và học tiếp đại học (chú là sinh viên trước ngày nhập ngũ) sau đó về làm ở UB huyện (chắc khó chuyển cà nhà ra Hà Nội), gia đình chú có 3 đứa con, chị Lan hơn tôi 3 tuổi, Phong bằng tuổi tôi và cái Hằng thua tôi 2 tuổi. Nhà chú Quang có một tủ sách rất to, hồi bé tôi thường đó đọc ké, học với thằng Phong và nhiều hôm ngủ lại đấy luôn, vào mùa đông thường cả 4 chị em chui vào một ổ rơm, ôm nhau ngủ cho ấm, trẻ con hồi đó không phải như bây giờ. Năm tôi 13, 14 tuổi gì đó trong một đêm ngủ chung như vậy, tôi giật mình tỉnh dậy, tôi thấy tay chi Lan đang để lên bụng dưới của tôi, thằng nhỏ của tôi cứng ngắc. Tôi khẽ cựa mình, chị Lan rụt tay lại, tôi nằm im hoang mang nhưng thấy thích thú, và chờ…!

Chẳng có chuyện gì xảy ra nữa, tôi giả vờ cựa mình xoay người ép sát vào người chị Lan, thằng nhỏ ép chặt vào người chị, tôi thấy chị Lan nằm im, một lúc sau tôi thấy chị lựa cho thằng nhỏ của tôi vào kẹp chặt giữa 2 đùi ngay dưới háng, tôi nghe chi thở gấp gấp, và oằn mình cựa quạy (sau này tôi mới biết chị lựa cho thằng nhỏ của tôi chọc đúng vào hột le của chị), quần tôi và chị mặc đều là quần ngủ mỏng nên mặc dù da thị không chạm nhau ngưng tôi vẫn có 1 cảm giác rất da thịt. Được 1 lúc tôi phóng tinh, lần phóng tinh đầu tiên trong đời, sung sướng đê mê, chị Lan giật mình buông tôi ra, tôi giả vờ không biết gì và sau đó ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, gặp chị Lan tôi thấy mặt chị chợt đỏ lựng, tôi làm lơ giả vờ không biết gì. Sau đó khi ngủ chung bao giờ chị Lan cũng để tôi nằm ngoài cùng, đến thằng Phong rồi mới tới chị hoặc cái Hằng.

Một thời gian sau tôi không ngủ chung với họ nữa. Tôi lên cấp 3, thời đó xóa bao cấp, mọi người bắt đầu bung ra làm ăn, chú Quang đưa cả gia đình ra Hà nội và làm ăn ngoài đó, nhưng hai gia đình vẫn giữ liên lạc thân thiết, hè về 3 chị em họ về quê chơi, thường ở nhà tôi, nhiều hơn ở nhà ông bà ngoại, tôi cũng có lần theo họ ra Hà nội chơi, chú Quang và cô Nụ nhận tôi làm con nuôi. Sau đó tôi đỗ đại học, chú Quang và cô Nụ bảo tôi ở nhà cô chú, vì chị Lan trước đó đã đỗ cao và đi học ở Bungari, thằng Phong sau đi học ở Nga, gia đình cũng neo người, mà nhà cô chú ở ngay cạnh trường tôi học. Nhà chú Quang rất to (so với một người ở quê ra như tôi hồi đó), tôi được ở một phòng. Trước đó cô Nụ đi học một khóa gì đó và chú Quang xin cho làm văn thư ở một cơ quan nhà nước, chú Quang đi biền biệt. Tôi với cái Hằng thay nhau làm việc nhà, tôi được đối xử hệt như người trong nhà và tôi cũng gọi cô chú là bố mẹ. Sau đó xảy ra chuyện giữa chú Quang và cô Nụ, chú Quang có phòng nhì ở ngoài, cô Nụ phát hiện ra và nhất quyết li dỵ.

