Đọc truyện đụ nhau hay nhất năm 2015

Tôi làm động tác vuốt nhẹ từ gót chân lên mông rồi theo sống lưng lên gáy, và ngược lại, thỉnh thoảng khi qua mông tôi dừng lại và cấu nhẹ, mỗi lần vậy cô Nụ rên khe khẽ. Lúc này tôi cũng rất kích động, ở trạng thái căng cứng lâu, 2 hòn tinh hoàn bắt đầu đau. Cô Nụ không biết vô tình hay cố ý, bắt đầu thở đều như ngủ, trong một lần vuốt từ chân lên gáy , khi 2 tay lên đến gáy tôi cố tình để hạ bộ áp vào mông cô Nụ, tôi không thấy cô như trân lại 1 chút, nhưng để yên, sau đó tôi làm động tác này liên tục. Tôi khẽ lật ngửa người cô Nụ ra, ý tứ kéo váy lên che ngực cho cô, và vê cơ hai đùi, cô nụ vẫn nhắm nghiền mắt và thở đều đều, tôi để 2 chân cô Nụ gác lên 2 chân tôi, và luồn tay vê cơ từ phía sau, lúc này vì tư thế chạng chân đó, tôi thấy rõ đũng quần cô Nụ ướt đẫm, lúc đó không chịu được nữa vục miệng vào cải khoảng ướt đó bú, đầu tiên nhè nhẹ, (khi này hình như cô Nụ ngủ thật), sau mạnh dần, cô Nụ bỗng kêu lên: – Con làm gi thế. Và đưa tay đẩy đầu tôi ra, tôi không nói gì cả, cứ ngoạm lấy mà bú, cô Nụ chống cự yếu dần rồi bắt đầu rên, tôi nhả ra và cởi cả váy và quần lót của cô ra. Tôi cũng tự cởi hết quần áo của tôi, và nằm đè lên cô Nụ, tôi ngoạm lấy môi cô mà cắn mà day, hai tay tôi xoa nhẹ rồi bóp như điên lên vú, con cu tôi áp lên mu cô chứ chưa cho vào. Một lúc sau tôi thấy cô Nụ, mỗi lần tôi nhả môi cô ra, cô Nụ lại vừa nói trong tiếng rên: -Không được làm bậy con ơi! nhưng không phản kháng gì cả. Sau đó tôi nằm sang một bên bú vú cô, tay rà dọc khe lồn, cô Nụ dạng chân ra cho tôi chà, vê hột le, móc lốp…, lồn cô ướt mèm. Tay cô Nụ túm lấy cặc tôi vọc như điên, tôi lại leo lên người cô Nụ và thì thầm vào tai: – Con muốn đụ mẹ. Cô Nụ vừa nhắm mắt vừa nói như rên: – Thằng mất dạy Nhưng tay thì cầm cặc tôi đút vào lồn, vừa cho vào cặc tôi đã phụt khí ngay lập tức.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi nói như mộng mị: -Nụ ơi lần đầu tiên trong đời con được đụ. Cô Nụ ôm chặt mông tôi không cho tôi rút ra, tôi hôn nhẹ lên môi cô, cô cho lưỡi vào miệng tôi ngoáy nhẹ, mông nẩy lên hẩy xuống, được một lúc tôi lại cương cứng và dập mạnh dần, mỗi lần tôi dập xuống cô lại hẩy mông lên, tạo ra tiếng kêu ọt ẹt, cả cái giường rung lên bần bật. Cô Nụ rên to dần và nói nhảm: – Con nói con tẩm quất cho mẹ, mà hiếp mẹ à. – Con đụ mẹ hả trời. – Sao con cho cặc vào lồn mẹ hả thằng mất dạy – Con làm chồng mẹ à..vv Tôi không nói gì cả, cứ hùng hục dập như điên. Cô Nụ hét lên: -Ôi trời ơi sướng, thằng chó làm Nụ sướng. Tôi trân người phóng tinh lần nữa, tôi từ từ rút ra, hôn nhẹ lên môi cô rồi nằm sang bên cạnh, cô Nụ không nói gì mặc quần áo vào quay mặt vào tường khóc sau đó ngủ thiếp đi, tôi trở dậy tắm, học bài một lúc, rồi đi nấu cơm. Tôi vào mời cô dậy ăn cơm, cô không quay lại nhìn, chỉ bảo: -Mẹ đợi Hằng về ăn cơm, con ăn trước đi rồi đi học. Tôi chỉ vâng, và làm theo lời của cô Nụ. Tối hôm đó tôi thấy ngại kinh khủng, tôi gọi điện cho cái Hằng và bảo đi sinh nhật đứa bạn, khuya mới về.