Hai người chia tay nhau, cái Hằng và cô Nụ vẫn ở nhà cũ, chú Quang dọn đến ở với cô bồ mới. Cô Nụ bỏ việc nhà nước, mở một công ty thương mại, cô ăn diện hơn, trông “thành phố” hẳn, năm đó cô chừng 43, 44 tuổi gì đó. Một hôm khỏang 10h00 đêm tôi đi đón cô ở công ty về, giữa đường thì trời mưa như trút, 2 cô cháu ướt như chuột, cô Nụ nói: -Mẹ lạnh quá Tôi nói: -Mẹ ngồi sát vào con cho đỡ lạnh. (khi đó tôi không nghĩ bất cứ điều gì) Cô Nụ ngồi sát lại và ôm lấy tôi, tôi thấy cô run run, không biết do lạnh hay là gì, khi cặp ngực cô áp vào lưng tôi, tôi bắt đầu run, không biết do mưa lạnh hay do cảm giác da thịt, nhưng thằng nhỏ của tôi bỗng nhiên cứng ngắc. Khi về tới nhà sau khi tắm nước nóng xong, cô Nụ bảo cái Hằng đánh gió cho cô, cái Hằng vùng vằng: – Con đang học bài. Tôi nói: -Để con đánh gió cho. Cô Nụ nghĩ 1 xíu rồi đồng ý, sau khi đánh gió ở thái dương và giữa trán, cô nụ nằm sấp, cởi cả áo con để tôi đánh gió ở lưng, trong khi đang đánh gió tôi làm với một cảm giác thèm muốn xác thịt, đang mải làm tôi vô tình để cái khúc gỗ cứng ngắc của tôi chạm vào mông cô Nụ, cô Nụ như bị điện giật, sau đó tôi thấy cô Nụ thở dài, tôi không dám làm gì cả, tối đó tôi nằm trằn trọc mãi và phải thủ dâm rồi mới ngủ được.

Truyện 18+ đụ nhau phê nhất 2015

 

Tôi học buổi chiều, cái Hằng học buổi sáng, sáng hôm sau cô Hằng gọi điện thoại lên công ty chỉ đạo mọi người và thông báo nghỉ vì bị cảm. Sau khi cái Hằng đi học, tôi cũng ngồi vào bàn học bài, đầu óc vẫn bị ám anh bởi cô Nụ, tôi gõ cửa vào phòng cô Nụ và hỏi: – Mẹ thấy thế nào rồi. – Mẹ mỏi hết cả người chắc cảm rồi, con nấu cho mẹ nồi nước xông. Tôi chạy ra chợ mua lá xông, và nấu nước xông cho cô Nụ, sau khi xông xong, cô Nụ bảo: – Con đấm lưng cho mẹ với, nhất là 2 bả vai mỏi lắm. Tôi đấm lưng cho cô Nụ, đầu tiên tôi đấm ở ngoài, sau một hồi do dự tôi luồn tay vào trong và làm các động tác tẩm quất (như kiến bò, tùng xẻo…), khi này cô Nụ không mặc áo con, cô Nụ nói: – Con làm vậy dễ chịu lắm, để mẹ cởi áo ra cho dễ làm Tôi ý tứ tắt điện sợ cô Nụ xấu hổ, sau khi tẩm quất rất lâu ở lưng và bả vai, tôi chuyển sang 2 cánh tay, với các động tác rảy và vê cơ, sau đó tôi lại quay về lưng rồi chuyển xuống chân, cô Nụ mặc 1 chiếc váy dài, tôi rút các ngón chân rồi vén váy lên ngang đầu gối để vê cơ hai bắp. Cô Nụ vẫn để yên, tôi hỏi: – Mẹ thấy thế nào. Cô Nụ nói nhè nhẹ: – Con cứ làm đi, mẹ thấy dễ chịu lắm. Tôi nói: – Con tẩm quất đùi nhé – Ừ Cô Nụ tự kéo váy lên lưng để tôi tẩm quất đùi, khi đó mặc dù tắt điện, nhưng nhờ ánh sáng mờ mờ từ ngoài hắt vào tôi vẫn thấy đũng quần cô Nụ ướt đẫm.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.