Khuya tôi về, cái Hằng và cô Nụ đã đi ngủ, tôi rón rén về phòng mình, một lúc sau tôi thấy điện phòng cô Nụ bật sáng, tôi đi ra và liếc nhìn vào phòng cô Nụ thấy cô ngồi trên dường mắt đỏ hoe, tôi vào quỳ trước mặt cô: – Mẹ tha lỗi cho con. Cô Nụ gục mặt vào 2 bàn tay khóc như mưa, tôi đóng cửa và tắt điện sợ cái Hằng biết. Tôi nói: – Con sợ Hằng biết Tôi sợ cô Nụ hiểu nhầm ý tôi, cô Nụ không nói gì cả, chỉ khóc, tôi lấy khăn cho cô lau mặt và ngồi xuống bên cạnh, cô Nụ bỗng gục đầu lên vai tôi khóc rưng rức, tôi ôm chặt lấy cô, và như vô thức hôn lên mắt cô. Tôi kéo rèm che cửa phòng cô Nụ và ôm lấy cô, đặt cô xuống dường, ôm chặt cô và nói khẽ: -Con xin lỗi, mẹ ngủ đi. Tối đó tôi ôm cô Nụ ngủ nhưng không làm gì cả, sáng hôm sau, khi tôi dậy, cô Nụ vẫn ngủ, cái Hằng đã đi học, chắc nó tưởng tôi chưa về. Tôi đi chuẩn bị bữa sáng bê vào phòng và gọi cô Nụ dậy ăn. Khi cô Nụ ăn tôi ngồi nhìn, cô Nụ nhìn tôi và khẽ cười, tôi thấy cô xinh lạ. Sau khi ăn xong cô Nụ trang điểm và tới công ty. Mọi việc hôm đó lại diễn ra như bình thường. Tối hôm đó, khi tôi nằm lên giường được một chút thì thấy cô Nụ sang, cô mặc một cái váy ngủ mỏng tang, đóng cửa lại và bảo: – Tối nay cho mẹ ngủ đây. Tôi sướng điên người, và chạy đi thay ga giường cho thơm tho, tắm lại cho thật sạch. Rồi chui vào chăn ôm lấy cô Nụ.

Cô Nụ thỏ thẻ – Mẹ cảm ơn con đã cho mẹ cái trinh trắng của con. Được lời như cởi tấm lòng, tối hôm đó tôi đụ cô Nụ cả đêm, không ngủ. Cứ nghỉ một chút hồi sức lài đè ra đụ. Sáng hôm sau tôi nghỉ học, cô Nụ cũng nghỉ làm, chúng tôi lại đụ nhau cả buổi sáng, cô Nụ bỗng đổi cách xưng hô: – Chưa bao giờ mà em mê đụ như thế này, anh làm em sướng lắm. Tôi nghe câu đó mà sướng lịm người. Tuy nhiên sau đó một thời gian, cô Nụ nói chuyển lại cách xưng hô như cũ, nói rằng sợ lỡ quen mồm buột miệng. Từ đó tối nào tôi hoặc cô Nụ đều lẻn sang phòng nhau để ngủ. Sợ cái Hằng biết, cô Nụ giả vờ nói với cái Hằng bảo tôi, bây giờ nhà có 1 đàn ông với 2 người đàn bà, khi nào ngủ cũng phải đóng cửa kéo rèm lại, cái Hằng mãi một thời gian dài không biết có chuyện gì xảy ra. Thời gian cứ thế trôi đi, tôi với cô Nụ ngày càng mê nhau, thỉnh thoảng cô lại giả vờ lôi tôi đi xa nói là tập làm ăn sau về làm cho công ty, thực ra cũng có chuyện đó, nhưng chủ yếu để làm tình với nhau thoải mái, vì cô Nụ nói từ ngày làm tình với tôi, khi làm tính là thích kêu to và nói nhảm, khi ở nhà cứ phải kìm lại sợ cái Hằng biết. Tôi có cô Nụ nên không màng tới yêu ai cả, sau khi tốt nghiệp tôi về làm cho công ty cô Nụ luôn, cái Hằng cũng rất quí tôi, chăm sóc tôi ghê lắm, nhưng tôi tưởng là tình cảm như với anh trai, tôi cũng rất quan tâm đến Hằng, mỗi lần về quê Hằng hay theo tôi về, bố mẹ tôi thường bảo “cô dâu thảo của tôi”.

Gửi bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.